Fantasy Kanavanin manaivi
#1
Vaasagarkalukku vanakkam.  Naanum iththalathil kathai elutha aasaipadukiren. Thanglishil eluthuvathal vasagargal samaliththukkollavum.  Ithu oru kanavan than manaivikku evvalvu suthanthiram kodukkiran.  Athai manaivi evvalavu lavagamaga payanpaduthukiral enbathe kathai.... kathai viravil pathividappadum...
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
#2
Neradaiyaga kanavanin manaivi kathaikku sellalam. 

Enathu peyar kannan.  Enathu kathal manaiviyin peyar kavitha.  Ungalukku pidithamana uruvathai kodukkavum.  Naan 28  vayathu satharanamanavan.  Kavithavum 28 vayathu,  alaganaval.  Padithaval. Naangal iruvarum kathalithu chennaiyil vanthu thirumanam seithukondom. Vadagai veedu eduthu vaalthukondirukkirom. Olungana tholil illatha karanathinal manaiviyin nagaigalai vaithu oru car vaangi, athai sutrula payanikalukkaga payanpaduthi varukirom.  Antha tholil nandragave sendrathu.  Thaguntha varumanathudan tipsgalum kidaithathu.  Kavithavum virumbi kettathanal avalukkum lease pottu car vaangi ulloor oottathitkku payanpaduthuval.  Naan veliyoor payanangalukku payanpaduthuven. 

Kavithavum naanum ore vayathu enpathal nanbargal polae palagi vanthom.  Sutrula payanigal silasamayangalil sarakku pothalgalum vaangi tharuvargal.  Athai manaiviyudanum sernthu kudipathundu. Sontha veedu illatha kaaranathinal nangu sambathikkum varai kulanthai vendam endru thallivaithullom.  Athatkaaga condom pavikkindrom endru sollavillai.  Kavithavitku theriyum eppothu seithal pillai pirakkathu epadi seiyavendum enbathellam athupodi. Bothaiyil kavithavudan sex seiyumpothu fantasy aagavum ninaithu seithullom.  Rasithumullom. 

Vaalkai satharanamaga sendrukondirunthathu..... antha samayam enakku oru call vanthathu. Athu en nanban. Kiramathilirunthu eduthirunthan..

Ram: hello machaa eppidi irukka...
Naan : hello nanbaa eppidi irukka. Naan nalla irukkan da..
Ram : ennada ponna kootitu oodipona puthusula engalta irunthu adikadi karantha... theva mudinjathum kalativitta. Ean?  Ippa Pondatikitta nalla karakkura pola.??? 
Naan : ada poda. Nee vera. Naa konjam pirachanaiyila irunthan da. Athaa yarodayum sariya kathikka mudiyala. Ipa thaa ellam konjam konjam ok aachu.... en pontatti nalla karava maaduda. Naa daily karappa. Unakenna.? 
Ram : un pontatti. Nee karakkura.. naa kekkava mudiyum.?? 
Naan : ennata kekkatha.  Vanthu avalta kelu. Thantha jaranthuko....
Ram : varathaanda porom....
Naan : varathaa.... poringala....??? Ennada sollura??? 
Ram.: aamada. Vara monday ootila kathiroda kalyanam. So inga irunthu naan (Ram),  Ragu,  siva moonuperum intha viyalakilamai unnatta vaarom. Apram unnoda serthu naalu perum un car la ooti poittu saturday sunday enjoy pannittu, wedding mudichittu thirumba varom. Epidi plan. 
Naan :  ennada sollura.  Kathir ennata sollave illaye....
Ram. : dei. Nee oru number olunga use pannuriyada?? 
Naan : eeee...... ammala... 
Ram : hmmm. Chennaila enga vanthu eranganum??? 
Naan : neenga bus stand la vanthu irangu. Raajamariyathayoda vanthu ethittu poran.
Ram : hmm. Sari da. Nee kalyam mudichu 1st time vaara. Unda wife ku enna pidikkum. Vaangittu vara. 
Naan : en?  Vaangikoduthu karakka poriya.??? 
Ram : deii. Athu summa namakulla kathaichathu da...
Naan : theriyum da. Naanum summa thaa. Onnum vaangittu vara thevala. Nee summa vanthale pothum.
Ram : hm. Ok da naa ellam ok pannittu thirumba edukkuran. 
Naan : ok da.  Bye...
[+] 1 user Likes Mayan69's post
Like Reply
#3
Ramidam tholaipesiyil urayadiyathan pinnar kavithavidam sendru vidayathai koorinen. Ram , ragu , siva , kathir  naalvarum enathu nerungiya nanbargal enbathal avargalai patri naan kavithavidam kooriyirunthen.

Kavi : apo enna vittutu unga friends oda thaniya enjoy panna poringala??? Athuvum ooti la… enakku pidicha idam. Ethina thadava ennaya kootitu poga solli irukkan???
Naan ; ei.. naanga ellam friends ooda porom. Anga Vantha unakku confurtable ah irukkathu…. Naa venum na intha thadava poittu anga idamellam pathu our plan oda vanthu kootittu poran… ok???
Kavi ; neenga nalla samalichu emathuvinga…. Ennamo pannunga… aana neenga vanthu ennaya ootiku kootittu poringa.. illa…. Naa vera yaarayavathu kootittu poiduva , pathukollunga…
Naan ; Endi. Poranda thaniya poga vendiyathu thaana??? Athukku ethukku yarayavathu kootittu pora??? Oootti kulira thanikkathaana???
Kavi ; ama ama thanikka thaa pora.. ungaa anuppittu inga yarodayachum…. Sari eppo poringa ???
Naan ; vaara Monday kalyanam. So Friday night velikkidurom…..

