Threads: 1
Likes Given: 0
Hii frnds naku ma amma ante kasi
Amma peru saradaa
Na peru sanjay
Amma vayasu 50 1 year back dad poyaru.
Naku amma ni nude ga chudalani korika... Aithe ma amma natho single room tisko nenu kuda vachi nethone unta ani antundi ma relaatives kuda nuve chuskovali inka amma ni thanaki happines kavali adi nuve ivali antunaruu... ma amamaa aithe oka pechu ekuva chepunatu nuvu ani dagara undi chusko me amma kuda meliga ardam chesukuntadi nuve undu pakana ani andi..
Ante naku emaina chance vasthunda leda????
Pls give me opionions
Threads: 0
Likes Given: 1
Hii frnds
me mom age entha
naku ma amma ante kasi
Threads: 16
Likes Given: 21,067
మిత్రమా ముందు నీకు శుభకాంక్షలు ఎందుకు అంటే మీ నాన్న పోయి నీకు ఈ అమ్మ పక్కన నిలబడే ఛాన్స్ ఇచ్చాడు కాబట్టి . ఒక నీవే ఆమె పూకుకి వారసుడు వి బాగా దెంగి అమ్మని సుఖపెట్టు ఇలా తన పిర్రలకి నీ ముఖం పెట్టి
Threads: 16
Likes Given: 21,067
(12-05-2026, 11:43 PM)Venomx777 Wrote: Hii frnds
me mom age entha
naku ma amma ante kasi
మీ అమ్మ కూడా ఇలానే ఉంటుదా మీరుకూడా మీ అమ్మని ఇలానే దేన్గండి
Likes Given: 52
(12-05-2026, 11:43 PM)Venomx777 Wrote: Hii frnds
me mom age entha
naku ma amma ante kasi
Naku kuda amma antey kasi, im 18yo and incest cuckson. Amma Sujatha 39 super sexy milf, chudaganey dengali anipisthadhi, 38 sanlu. Okka sannu ni rendu chethullo saripovu, bra lo sanlu saripovu only jackets, ma amma sanla madhyalo sulli munigi pothundhi. Evaraina ma ammani dengithey chudalani korika
Likes Given: 0
(07-06-2026, 08:28 AM)U866069 Wrote: Naku kuda amma antey kasi, im 18yo and incest cuckson. Amma Sujatha 39 super sexy milf, chudaganey dengali anipisthadhi, 38 sanlu. Okka sannu ni rendu chethullo saripovu, bra lo sanlu saripovu only jackets, ma amma sanla madhyalo sulli munigi pothundhi. Evaraina ma ammani dengithey chudalani korika
నన్ను దెంగమంటావా
•
Threads: 1
Likes Given: 278
(17-05-2026, 05:37 AM)stories1968 Wrote: photo ela upload chestunnaru, naaku a option kanapdulledu
మీ అమ్మ కూడా ఇలానే ఉంటుదా మీరుకూడా మీ అమ్మని ఇలానే దేన్గండి
![[Image: d3ee100f-d227-4cbe-8adb-b2ca21ebbae0.png]](https://i.ibb.co/RT66ByzM/d3ee100f-d227-4cbe-8adb-b2ca21ebbae0.png)
•
Likes Given: 13
(07-06-2026, 08:28 AM)U866069 Wrote: Naku kuda amma antey kasi, im 18yo and incest cuckson. Amma Sujatha 39 super sexy milf, chudaganey dengali anipisthadhi, 38 sanlu. Okka sannu ni rendu chethullo saripovu, bra lo sanlu saripovu only jackets, ma amma sanla madhyalo sulli munigi pothundhi. Evaraina ma ammani dengithey chudalani korika
Message me bro
Telegram id @Lohi_9866
•
Threads: 3
Hi na Peru Shiva idi na real life lo jarigina oka incident gurinchi chala alochistunna asalu emcheyali teliyatledu na life lo asalu ee part vastundani nen asal imagine cheyaledu. Idi ma amma gurinchi tanu oka shop lo worker . Past few days nunchi nen tana call history check chestunna Andulo prati roju oka unknown number untundi. Name cheskoledu appudey konchem doubt ga undedi Enduku save cheskoleda ani . Malli konni sarlu delete chesedi ah call history Enduku chesedi nak ardam kaledu asalu. Inka evaru ani telusukundam ani 2 days back call recording on chesa tana mobile lo tanaki telikunda . Vachaka na mobile ki pampincha ah recording mottam. Ah call lo vadu ma amma ni kaluddama ani adigadu . Ma amma Enduku ani adigindi . Vadu chudataniki and matladadaniki mi intlo evaru leru kada ani annadu. Apudu ma amma intlo ma ayana untadu ani chepindi . Mari bayataki ekadikaina veldama ani adigadu ma amma voddu nak work undi ani chepindi. Taruwata vadu kuda cut chesadu . Nak mind block Aipoindi adi vini. Asalu vadu Enduku kaluddam annadu ani. Nak em ardam kavatledu asalu ma amma emchestundo. Emcheyali teliyatledu naku .
