Thread Rating:
  • 2 Vote(s) - 1 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Romance Na Peru Shiva
Hi guys thinking to start a story
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
Hi na Peru Shiva idi na real life lo jarigina oka incident gurinchi chala alochistunna asalu emcheyali teliyatledu na life lo asalu ee part vastundani nen asal imagine cheyaledu. Idi ma amma gurinchi tanu oka shop lo worker . Past few days nunchi nen tana call history check chestunna Andulo prati roju oka unknown number untundi. Name cheskoledu appudey konchem doubt ga undedi Enduku save cheskoleda ani . Malli konni sarlu delete chesedi ah call history Enduku chesedi nak ardam kaledu asalu. Inka evaru ani telusukundam ani 2 days back call recording on chesa tana mobile lo tanaki telikunda . Vachaka na mobile ki pampincha ah recording mottam. Ah call lo vadu ma amma ni kaluddama ani adigadu . Ma amma Enduku ani adigindi . Vadu chudataniki and matladadaniki mi intlo evaru leru kada ani annadu. Apudu ma amma intlo ma ayana untadu ani chepindi . Mari bayataki ekadikaina veldama ani adigadu ma amma voddu nak work undi ani chepindi. Taruwata vadu kuda cut chesadu . Nak mind block Aipoindi adi vini. Asalu vadu Enduku kaluddam annadu ani. Nak em ardam kavatledu asalu ma amma emchestundo. Emcheyali teliyatledu naku .
[+] 1 user Likes Catusers's post
Like Reply

Users browsing this thread: 1 Guest(s)