Sirithu nera amaithiyin pin Kavitha etho our osanaiyin pin palamaga siriththal…..

Naan ; ei… ennadi aachu. Ippidi kakapukka endu sirikkura….
Kavi ; illa… eppo poganum endu sonninga???
Naan ; Friday night… en???
Kavi ; Friday nigh ah…. Athu enna date ma???
Naan yosaniyin pinnar thalaiyil kaiyai vathukondu kaviai parthen… aval innum sirithukondirunthaal. Aam Friday 25 .  sutrula thurai sangathinal 26 matrum 28 engalukku alaippu vanthirunthathu… antha koottathil pangupatri enathu peyarai valanginal enathu tholilai innum virivupaduthikolla mudiyum….

Kavi ; enna kannu…. Vada pochaaaa???
Naan ; aama kannu….. hmmm. Enna seiyalam…..???
Kavi ; hmm…. Sari . naa venum na poittu varatta….???
Naan ; enga avangaloda oottika??
Kavi ; cheee…. Avangaloda ootiku poi naa enna seiyurathu?? Naa venum na meeting ku pogatuma???
Naan ; nalla idea thaa. Aana our sikkal irukke… membership la enda pera thaa koduthu irukkan. So naa thaa poganum…. Vera vali illa. Friends ku vera ethum idea panna solluvom….

Naan kaviudan irukkum pothe ramitku call seithen. Nilamaiyai eduthu koora….

Ram ; solluda …. Pepunda…..
Naan ; dei… mandaya… olunga kathada . kavi pakkathula irukka…..
Ram ; en . naanum vanthu pakkathula kidakkava….??
Naan ; dei… kathaikkurathu veliya kekkum da…. ( kaviyum naanum sirithukonde oruvar mukathai oruvar parthukondu kathaithen)
Ram ; aiyo… eruma… sorry da …. Naanga ragu siva moonu perum onna irukom da. Konjam thanni…. Sorry da…
Naan ; sari… sari da… our chinna problem da….
Ram ; enna da….?
Naan ; illada… namma program la chinna pirachana da…
Ram ; olunka solluda… ertkanave veri…. Innum veri eththatha…
Naan ; dei. Saturday um Monday um naa inga nikkanum da…. Business registration work ondu irukku da…
Ram ; dei enna da sollura…. Unna thaanada nambi irunthom… naanga ennada pannurathu….??
Naan ; athu thaanda. Ennala vara mudiyathu… neenga mattum poittu vaangada….
Ram ; dei… naangale budget la thaanda porom. Athanala thaa Chennai vanthu unga veetla thanki unnoda Carla pogalam nu plan panninom da… pookkuvarathu kaasu saappadu kaasu chennaila thangura kaasu ellam micham endu parthom da….
Naan ; hmmmm………. Ok da… neenga vaanga inga thangi saappitutu wife da car a eduthuttu neenga poittu vaanga…. ( Kavitha kovamagi kannai uyarthi parthal )
Ram ; dei athukku illa da. Enakku theriyum, naanga moonu perum thnni illama irukka mattom. Drunk and drive ellam kastam machaaa…..
Naan. ; ennangada neenga…. Sari konjam iru thirumba edukkuran….

Koorivittu call ai cut seithu kavithavai parthen…. Kavam kalantha siruppudan ennai parthal…

Kavi ; sir enna vilayattu vida poringa en caroda??
Naan ; illa kavi… suresh ku call panni un car ah drive panni ivangaloda pottu vara solluvome endu…..
Kavi ; ethu suresh ah??? Avan our naalaikku 24 manineram bothaila irukkavan. Athuvum illama ivangaloda pona ivanum thanni adichu en car ah kondu poi engayachum sorukiduvan…. En car ah ootturathu enna oottura maathiri… so ennala en car ah yarukkum kodukka mudiyathu….
Naan ; ennadi … ella pakkamum muttukattaya irukku….. naa enna thaa pannurathu.???
Kavi ; nalla pottu mandaya pichukollunga… naa ennoda car ah yarukkum tharamaattan. Ennaya ootiku koottitu pogatha pavam thaa ithu….. ( sirippudan )

Kavitha avvaru kadaisiyaka kooriya vaarthaikalil niraya bathilgal kidaithathu
1.       Kavithavin car ai kavithave ootta vendum
2.       Nanbarkalin kudiyil aikkiyam aaga koodathu
3.       Kavithavitku ooti sella vendum…
Aaltha yosanaiyin pinnar.

Naan ; kavi…. Nee en ootikku poga koodathu???
Kavi ; enna vilayaduringala?? Athuvum unga friends oda??
Naan ; ei kavi… itha simple ah eduthuko. Inga chennaila ethina office boys staff ah oorkellam kodu poi irakki irukka??/ athe mathiri eduthuko…
Kavi ; avanga office staff… yosikka theva illa. Ithu unga friends… athuvum kudippanga…. Naa eppidi avangaloda???
Naan ; aiyo kavi… ivanga party drinkers. Evlo kudichalum limit oda nippattiduvanga…
Kavi ; sari, ootila poittu ivangalodaya thangurathu…???
Naan ; eii. Naa ithellam yosikkamala kathaippan. Ootila kathirta sonna kalyana veetulaye unakku idam arrange pannividuvan….
Kavi : hmmm…. udanayellam ok sollamudiyathu… enakkum yosikkanum….
Naan ; sari sari. Nee yosi. Naa avanga kitta kathaichuttu vaara…
[+] 3 users Like Mayan69's post
Like Reply
#4
கதாசிரியர் "மாயன்69" ஆரவத்துடன் இங்கே எழுதிய "கணவனின் மனைவி" வாசித்தேன். எழுத்துரு ஆங்கிலத்தில் இருப்பதால் வாசிப்பதற்கு கொஞ்சம்   கஷ்டமாக இருந்தது. அதை தமிழ் எழுத்துக்களாக மாற்றி வாசித்தேன். அது அருமையாக இருக்கிறது ! மேற்படி கதையை தமிழ் எழுத்துக்களுக்கு மாற்றி கீழே தருகிறேன்.

