Thread Rating:
  • 4 Vote(s) - 2 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Romance NENU MA FAMILY
Hi Andariki Na peru Sreeja . Ma village vachesi Nizamabad daggara palletooru. Na age 18 untundi ee incident jariginapudu. Ma amma peru Sri Latha tanu ma uriloney oka Kirana shop lo Pani chestundi. Ma amma pani chesey chuttu adi pedda market la untundi eppudu manushula tho nindi untundi . Ma amma pani chestunna shop pakkana chala shops kuda unnayi vallatho amma tho parichayam kuda undi apudapudu matladutaru kuda amma tho. Ma Amma age vachesi 37 untundi chala andamga untundi tanu . Tana Old photos chustey exact ga Thrisha ki sister untey ela untundi ala untundi tanu. Ma dad Peru Raju age 40 pakkaney unna city lo Oka hospital lo security ga work chestadi. Ma Ammaki ma dad antey Chala istam . Madi poor family na chinnapatinunchi ma amma chala kastapadindi ma family kosam . Amma chala decent ga undedi kani oka incident tana mida unna opinion ni mottam marchesindi. Idi nen degree lo hostel lo pakka city lo join ayyanu . Appudu Nak chala lonely ga undedi hostel lo undadaniki. Appudey konni days ki Homesick holidays icharu intiki vachesanu chaala happy ga feel ayyanu vachaka. Ah roju night aindi ma dad ki apudapudu night duty vestaru ma dad vellipoyadu . Nenu and ma amma unnamu dinner Chesi bedroom loki vellipoyam iddaru . Ma amma nanna nenu Andaram Kalisi okatey bedroom lo padukuntamu. Ala nenu Amma bedroom loki vellamu appudey amma ki oka call vachindi evaro telidu kani chala time nunchi matladutundi. Mamuluga amma evartho inta time matladadu adhi chudadam nenu first time . And konta time gadichaka tanu matladina matalu vini nen shock ayyanu . Assal amma ila enduk matladutundi ani. Amma matalu batti avatala person male ani ardam ayyindi and chala days nunchi matladukuntunnaru ani ardam aindi. Ee okka incident valla tana mida unna opinion mottam complete ga change aindi .
Tanu em matladindi na feeling enti assal em jarigindi ma amma life lo telusukovalantey wait cheyandi.
[+] 8 users Like SreejaReddy's post
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
my dear writer

Don't mention under age
 horseride  Cheeta    
Like Reply
Nice starting andi ..
[+] 1 user Likes Nani666's post
Like Reply
హయ్ శ్రీజ గారు, ఇంట్రడక్షన్ బాగుంది waiting for More updates 
[+] 1 user Likes Akash7281's post
Like Reply
(03-09-2026, 08:38 AM)sarit11 Wrote: my dear writer

Don't mention under age

Ok Andi
Like Reply
Waiting
[+] 1 user Likes Munna02888's post
Like Reply
nice story update please
[+] 1 user Likes laxmanu's post
Like Reply
Continue story
[+] 1 user Likes Catusers's post
Like Reply
Plz continue with regular updates
[+] 1 user Likes Paty@123's post
Like Reply
Nice 
Good going 
Keep it up writer garu 
All the best
[+] 1 user Likes Tharun ch's post
Like Reply
Amma inka call matladutuney undi . Avatala matladutunna vadi gurinchi cheppali antey vadi age 25 years untundi vadi peru Ravi. Vadu ma amma pani chesthu unna shop lo sarukulu aipoinapudu techi vesthu untadu . Ala amma Vadiki shop lo em aipoyay em kavali ani cheptey vadu auto lo vachi ah sarukulu vestadu shop lo. Ravi gurinchi cheppali antey medium personality tho young ga untadu. Amma parichayam ayinapudu Tana andam chusi attract ayyadu tanaki. Normal ga sarukula kosam ani amma call chesinapudu matalu kalipi ela unnaru emchestunnaru ani melliga parichayam penchukovadam chesadu. Amma kuda vaditho normal ga matladedi. Ma daggara dabbulu antaga undevi kavu . Appudapudu shop lo unna money na clg fees ki rent ki aipoyevi ala chala kastam ga undedi amma ki. Adi ardam cheskoni vadu kuda amma daggara sarukulu chesinapudu amma situation ardam cheskoni tana daggara unnapudu tiskuneyvadu. Ala ma amma pratisari vadi daggara sarukulu tiskunnapudu oka 7 to 10 days late ga payment chesedi. Ma dad ki bike ledu so amma daily naduchukuntu vachedi intiki. Ala konni sarlu Ravi drop chesevadu amma ni . Ala Amma and Ravi chala close ayyaru . Ma amma tho daily calls matladam start chesadu ma amma kuda chala sepati varaku matladedi . Ma dad apudapudu day shift chestadu apudapudu night shift chestadu. Day shift Apudu evening 6 ki ala matladedi . Night shift apudapudu night 8 ki ala matladedi daily . Nenu vallu sarukula kosam and shop gurinchi matladutunnaru Emo ani lite tiskuneydanni. But Eroju valla matalu vini Amma ney na asalu ala matladutundi ani anipinchindi. Nen amma matalu observe cheyadam start chesa. Nak vadu matladedi vinipinchadu elago. Amma ila antundi vaditho 

