Thread Rating:
  • 1 Vote(s) - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mana intlo vaaru pettukunna ranku❤
Heart 
Intlo manam choosina ranku ?. Gurinchi matladukundam.
[+] 1 user Likes King12347's post
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
Maa amma prathi roju sayantranm 6 ki latrine ani maggu pattuku velledi.. Ala vellina thanu dadapu one hour daka vacchedi kadu.. Ila oka 1 month jarigindi.. Aa tharvatha naaku doubt vacchi tanani follow ayyanu appudu .. Naaku chinnaga mulugulu vinipinchai.. Konchem daggarikelli choosa ... Avaro maa ammani baga gattiga denguthunnadu..
[+] 8 users Like King12347's post
Like Reply
Appatinundi naaku ammani dengalani korika.. Meru mee amma avaritho ayina dengichukune appudu chusara... Leka meeru mee ammani dengara .. Share chesukundam mitrulara cheppandi.. Mee comments kosam wait chestuntanu.
[+] 2 users Like King12347's post
Like Reply
Aunty laani baga Dengalani korika gaa undi.. Valla sandlu, pairralu mast untai.. Vsatini nalipqi veyyali
Like Reply
Maa nanna valla akka ante maa athama.. Chala baguntundi ame sandlu, pirralu chala peddavi.. Okkasarina tanani dengalani naaku appatinuncho korikaa..
Like Reply
(18-10-2022, 01:15 AM)King12347 Wrote: Maa amma prathi roju sayantranm 6 ki latrine ani maggu pattuku velledi.. Ala vellina thanu dadapu one hour daka vacchedi kadu.. Ila oka 1 month jarigindi.. Aa tharvatha naaku doubt vacchi tanani follow ayyanu appudu .. Naaku chinnaga mulugulu vinipinchai.. Konchem daggarikelli choosa  ... Avaro maa ammani baga gattiga denguthunnadu..

Evadoo kanipettava ledaa
Like Reply
Ma mom ki chala rankulu undavi and now kuda unnayi.

First time nanu chusina na chinna appudu ma intlo midnight chusanu ma babayi room nunchi inko babayi room ki langa lo pothindi. Hair antha sariga ledu and hand lo saree n jacket undi. Aroju nunchi mom ni chala sarlu observe chesa. Sex chesina signs kanipinchayi appati nunchi follow ayyanu. Mom ki fans ekkuva ani artham ayyindi chusi enjoy chesa vadini
[+] 1 user Likes holegang65's post
Like Reply
(07-05-2025, 06:17 PM)holegang65 Wrote: Ma mom ki chala rankulu undavi and now kuda unnayi.

First time nanu chusina na chinna appudu ma intlo midnight chusanu ma babayi room nunchi inko babayi room ki langa lo pothindi. Hair antha sariga ledu and hand lo saree n jacket undi. Aroju nunchi mom ni chala sarlu observe chesa. Sex chesina signs kanipinchayi appati nunchi follow ayyanu. Mom ki fans ekkuva ani artham ayyindi chusi enjoy chesa vadini

Telegram unda bro detail ga explain chesthu kottukundham
Like Reply
(18-10-2022, 01:20 AM)King12347 Wrote: Maa nanna valla akka ante maa athama.. Chala baguntundi ame sandlu, pirralu chala peddavi.. Okkasarina tanani dengalani naaku appatinuncho korikaa..

Try cheyi... Ok avuthundhi
Like Reply
so happy
im sharing this news to all of u
assalu anukom kada life lo ilanti situations vastai ani
intlo own akka ni secret ga dengutunte wow njoy chestam ani
dani guddalu dengutunte abababa
akka akka antu dengute super feel ha akka ni intlo secret ga dengutunte wow kada
dani pussy nakutu dani kallalloki chustu unte super undi
iddaram addam lo chusukuntu dengutunte abababa
dani boobs pisukutu nipples lagutu
wet hot guddalu na cock ki guddukuntu unte nijanga chala heaven kada
akka ni aftn intlo evaru lenapudu
tana room Lo mirror ki aninchi iddaram mirror lo okarni okaru chusukuntu dengutunte super kick
akka siggu padutu nannu tidutu
chala baguntadi ah feel
ah guddalu sweat tho
boobs sweat tho wow
luck workout ithe
secret ga akka ni dengochu
vallu kuda startng lo vaddu ana
tarwata happy ga ok antaru
secret & kick super
my telegram id : teja23234 msg me giys
Like Reply

Users browsing this thread: 1 Guest(s)