வாசகர்களுக்கு வணக்கம். நானும் இத்தலத்தில் கதை எழுத ஆசைப்படுகிறேன். தங்கிலீஷில் எழுதுவதால் வாசகர்கள் சமாளித்துக்கொள்ளவும். இது ஒரு கணவன் தன மனைவிக்கு எவ்வளவு சுதந்திரம் கொடுக்கிறான். அதை மனைவி எவ்வளவு லாவகமாக பயன்படுத்துகிறான் என்பதே கதை.... கதை விரைவில் பதிவிடப்படும்... 

------------------------------------------------------------

நேரடியாக கணவனின் மனைவி கதைக்கு செல்லலாம். 

எனது பெயர் கண்ணன். எனது காதல் மனைவியின் பெயர் கவிதா. 

உங்களுக்கு பிடித்தமான உருவத்தை கொடுக்கவும். நான் 28 வயது சாதாரணமானவன். கவிதாவும் 28 வயது அழகானவள். படித்தவள். நாங்கள் இருவரும் காதலித்து சென்னையில் வந்து திருமணம் செய்துகொண்டோம். வாடகை வீடு எடுத்து வாழ்ந்துகொண்டிருக்கிறோம். ஒழுங்கான தொழில் இல்லாத காரணத்தினால் மனைவியின் நகைகளை வைத்து ஒரு கார் வாங்கி அதை சுற்றுலா பயணிகளுக்காக பயன்படுத்தி வருகிறோம். அந்த தொழில் நன்றாகவே சென்றது. தகுந்த வருமானத்துடன் டிப்ஸ்களை கிடைத்தது. 

கவிதாவும் விரும்பி கேட்டதனால் அவளுக்கும் லீஸ் போட்டு கார் வாங்கி உள்ளூர் ஓட்டத்திட்க்கு பயன்படுத்துவான். 

நான் வெளியூர் பயணங்களுக்கு பயன்படுத்துவேன். கவிதாவும் நானும் ஒரே வயது என்பதால் நண்பர்கள் போலே பழகி வந்தோம். சுற்றுலா பயணிகள் சிலசமயங்களில் சரக்கு போத்தல்களும் வாங்கி தருவார்கள். அதை மனைவியுடனும் சேர்ந்து குடிப்பதுண்டு. சொந்த வீடு இல்லாத காரணத்தினால் நன்கு சம்பாதிக்கும் வரை குழந்தை வேண்டாம் என்று தள்ளிவைத்துள்ளோம். அதட்காக கொண்டோம் பவிக்கின்றோம் என்று சொல்லவில்லை. கவிதாவிட்கு தெரியும் எப்போது செய்தல் பிள்ளை பிறக்காது எப்படி செய்யவேண்டும் என்பதெல்லாம் அதுபொடி. போதையில் கவிதாவுடன் செஸ் செய்யும்போது பாண்டஸி ஆகவும் நினைத்து செய்துள்ளோம். ரசித்துமுள்ளோம். வாழ்க்கை சாதாரணமாக சென்றுகொண்டிருந்தது..... 

அந்த சமயம் எனக்கு ஒரு கால் வந்தது. அது என் நண்பன். கிராமத்திலிருந்து எடுத்திருந்தால்..

ராம்: ஹலோ மச்சா எப்பிடி இருக்க...

நான் :ஹலோ நண்பா எப்பிடி இருக்க. நான் நல்ல இருக்கான் ட..

ராம் : என்னடா பொண்ண கூட்டிட்டு ஓடிப்போன புதுசுல எங்கள்ட இருந்து அடிக்கடி கறந்த... தேவ முடிஞ்சதும் கழட்டிவிட்டு. ஏன்? இப்ப பொண்டாட்டிகிட்ட நல்ல கறக்குற போல.??? 

நான்: அட போடா. நீ வேற. நா கொஞ்சம் பிரச்சனையில் இருந்தான் ட. அதா யாரோடயும் சரியாய் கொதிக்க முடியல. இப்ப தா எல்லாம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் ஓகே ஆச்சு.... என் பொண்டாட்டி நல்ல கறவை நாடுடா. நா டெய்லி கர்ப்ப. உனக்கென்ன.? 

ராம்: உன் பொண்டாட்டி. நீ கறக்குற.. நா கேக்கவா முடியும்.?? 

நான் : என்னடா கேக்காத. வந்து அவள்ட கேளு. தந்த ஜரந்துகோ....

ராம்: வரதாண்ட போறோம்....

நான்: வராதா.... போறிங்களா....??? என்னடா சொல்லுற??? 

ராம்: ஆமாடா. வர மொண்டாய் ஊட்டில கதிரோட கல்யாணம். சோ இங்க இருந்து நான் (ராம்) ராகு சிவா மூணுபேரும் இந்த வியாழக்கிழமை உன்னட்ட வாரோம். அப்புறம் உன்னோட சேர்த்து நாலு பெரும் உன் கார் ல ஊட்டி போயிட்டு சாட்டர்டே சண்டே என்ஜோய் பண்ணிட்டு வெட்டிங் முடிச்சிட்டு திரும்ப வரோம். எப்பிடி பிளான். 

நான்: என்னடா சொல்லுற. கதிர் என்னடா சொல்லவே இல்லையே....

ராம்: டேய். நீ ஒரு நம்பர் ஒழுங்கா உஸ் பண்ணுறியாத?? 