" Nuv ilane na venta padi visigistey security officer laki chepta ravi "

"Haa unnaru security officer lalo ma relatives lo telisinavalle unnaru "

" Chii nen alanti danni kadu "

" 6 months nunchi natho pichi pichi ga matladutunnav asalu "

" Nen ranu ala extralu cheyaku "

Konta time matladi cut chesindi.

Adi vinnaka nak asalu nidra pattaledu . Asalu vadu em matladutunnadu ammatho . Amma asalu Enduku security officer ki chepta antundi . Vadu em pichi pichi ga matladutunnadu amma tho . Ekkadiki ranu antundi . Aina kuda vadu matladedi vintuney answer istundi Enduku cut cheyadam ledu enta time aina vadu cut cheseydaka enduk matladutundi vaditho. Ivey thoughts vastunnay assal amma enduk antaga close ga matladutundi. Na heartbeat gattiga kottukovadam start aindi . Asal vadi intension enti ma amma paina asal em cheddam anukuntunnadu . Ma amma dad ni cheat chestada enti ani chala bayam vesindi ah roju night. Ah roju inka bayam bayam ga chala time taruwata nidrapoya. Next day lecha Time chustey 10 avtundi ma amma shop ki vellipoindi naku tiffin Chesi. Inka tiffin Chesi tv chudadam start chesa. Afternoon aindi ma amma intiki vachi lunch chesindi ma dad kuda vachadu . Ma dad nenu amma Kalisi lunch chesam 
. Taruwata ma dad padukunnadu night shift kabatti. Amma malli shop ki vellipoindi evening vachindi intiki. Amma ki call vachindi chustey Ravi ani undi . Amma vachi bayataku velli oka 30 mins matladi vachindi . Iddaram Kalisi lunch chesam . Chesaka malli call vachindi Ravi nunchi tanu malli bayataku velli oka 1 hour matladi intloki vachindi . Evaru Amma intasepu call ani adiganu . Tanu emledu shop lo sarukula kosam em em kavali ani list cheptunna ani andi. Nak doubt vachindi sarukula kosam 1 and half hour matladinda ani. Asalu inta sepu em matladutundi ani bayam vesindi emaina tappu jarugutunda lekapotey neney over ga alochistunnana ani. Taruwata next day kuda routine ga jarigindi aroju kuda evening amma oka 45 mins daaka matladi intloki vachindi . Inka next day ki na holidays aipoyayi nen hostel ki velley roju vachesindi. Inka ah day devudiki mokkukunna ma amma em tappu cheyakudadu vaditho anni cut aipovali ani . Vachesanu hostel ki inka naku Adey thoughts vachay amma gurinchi and vadu elagaina cut aipovali antala matladakudadu ani anukunna manasulo. Next holidays eppudu vastayi epudepudu intiki veltana ani wait chestu unna . 

Wait for next update.  flamethrower
[+] 5 users Like SreejaReddy's post
Like Reply
ఇప్పుడే మొదలైంది
[+] 1 user Likes Paty@123's post
Like Reply
Nice story keep going
[+] 1 user Likes Catusers's post
Like Reply
Nice update
Like Reply
Nice Update, interesting గా ఉంది వెయిటింగ్ ఫర్  more updates 
Like Reply
?????
Like Reply
(05-09-2026, 02:56 PM)శ్రీజారెడ్డి Wrote: ?????