•
Likes Given: 744
(29-07-2026, 09:24 PM)Catusers Wrote: Hi na Peru Shiva idi na real life lo jarigina oka incident gurinchi chala alochistunna asalu emcheyali teliyatledu na life lo asalu ee part vastundani nen asal imagine cheyaledu. Idi ma amma gurinchi tanu oka shop lo worker . Past few days nunchi nen tana call history check chestunna Andulo prati roju oka unknown number untundi. Name cheskoledu appudey konchem doubt ga undedi Enduku save cheskoleda ani . Malli konni sarlu delete chesedi ah call history Enduku chesedi nak ardam kaledu asalu. Inka evaru ani telusukundam ani 2 days back call recording on chesa tana mobile lo tanaki telikunda . Vachaka na mobile ki pampincha ah recording mottam. Ah call lo vadu ma amma ni kaluddama ani adigadu . Ma amma Enduku ani adigindi . Vadu chudataniki and matladadaniki mi intlo evaru leru kada ani annadu. Apudu ma amma intlo ma ayana untadu ani chepindi . Mari bayataki ekadikaina veldama ani adigadu ma amma voddu nak work undi ani chepindi. Taruwata vadu kuda cut chesadu . Nak mind block Aipoindi adi vini. Asalu vadu Enduku kaluddam annadu ani. Nak em ardam kavatledu asalu ma amma emchestundo. Emcheyali teliyatledu naku .
నిజం చెప్పాలంటే వాడు నీ అమ్మ నీ ఎక్కాలని తెగ ప్రయత్నం చేస్తున్నాడు బ్రదర్ . ఒక వేళ నీ అమ్మ కి ఇష్టం ఐతే ఇస్తుంది వాడికి
•
(30-07-2026, 08:48 AM)లింగం Wrote: నిజం చెప్పాలంటే వాడు నీ అమ్మ నీ ఎక్కాలని తెగ ప్రయత్నం చేస్తున్నాడు బ్రదర్ . ఒక వేళ నీ అమ్మ కి ఇష్టం ఐతే ఇస్తుంది వాడికి Avunu nen daily inka call recording vintunnanu nak ardam aindi enti antey past lo matter jarigindi vallaki. And ipudu adugutunnadu ma amma ippatlo voddu adagaku konni rojulu andi vaditho call lo. Nen adhi vini chala shock ayya . Emcheyali em ardam avvatledu na life lo
•
Likes Given: 314
(12-05-2026, 04:45 PM)Boogybt Wrote: Hii frnds naku ma amma ante kasi
Amma peru saradaa
Na peru sanjay
Amma vayasu 50 1 year back dad poyaru.
Naku amma ni nude ga chudalani korika... Aithe ma amma natho single room tisko nenu kuda vachi nethone unta ani antundi ma relaatives kuda nuve chuskovali inka amma ni thanaki happines kavali adi nuve ivali antunaruu... ma amamaa aithe oka pechu ekuva chepunatu nuvu ani dagara undi chusko me amma kuda meliga ardam chesukuntadi nuve undu pakana ani andi..
Ante naku emaina chance vasthunda leda????
Pls give me opionions
Bro,mee Amma vayasenti nee vayasenti chusuko...ivani bayata deshalo paniki vastayi kani ikkada kadu...kavalantey bayata lanjalu chala mandi vunaru chusuko...
•
Likes Given: 314
(29-07-2026, 09:24 PM)Catusers Wrote: Hi na Peru Shiva idi na real life lo jarigina oka incident gurinchi chala alochistunna asalu emcheyali teliyatledu na life lo asalu ee part vastundani nen asal imagine cheyaledu. Idi ma amma gurinchi tanu oka shop lo worker . Past few days nunchi nen tana call history check chestunna Andulo prati roju oka unknown number untundi. Name cheskoledu appudey konchem doubt ga undedi Enduku save cheskoleda ani . Malli konni sarlu delete chesedi ah call history Enduku chesedi nak ardam kaledu asalu. Inka evaru ani telusukundam ani 2 days back call recording on chesa tana mobile lo tanaki telikunda . Vachaka na mobile ki pampincha ah recording mottam. Ah call lo vadu ma amma ni kaluddama ani adigadu . Ma amma Enduku ani adigindi . Vadu chudataniki and matladadaniki mi intlo evaru leru kada ani annadu. Apudu ma amma intlo ma ayana untadu ani chepindi . Mari bayataki ekadikaina veldama ani adigadu ma amma voddu nak work undi ani chepindi. Taruwata vadu kuda cut chesadu . Nak mind block Aipoindi adi vini. Asalu vadu Enduku kaluddam annadu ani. Nak em ardam kavatledu asalu ma amma emchestundo. Emcheyali teliyatledu naku .
Emcheyali emchesthav...pakavala vishayalo manam yem cheyalem.If u r open minded, u accept it move forward,if not keep quiet & don't tell anyone , bt u spokened.
•
|