நான்: ஏஏஏஏ...... அம்மலை... 

ராம்:  : ஹ்ம்ம். சென்னைல எங்க வந்து ரெங்கணும்??? 

நான்: : நீங்க பஸ் சட்டத் ல வந்து இறங்கு. ராஜமரியாதையோட வந்து ஏத்திட்டு போறான்.

ராம் ஹ்ம்ம். சரி ட. நீ கலயம் முடிச்சு ௧ஸ்ட் தடவை வார. உண்ட விபெ கு என்ன பிடிக்கும். வாங்கிட்டு வர. 

நான்: என்? வாங்கிக்கொடுத்து கறக்க பெரிய.??? 

ராம்: டேய்ய். அது சும்மா நமக்குள்ள கதைச்சது ட...

நான்: தெரியும் ட. நானும் சும்மா தா. ஒன்னும் வாங்கிட்டு வர தேவல. நீ சும்மா வந்தாலே போதும்.

ராம்:  ஹ்ம். ஓகே ட நா எல்லாம் ஓகே பண்ணிட்டு திரும்ப எடுக்குறேன். 

நான் : ஓகே ட. பை... 

------------------------------------------------------------------------------------------------

ராமிடம் தொலைபேசியில் உரையாடியதன் பின்னர் கவிதாவிடம் சென்று விடயத்தை கூறினேன். ராம் , ராகு , சிவா , கதிர் நால்வரும் எனது நெருங்கிய நண்பர்கள் என்பதால் அவர்களை பற்றி நான் கவிதாவிடம் கூறியிருந்தேன்.

கவி: அப்போ என்ன விட்டுட்டு உங்க பிரிஎண்ட்ஸ் ஓடிஏ தனியா என்ஜோய் பண்ண போறிங்களா??? அதுவும் ஊட்டி ல… எனக்கு பிடிச்ச இடம். எத்தின தடவ எண்ணெயை கூட்டிட்டு போக சொல்லி இருக்கான்???

நான்: ஏய்.. நாங்க எல்லாம் பிரிண்ட்ஸ் ஓட போறோம். அங்க வந்த உனக்கு கோணபியூர்தப்ளே ஆஹ் இருக்காது…. நா வேணும் ந இந்த தடவ போயிட்டு அங்க இடமெல்லாம் பாத்து ஓவர் பிளான் ஓடிஏ வந்து கூட்டிட்டு போறான்… ஓகே???கவி: நீங்க நல்ல சமாளிச்சு எமதுவிங்க…. என்னமோ பண்ணுங்க… ஆனா நீங்க வந்து எண்ணெயை ஊட்டிக்கு கூட்டிட்டு போறீங்க.. இல்ல…. நா வேற யாரையாவது கூட்டிட்டு போய்டுவா , பத்துக்கொள்ளுங்க…

நான்: ஏண்டி. பொறந்த தனியா போக வேண்டியது தான??? அதுக்கு எதுக்கு யாரையாவது கூட்டிட்டு போற??? ஓஊட்டி குளிர தனிக்கதான???

கவி: ஆமா ஆமா தணிக்க தா போற.. உங்கா அனுப்பிட்டு இங்க யாரோடையாச்சும்…. சரி எப்போ போறீங்க ???

நான்: வார மொண்டாய் கல்யாணம். சோ ஃப்ரைடே நைட் வெளிக்கிடுறோம்…..சிறிது நேர அமைதியின் பின் கவிதா எதோ ஓவர் யோசனையின் பின் பலமாக சிரித்தாள்…..

நான்:ஏய்… என்னடி ஆச்சு. இப்பிடி காய்ப்புக்கு எண்டு சிரிக்கிற….

கவி: இல்ல… எப்போ போகணும் எண்டு சொன்னிங்க???

நான்: ஃப்ரைடே நைட்… என்???

கவி: ஃப்ரைடே நிஃஹ் ஆஹ்…. அது என்ன தேதி ம???

நான்: யோசனையின் பின்னர் தலையில் கையை வைத்துக்கொண்டு கவிதை பார்த்தேன்… அவள் இன்னும் சிரித்துக்கொண்டிருந்தால். ஆம் ஃப்ரைடே 25: சுற்றுலா துறை சங்கத்தினால் 26 மற்றும்28 எங்களுக்கு அழைப்பு வந்திருந்தது… அந்த கூட்டத்தில் பங்குபற்றி எனது பெயரை வழங்கினால் எனது தொழிலை இன்னும் விரிவுபடுத்திக்கொள்ள முடியும்…. 

கவி : என்ன கண்ணு…. வாடா போச்சார்???

நான் : அம்மா கண்ணு….. ஹ்ம்ம். என்ன செய்யலாம்…..???

கவி : ஹ்ம்ம்…. சரி : நா வேணும் ந போயிட்டு வரட்டா….???

நான் : எங்க அவங்களோட ஊட்டிக்கு??

கவி : சீல்…. அவங்களோட ஊட்டிக்கு பொய் நா என்ன செய்யுறது?? நா வேணும் ந மீட்டிங் கு போகட்டுமா???

நான் : நல்ல ஐடியா தா. ஆனா ஓவர் சிக்கல் இருக்கே… மம்பர்ஷிப் ல ஏன்டா பெற தா கொடுத்து இருக்கான். சோ நா தா போகணும்…. வேற வழி இல்ல. பிரிஎண்ட்ஸ் கு வேற ஏதும் ஐடியா பண்ண சொல்லுவோம்….நான் கவியுடன் இருக்கும் போதே ரமிட்கு கால் செய்தேன். நிலைமையை எடுத்து கூற….

ராம் : சொல்லுடா : பெபுண்டை…..நான் : டேய்… மண்டைய… ஒழுங்கா காத்தாட : கவி பக்கத்துல இருக்க…..