What does it mean medam?
Like Reply
Heart 
One month ala hostel loney unna chaduvukuntu apudapudu amma emchestundi inka alaney matladutunda ani alochistu Aipoindi time. Inka konni days ki fever vachindi naaku. Hostel lo warden ki Cheppa ila fever ga undi ani . Warden madam ma dad ki call Chesi cheppindi matter. Ma dad ma amma tho matladi nannu tiskoni ravadaniki ready ayyadu. Na clothes anni pack cheskoni ready ga unnanu . Ma dad vachadu nannu Kalisi register lo sign chesi intiki start ayyamu. Intiki reach ayyevaraku evening six aindi vellesariki amma kuda intloney undi. Inka na condition chusi hospital Veldam ani dad annaru nen kuda sare ani start ayyam hospital ki. Hospital lo mottam check Chesi na blood samples tiskoni report check Chesi em kadu normal ey 2-3 days lo taggutundi ani cheppi tablets ichadu naku. Inka intiki reach ayyamu inka dad inka start aipoyadu work ki. Intlo nenu amma iddaramey unnamu . Inka nannu rest tiskomani cheppi bedroom lo padukopettindi. Nak nidra pattaledu fan vaipu chustu unna . Pakkana amma mobile undi open chesa . Tanadi keypad mobile tanu antaga chaduvukoledu . Inka call history open chesa Ravi number kanipinchindi chala sarlu Andulo. Inka enta time matladindo chudadam start chesa daily minimum oka 30 mins aina undi konni days inka ekkuva time kuda undi Andulo. Assalu anta time em matladutundi ma amma vaditho prati roju em untayii matladukodaniki antala ani alochistunna. Ma amma inka bayataney undi pakkinti aunty tho matladutundi. Inka alaney matladutundi enti asalu vaditho anta time enduk matladali amma avoid cheyochu ga antala over chestuntey vadu ani anukunna. Ma amma ki vadu antey istama Andukey intala matladutunda ani anipinchindi. Cha cha ala em ayyi undadu ma dad antey ma amma ki chala istam ippatiki chala caring ga untundi ala em ayyi undadu ani manasulo anukunna. intloki vachindi Amma vachi na fever check chesindi . Tindam rammani pilichi plate lo dinner pettindi. Iddaram Kalisi tinnam taruwata tanu dishes wash cheskoni vachindi . Iddaram Kalisi tv chustunnam remote tana chethilo undi channels change chestundi . Appatlo Cvr health ani oka channel vachedi night time sex topics mida oka show vachedi. Akkada apindi ma amma channel akkada dr. Samaram and Swathi naidu matladutunnaru sex gurinchi telugu lo . Adhi chusi nen shock ayyanu ma amma enti mari inka vulgar show daggara api chustundi ani. 5 minutes alaney chusindi tv lo taruwata enduko nannu chusindi nenu kuda tv lo valla matalu vintunna . Nannu chusi ma amma natho alantivi nik istama ani adigindi . Adhi vinnaka na mokam siggu tho chachipoinantha pani aindi. Nenu tana moham chudalekapoya kindaki chusi ledu ani cheppi na mobile tiskoni insta open Chesi scroll cheyadam start chesa . Inka ma amma ki call ravadam tho bayataki vellindi . Ah call evaro kadu Ah Ravi ey ani ardam aindi. Asalu ma amma enti ila adigesindi nannu asalu em anukuntundi tanu Ravi gadu ma amma ni intala marchesada ani anukuntu phone chustu unna. Intala change chesadu antey vadu cheppindi chestada enti amma ani inkopakka bayam . Ala oka 20 minutes call matladi amma intloki vachi nak nidrostundi nen Padukuntunna ani cheppi bed mida padukundi . Inka nen kuda kasepu mobile chusi velli tana pakkana padukunna. Next day ma dad vachi leparu nannu lechi freshup ayyi tiffin chesanu .amma shop ki vellipoindi already nen inka tv on chesi movie pettukunna. Mobile open Chesi chustey ma bava msg chesadu whatsapp lo. Ma bava peru vachesi Varun ippudu job chestunnadu . Apudapudu calls msgs chesthu untadu. Naku ma bava antey istam eppudu express cheddama ani time kosam wait chestu unna. Ala kasepu chatting chesam iddaram . Kasepu Tv chudatam mobile vadatam ala evening aindi . Amma shop nunchi vachesindi raganey tana mobile check chesa Call history chustey Ravi calls em kanipinchaledu . Inka dad vellipoyaka tv chustu unnam nenu and ma amma Apudu call vachindi amma ki nenu tv chustunnanu ani akkadey call lift chesindi Apudu ardam aindi call chesindi Ravi ey ani. Kasepu casual ga matladindi taruwata haa hmm ani just responce istundi . Taruwata amey matladina matalu ivi vinna nenu.

"Chii "

"Nak telidu Ravi"

"Enni sarlu cheppali nen Ranu ani urkey Enduku visigistav anni sarlu adigi "

"Ma ayana tho tappa evaritho cheyaledu nenu"

"Nijam"

"Ma kuthuru mida promise Chesi cheptunna evaritho cheyaledu"

Ila konni vinna konni vinna kuda ardam kaledu inkonni chinnaga matladadam valla sarigga vinipinchaledu. Alaney matladi inka bye cheppi call cut chesindi. Inka dinner Chesi nidrapoyam iddaru . Nak nidra pattaledu asalu avi vinnaka. Enduk ila chestundi tanu ani okatey badha and kopam . Epudu Padukunnano telidu nidra pattesindi.

flamethrower flamethrower flamethrower
[+] 4 users Like SreejaReddy's post
Like Reply
తెలుగు లో రాస్తే ఎక్కువ మంది చదువుతారు, వీలైతే తెలుగులో రాయడానికి ప్రయత్నించండి
Like Reply
సూపర్ అప్డేట్, చాలా natural గా ఉంది, వెయిటింగ్ ఫర్ next update 
Like Reply

Users browsing this thread: 1 Guest(s)