Thread Rating:
  • 5 Vote(s) - 1.8 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Amma chala Decent
Ma Amma Storyes Rayali anukuntunna Intrest Unte Cheppandi
[+] 2 users Like tharunkk15's post
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
ఎప్పుడు మొదలు పెడుతున్నారు
Like Reply
All the best Guru font lo mistake lekunda చూసుకొని భాగా రాయండి నేచురల్ గా వుండేలా రాయండి
Like Reply
స్టార్ట్ చెయ్ బ్రో వెయిటింగ్
Like Reply
Start cheyuu climate kuda bagundi chaduvu enjoy chestam
Like Reply
Intrest Enduku ledu update lu leka edustunnam
Start chey bro nuvvu ayithe
- Mr.Commenter 
Like Reply
Naku stories rayadam radhu thappulu unte Kshaminchandi

Ma Amma Peru (kala) Vadi Peru (sridhar)
Vadu Ma Inti pakkane Undevadu maku tuition cheppadaniki Roju ma Intiki vacchevadu Daily lungi banin eh Veskuntadu Starting Lo Vadiki Oka Lover Undedhi Dhani Peru radha
Adhi ma Amma ki Baga Close  vadu Tution cheppadaniki Vacchinappudu ma Intlone Kalsevallu ma Amma Kuda Em Anedhi kadhu Vallak room Set Chestunde matladukonli ani dhanni ma bed lone dhenguthunde vadu ma Amma ki kuda Thelusu Okaroju Emaindhi ante Adhi ma Amma Bidilu Cheskuntunlu Vadu Evng Vacchadu Lungi banin lo unnadu maku inko room Lo writing Icchindu Ma Amma Adhi hall lo unnaru Vadu Bedroom Loki vellindu dhanni pilchindu adhi vellaledhu ma Amma annadhi pilustundu kadha vellu ani adhi appudu aine Anthe Pilustadu Bidilu cheskovali annadhi vadu chala Sep wait Chesindu abba ra radha ani brathimalindu adhi aina vellaledhu ma Amma kuda cheppindhi Papam vellu ani aina vellaledhu vadu chala Sepu wait Chesi Direct Baitaki Vacchindu raava Ani ranu annadhi nuvvu ila Chepthe Vinavu ani Direct dhani hand Lo unna Bidilu saman Pakkana padesi direct Etthukunnadu Ma Amma Vallani chusi navvindhi adhi ginjukuntundhi bedroom loki thiskellindu bed Lo etthesi Rammante raava Ani kiss Cheskuntu bobbs Press Chestundu Sounds Aipoinay Ma Rooms Ki doors Undavu only paradha Lu Untay avi lite ga Kanapadthay nenu kitiki Dhaggaraki velli em Chestunlo chustunna Vadu Lungi vippesindu vallu ma Amma Ki kuda Kanipistinlu lite ga dhanni padkopetti pant eggesindu direct kiss Cheskuntu puku lo vellu kucchudu start chesindu adhi muluguthundhi vadi modda 8inch undhi vadu puku lo nundi vellu thisi dhani top kuda Thisesindu bobbs Peddhaga Unnay Dhanivi Kindha kurchopetti notlo modda kucchindu dhanni goda Ki petti Dhengudu start chesindu Notlone ahkk ahhk ani sounds Vastunnay ma Amma Chinnaga Navvuthundhi Bidilu Cheskuntu vadu 10m notlo Dhengi dhanni bed Lo padkovettindu appadike dhaniki Mottham Karipoindhi eka Dhani puku lo direct Dhinchindu baaga speed ga Dhenguthundu bed sounds Vastunnay malli dhanni Dhenguduki tak tak ani Baga Sounds Vastunnay ma Amma Baita navvi Konchdm Mellaga Endhi aa sounds Ani annadhi  vadu Pinni ani i pilustadu haa pinni ani annadu Ma Amma konchem Mellaga Sound ani annadhi aina Vadu apaledu inka Gattiga Sounds Vastunnay vadu doggy position Loki thippindu pirrala midha Rendu Sarlu Gattiga kottindu adhi abbah annadhi Hey chepthe ardham kadha Konchem Mellaga Baitak vinipistau ani annadhi ma Amma vadu sare Pinni ani annadu ega Dhengudu start chesindu 20m dhengi dhani mokam midha Posindu vadu anthe padukunnadu adhi dress eskoni baitak vacchindhi sarigga thudchukoledhu vadi rasam anthe Hair lo undhi dhaniki thudchukoraledhu ma Amma Velli dhaniki ma Amma Kongu tho thudchesindhi ma Amma na room Loki Vacchi aa Kongu smell pilchukundhi bathroom Loki vellindhi Villak ardham aindhi navvukunnaru malli dhanni Dhaggaraki lagi kiss ecchindu ma Amma 15m ki baitak vacchindhi adhi Kavalani akka Emaindhi intha sep ha ani navvindhi ma Amma nuvvu uko annadhi vadu valla Intiki vellipoindu...
Like Reply
Good start
Like Reply

Users browsing this thread: 1 Guest(s)