ராம் : என் : நானும் வந்து பக்கத்துல கிடைக்கவே….??

நான் : டேய்… கதைக்குறது வெளிய கேக்கும் ட…. : கவியும் நானும் சிரித்துக்கொண்டே ஒருவர் முகத்தை ஒருவர் பார்த்துக்கொண்டு கதைத்தேன்)

ராம் : ஐயோ… எரும… சாரி ட : நாங்க ராகு சிவா மூணு பெரும் ஒண்ணா இருக்கோம் ட. கொஞ்சம் தண்ணி…. சாரி ட…நான் : சரி… சரி ட… ஓவர் சின்ன ப்ரோப்லேம் ட….

ராம் : என்ன ட….?நான் : இல்லடா… நம்ம ப்ரோக்ராம் ல சின்ன பிரச்னை ட…ராம் : ஒழுங்கா சொல்லுடா… ஏற்கனவே வெறி…. இன்னும் வெறி ஏத்தாத…நான் : டேய். சாட்டர்டே உம மொண்டாய் உம நா இங்க நிக்கணும் ட…. பிசினஸ் ரேகிச்ற்றடின் ஒர்க் ஒண்டு இருக்கு ட…ராம் : டேய் என்ன ட சொல்லுற…. உன்ன தானடா நம்பி இருந்தோம்… நாங்க என்னடா பண்ணுறது….??

நான் : அது தாண்ட. என்னால வர முடியாது… நீங்க மட்டும் போயிட்டு வாங்கடா….



ராம் : டேய்… நாங்களே பட்ஜெட் ல தாண்ட போறோம். அதனால தா சென்னை வந்து உங்க வீட்ல தங்கி உன்னோட கார்லா போகலாம் னு பிளான் பண்ணினோம் ட… போக்குவரத்து காசு சாப்பாடு காசு சென்னைல தங்குற காசு எல்லாம் மிச்சம் எண்டு பார்த்தோம் ட….

நான் : ஹ்ம்ம்ம்………. ஓகே ட… நீங்க வாங்க இங்க தங்கி சாப்பிட்டுட்டு விபெ ட கார் எ எடுத்துட்டு நீங்க போயிட்டு வாங்க…. :

கவிதா  கோவமாகி கண்ணை உயர்த்தி பார்த்தால் 

ராம் : டேய் அதுக்கு இல்ல ட. எனக்கு தெரியும் நாங்க மூணு பெரும் தண்ணி இல்லாம இருக்க மாட்டோம். ட்ருங்க அண்ட் டிரைவ் எல்லாம் கஷ்டம் மசாலா…..

நான். : என்னங்கடா நீங்க…. சரி கொஞ்சம் இரு திரும்ப எடுக்குறேன்….கூறிவிட்டு கால் ஐ சுட் செய்து கவிதாவை பார்த்தேன்…. கர்வம் கலந்த சிறப்புடன் என்னை பார்த்தால்…

கவி : சார் என்ன விளையாட்டு விட போறீங்க என் சாரோட??

நான் : இல்ல கவி… சுரேஷ் கு கால் பண்ணி உன் கார் ஆஹ் டிரைவ் பண்ணி இவங்களோட போட்டு வர சொல்லுவோமே எண்டு…..

கவி : எது சுரேஷ் ஆஹ்??? அவன் ஓவர் நாளைக்கு ௨௪ மணிநேரம் போதைல இருக்கவன். அதுவும் இல்லாம இவங்களோட போன இவனும் தண்ணி அடிச்சு என் கார் ஆஹ் கொண்டு பொய் எங்கயாச்சும் சொருகிடுவான்…. என் கார் ஆஹ் ஓட்டுறது என்ன ஓட்டுற மாதிரி… சோ என்னால என் கார் ஆஹ் யாருக்கும் கொடுக்க முடியாது….

நான் : என்னடி : எல்லா பக்கமும் முட்டுக்கட்டய இருக்கு….. நா என்ன தா பண்ணுறது.???

கவி : நல்ல போட்டு மண்டைய பிச்சுக்கொள்ளுங்க… நா என்னோட கார் ஆஹ் யாருக்கும் தரமாட்டான். எண்ணெயை ஊட்டிக்கு கூட்டிட்டு போகாத பாவம் தா இது….. : சிரிப்புடன் )கவிதா அவ்வாறு கடைசியாக கூறிய வார்த்தைகளில் நிறைய பதில்கள் கிடைத்தது௧. கவிதாவின் கார் ஐ கவிதாவே ஊட்ட வேண்டும்௨. நண்பர்களின் குடியில் ஐக்கியம் ஆகா கூடாது௩. கவிதாவிட்கு ஊட்டி செல்ல வேண்டும்…ஆழ்த்த யோசனையின் பின்னர்.

நான் : கவி…. நீ என் ஊட்டிக்கு போக கூடாது???

கவி : என்ன விளையாடுறிங்களா?? அதுவும் உங்க பிரிஎண்ட்ஸ் ஓடிஏ??

நான் : ஏய் கவி… இத சிம்பிள் ஆஹ் எடுத்துக்கோ. இங்க சென்னைல எத்தின ஆபீஸ் பாய்ஸ் ஸ்டாப் ஆஹ் ஊருக்கெல்லாம் கொடு பொய் இறக்கி இருக்க??/ அதே மாதிரி எடுத்துக்கோ…

கவி : அவங்க ஆபீஸ் ஸ்டாப்… யோசிக்க தேவ இல்ல. இது உங்க பிரிஎண்ட்ஸ்… அதுவும் குடிப்பாங்க…. நா எப்பிடி அவங்களோட???

நான் : ஐயோ கவி… இவங்க பார்ட்டி ட்ரிங்கர்ஸ். எவ்ளோ குடிச்சாலும் லிமிட் ஓடிஏ நிப்பாட்டிடுவாங்க…

கவி : சரி ஊட்டில போயிட்டு இவங்களோடயே தங்குறது…???

நான் : ஏய்ய். நா இதெல்லாம் யோசிக்காமல் கதைப்பான். ஊட்டில கதிரட்ட சொன்ன கல்யாண வீட்டுலயே உனக்கு இடம் இங்கே பண்ணிவிடுவான்….

கவி : ஹ்ம்ம்…. உடனையெல்லாம் ஓகே சொல்லமுடியாது… எனக்கும் யோசிக்கணும்….

நான் : சரி சரி. நீ யோசி. நா அவங்க கிட்ட கதைச்சுட்டு வார… 

இனி எனது பின்னூட்டம் :

மாயனுக்கு நண்பர்கள் ராம் , ரகு , சிவா , கதிர்  ஆகியோர். அதில் மாயனுக்கு திருமணம் நடந்து விட்டது. ஆகவே அவன் தனியாக மனைவி கவிதா வுடன்  சேர்ந்து டூரிஸ்ட் கார் தொழில் செய்கிறான். அப்போது மேற்படி நண்பர்கள் கொடைக்கானல் போவதாகவும் விரும்பினால் மாயனும் வரலாம் என்று கூறுகிறார்கள். அவனுக்கும் போவதற்கு ஆசைதான். ஆனல் கவிதா தன்யாக இருப்பாளே ! 

ஆகவே அவளையும் கூட அழைக்கிறான். அவளுக்கும் கொடைக்கானல் போக ஆசைதான். ஆனால் ஒரு தயக்கம். காரணம் இந்த நண்பர்கள் எல்லோரும் குடி பழக்கம் உள்ளவர்கள். ஆகவே  யோசித்து  பதில் சொல்கிறேன். எண்ரு கூறியிருக்கிறாள்.

கவிதாவும் கொடைக்கானல் போய் தங்கியிருக்கும் போது இரவில் குடி போதையில் அவளுடைய கற்புக்கு பங்கம் வருமா ? அந்த ஆபத்து அவளுக்கு தெரியுமா ?

இது போன்ற சுழ்நிலையில் அப்படி எதாவது நடந்து விட்டால் நண்பர்களுக்கு இடையே சண்டை வருமா ? அல்லது க்ண்டு கொள்ளாமல் விட்டு விடுவார்களா ?

சுவாரஸ்யமான கதை ! யதார்த்தமான சூழ் நிலையில் வந்திருக்கிறது. 

சீக்க்கிரமே அடுத்த பாகத்தை போடுங்க.
[+] 3 users Like raasug's post
Like Reply
#5
Thanglish eh ok thaan bro. Padikka mudiyuthu. Let it go as per author’s wish.
[+] 1 user Likes befriend007's post
Like Reply
#6
சூப்பர் நண்பா சூப்பர்
[+] 1 user Likes omprakash_71's post
Like Reply
#7
Naan kavithaavidam pesivittu raamitku phone seithen. Kavitha eppadiyum othukolval enum nambikkayil matrum naan sammathikka vaippen endra thannambikkayil ramitku call seithen.

Ram : solluda. Enna plan
Naan : macha. Plan ellam ok. Neenga fun ah ooti poganum. Drunk and drive prachana vara koodathu....??
Ram : aamada. Athukku enna idea vachirukka...?
Naan : dei unkalukku onnum pirachana illatti en wife a kootittu ootiku poittu vaangada...

( sirithu nera athirchiyin pinnar. )
Ram : dei. Ennada vilayduriya... naanga epidi da un wife oda???
Naan : dei... naa ippa enna enda wife a kootitu poitu vilayadunka endaa sonna? Trip ku driver ah thaana koottitu poga sonna. Ipdi shock aagura....
Ram : illada. Naanga full gends da. Unda wife ku confutable ah irukkumo theriya...
Naan : dei dei... summa nadikkatha da... ungalapathi enakku theriyatha??? Ungalukku kilukiluppa thaa irukkum...
Ram : dei vilayadathada... athu vera ithu vera...
Naan : dei. Naa ellam yosichu thaa solluran da. Kathir kalyanathukku enga veetla irunthu yaarachum kandippa varanum. Athuvum illama kavitha ku ooti suthi paakkanum nu romba naal aasai.
Ram : enakku bothaila ore kolappama irukkuda. Kavithaa ok sollittala? Nee sure ah thaa solluriya???
Naan : aamada. Othukitta... sure ah thaa solluran. Kavithaava kootitu poittu ootila vaichu nalla enjoy pannungada...

(Loudspeaker )
Ram ragu siva moovarum athirchiyil orusera : dei machaa ennada sollura....
Ram : dei nee sollurathellam enakku double meaning la kekkuthu da...
Naan : double meaning ellam onnum illa. Naa decent ah thaa sollura. Neenga thaa veriyula thappa purinjukirinka.
[+] 2 users Like Mayan69's post
Like Reply
#8
Thodarukku karuthu therivitha anaivarukkum nandri... kathai thodarthu elutha mudiyatha kaaranathinal, kathaiyai elutha virumbubavargal munvaralam...
Like Reply
#9
(13-06-2024, 12:40 PM)Mayan69 Wrote: Naan kavithaavidam pesivittu raamitku phone seithen. Kavitha eppadiyum othukolval enum nambikkayil matrum naan sammathikka vaippen endra thannambikkayil ramitku call seithen. 

நான் இந்த பகுதியை தமிழ் எழுத்துரு வில் கீழே பதிவிடுகிறேன். 

--- கதை ஆரம்பம் ---

நான் கவிதாவிடம் பேசிவிட்டு, ராமுக்கு போன் செய்தேன். கவிதா எப்படியும் ஒத்துக்கொள்வாள் என்னும் நம்பிக்கையில் மற்றும் நான் சம்மதிக்க வைப்பேன் என்ற தன்னம்பிக்கையில் ராம் க்கு கால் செய்தேன்.

ராம்: சொல்லுடா. என்ன பிளான்  ?

நான்: மச்சா ! பிளான் எல்லாம் ஓகே. நீங்க ஜாலியா  ஊட்டி போகணும். குடி போதையில் கார் ஓட்டி பிரச்னை வர கூடாது....??

ராம்: ஆமாடா. அதுக்கு என்ன ஐடியா வச்சிருக்க...?

நான்:  டேய் உங்களுக்கு ஒன்னும் பிரச்னை இல்லாட்டி என் மனைவியை கூட்டிட்டு ஊட்டிக்கு போயிட்டு வாங்கடா...

 (சிறிது நேர அதிர்ச்சியின் பின்னர்) ராம்: டேய். என்னடா விளையடுரிய... நாங்க எப்பிடி ட உன் மனைவியை 

நான்: டேய்... நா இப்ப என்ன ஏன்னடா மனைவியை கூட்டிட்டு போயிட்டு விளையாடுங்க ஏன்றா  சொன்னேன் ? ட்ரிப் க்கு  டிரைவர்  ஆக கூட்டிட்டு போக சொன்னேன். இப்டி ஷாக் ஆகுற....

ராம்: இல்லடா. நாங்க எல்லோரும் ஆண்கள் ! உன்னோட  மனைவிக்கு செளகரியமாக  இருக்குமா ? தெரியவில்லை

நான் : டேய்  டேய்... சும்மா நடிக்காதடா... உங்கள பத்தி எனக்கு தெரியாத??? உங்களுக்கு கிளுகிளுப் பாகத்தான்   இருக்கும்...

ராம்: டேய் விளையாடாதடா... அது வேற இது வேற...

நான் : டேய். நா எல்லாம் யோசிச்சு தா சொல்லுறன்டா. கதிர் கல்யாணத்துக்கு எங்க வீட்ல இருந்து யாராச்சும் கண்டிப்பா வரணும். அதுவும் இல்லாம கவிதா க்கு ஊட்டி சுத்தி பாக்கணும் னு ரொம்ப நாள் ஆசை. 

ராம்: எனக்கு போதைல ஒரே குழப்பமாக இருக்குடா. கவிதா ஓகே சொல்லிட்டாளா? நீ நிச்சயமா சொல்லுறிய???

நான்: ஆமாடா. ஒத்துக்கிட்டா .. நிச்சயமாகத்தான் சொல்லுறன். கவிதாவை கூட்டிட்டு போயிட்டு ஊட்டில வைச்சு நல்ல என்ஜோய் பண்ணுங்கடா...

(ஸ்பீக்கரில் போட்டு) ராம், ராகு, சிவா மூவரும் அதிர்ச்சியில் ஒருசேர:  டேய் மச்சா என்னடா சொல்லுற....

ராம்: டேய் நீ சொல்லுறதெல்லாம் எனக்கு டபுள் மீனிங் ல கேக்குது ட...

நான்: டபுள் மீனிங் எல்லாம் ஒன்னும் இல்ல. நா டீசென்ட் ஆஹ் தா சொல்லுற. நீங்க தா வெறியில தப்ப புரிஞ்சுகிறீங்க. 

---- கதையின் இந்த பகுதி முடிந்தது ---

ஊட்டி க்கு கணவன் கூட வராமல் கவிதா மட்டும் ராம், ராகு, சிவா ஆகிய இந்த 3 நண்பர்களுடன் போகச் சொல்லி கணவன் கண்ணனே சொல்கிறான். அதுவும் நண்பர்களுக்கு கிளுகிளுப்பாக இருக்கும் என்றும் சொல்கிறான். "என் ஜாய்" பண்ணுங்க என்றும் சொல்கிறான்.  

இந்த பிளான் படி அவர்கள் ஊட்டிக்கு போனால் ... ? அடுத்து நடப்பது சுவாரஸ்யமாக இருக்கும் ! சீக்கிரமே அடுத்த பாகத்தை தொடருங்க
[+] 3 users Like raasug's post
Like Reply
#10
Very nice update bro
[+] 1 user Likes omprakash_71's post
Like Reply
#11
Ramudan tholipesi urayadalin thodarchi…….

Raam ; sarai da. Unakku sari enda neeye mudivu pannu engalukku ethuvendalum ok da…
Naan ; hmm. Sari da neenga eppo kelamburinka endratha mudivu pannittu sollunga da…
Raam ; ok da. Unakku morning call pannurom da….
Naan ; ok machaaa

Call cut pannum pothu Kavitha ennidam vanthal…..

Kavi ; enna sir. Unga istathukku mudivu edukkurinka pola….?
Naan ; unna kekkama entha mudivu naan eduthurukka chellakutti???
Kavi ; ah… ippa enna unga friendsoda mudivu eduthurukkinga …… enna vachi enna plan potturukinga???
Naan ; enna kavi ??? un maamanukkaga en friendsoda ooti poittu varamattiya Chellam???
Kavi ; ada chiii…. Ethuva irunthalum mulusa kathainga…. Arakuraya kathaikkumpothu double meaningla kekkuthu….
Naan ; ennadi avakitta sollumpothum ithayethaa sonna… neeyum double meaning la understand pannikollura….
Kavi ; Avanta eppidi sonninga????
Naan ; en pondattiya neenga ellarum ootikku kootitupoittu nalla enjoy pannittu , kalyanathayum mudichuttu vangadanu sonna……
Kavi ; chii … chiii…. Kekkumpothe naaraasama irukke…. Entha unda vaiiiyum puthiyum konalmanala pogutho theriyala….?//
Naan ; enna kavi thittura…. Sari ippa mudiva sollu. Unna nambitha vaakku koduthirukka….
Kavi ; aiyo… ennamo panni thola.. aana ennodaya ratekkana panam naa avankaloda thangura naalla narra selavu ellam avanga tha porupethukkanum…. Ok va??
Naan ; ennadi… nee kathaikkurathu enakku ipo double meaning la kekkuthu??
Kavi ; hm.. kekkum kekkum… kandathayum nenaichu kaila adikka thodangama vanthu saapittu ponga……


( intha kathaiyai thodarthu elutha viruppam ullavargal eluthalam. enakkana neramum thanimaiyum illaiii.)
[+] 3 users Like Mayan69's post
Like Reply
#12
(18-06-2024, 01:48 PM)Mayan69 Wrote: Ramudan tholipesi urayadalin thodarchi…….
...
...
...
( intha kathaiyai thodarthu elutha viruppam ullavargal eluthalam. enakkana neramum thanimaiyum illaiii.)


கதையின் இந்த பகுதியை கீழே தமிழில் தருகிறேன்

--- கதை ஆரம்பம் ---

மாயன் உடன்  ராம்   பேசிய தொலைபேசி உரையாடலின் தொடர்ச்சி…….

ராம் : சரிடா .. உனக்கு சரி ஏன்றால் நீயே முடிவு பண்ணு ! எங்களுக்கு எது வேண்டுமானாலும் ஓகே தான் ..

நான் : ஹ்ம் . சரி டா ...  நீங்க எப்போ கெளம்புறீங்க  என்பதை முடிவு பண்ணிட்டு சொல்லுங்கடா 

ராம் : ஓகே டா ....  உனக்கு மார்னிங் கால் பண்ணுறோம்  டா ....

நான் : ஓகே மச்சான் 


கால் பேசி முடிந்த்தும் கவிதா என்னிடம் வந்தாள் 
 

கவி : என்ன சார். உங்க இஷ்டத்துக்கு முடிவு எடுக்குறீங்க போல….?

நான் : உன்ன கேக்காம எந்த முடிவு நான் எடுத்திருக்கேன் செல்லக்குட்டி???

கவி : ஆஹ்… இப்ப என்ன உங்க பிரிஎண்ட்ஸோட பேசி முடிவு எடுத்துருக்கீங்க  ? என்ன வச்சி என்ன பிளான் போட்டுருக்கீங்க ???

நான் : என்ன கவி ? உன் மாமனுக்காக என் பிரிண்ட் கூட ஊட்டி போயிட்டு வர மாட்டாயா செல்லம் ? 

கவி : அட சீய்ய்…. எதுவா இருந்தாலும் முழுசா கதைங்க…. அரைகுறையா கதைக்கும்போது டபுள் மீனிங் கேக்குது ….

நான் : என்னடி அவங்க கிட்ட சொல்லும் போதும் இதையே தான் சொன்னேன்… நீ டபுள் மீனிங் கில் அண்டர்ஸ்டாண்ட் பண்ணிக்கொள்ளுற….

கவி : அவனுகளிடம் எப்பிடி சொன்னிங்க????

நான் : என் பொண்டாட்டிய நீங்க எல்லாரும் ஊட்டிக்கு கூட்டிட்டு போய்ட்டு நல்ல எஞ்சாய் பண்ணிட்டு, கல்யாணத்தையும் முடிச்சுட்டு வெங்கடானு சொன்ன……

கவி : ச்சீய் : சீய்ய்…. கேக்கும் போதே நாராசமா இருக்கே…. ஏன் உன் புத்தி இந்த மாதிரி கோணல் மாணலா போகுதோ தெரியல….?

நான் : என்ன கவி திட்டுற…. சரி இப்ப உன் முடிவை சொல்லு. உன்ன நம்பித்தான் நான் வாக்கு கொடுத்திருக்கேன்….

கவி : ஐயோ… என்னமோ பண்ணி தொலை ! ஆனா என்னோடைய ரேட்டுக் கான பணம், நான் அவங்களோட தங்குற நாள் ல நேரும் செலவு எல்லாம் அவங்க தா பொறுப்பேத்துக்கணும்…. ஓகே வா ??

நான் : என்னடி… நீ கதைக்குறது எனக்கு இப்போ டபுள் மீனிங் ல கேக்குது??

கவி : ஹ்ம்.. கேக்கும் கேக்கும்… கண்டதையும் நெனைச்சு கை அடிக்க தொடங்காம வந்து சாப்பிட்டு போங்க……

( இந்த கதையை தொடர்ந்து எழுத விருப்பம் உள்ளவர்கள் எழுதலாம். எனக்கான நேரமும் தனிமையும் கிடைக்கவில்லை )

--- கதை முடிவு ---

ஊட்டிக்கு கணவன் ராம் வர இயலாத சூழ்நிலையில் அவ்னோட நண்பர்கள் ராகு, கதிர், சிவா ஆகிய 3 நபர்களுடன் கவிதா  ஊட்டிக்கு செல்ல திட்டம் போடுகிறார்கள்.  அதை கவிதாவும் வேண்டா வெறுப்பாக ஒப்புக் கொண்டாள் !

கதை சுவரஸ்யமாக செல்கிறது.

தொடர்ந்து அடுத்த பாகத்தை போடுங்க.
[+] 1 user Likes raasug's post
Like Reply




Users browsing this thread: 1 Guest(s)