11-06-2020, 10:42 AM
నిజమైన అనుభవాలు చెప్పండి మిత్రులారా
మీ ఇంట్లో ఎవరూ ఎవరితో అక్రమాసంబందం పెట్టుకున్నారు, మీకు ఎలా తెలిసింది
|
11-06-2020, 10:42 AM
నిజమైన అనుభవాలు చెప్పండి మిత్రులారా
11-06-2020, 10:59 AM
(This post was last modified: 11-06-2020, 11:01 AM by kirrunkumarrrreddy. Edited 1 time in total. Edited 1 time in total.)
11-06-2020, 02:04 PM
Ma ammaki babai tho ranku undi.. nenu 8th standard lo unapudu chusaa.. ammani babai doggy lo vongobetti dengutunadu...
11-06-2020, 10:05 PM
11-06-2020, 10:42 PM
(This post was last modified: 26-06-2020, 08:07 PM by Vickyy. Edited 2 times in total. Edited 2 times in total.)
14-06-2020, 01:09 AM
Na college college days lo ma ammaki ma shop lo pani chesey gumastha tho vundhi.. thanu ma palle toori vadu..
Andaru vunnappudu akka akka ani pilichey vadu, inter lo nenu ma chelli hostel, ma nanna business pani mida lines ki vellinappudu nites ma amma ki thodu ga padukomani cheppe vadu.. So thodu ga pakka lo padukoni puku lo madda petti Mari baga chusukunnadu anukunta.. Adhi naku btech lo vunnappudu anukokunda oka roju chusa nenu..
14-06-2020, 09:36 AM
Nenu 7th lo unnappudu pakkana entlo unde bachelors lo okadi tho denginchukundi.. ah roju deepavali festival vadu uru vellakunda room lo unnadu .. madyanam nana bayatiki vellaka amma vadiki curry ivvadaniki ani vellindi ... Koncham sepatiki nenu mamulu ga velthu window lo nunchi chuse sariki vadu amma jacket vippi sannu chikuthunnadu ... Amma chethitho vadi madda adisthundi
14-06-2020, 11:15 AM
(14-06-2020, 01:09 AM)rmntc.drlng Wrote: Na college college days lo ma ammaki ma shop lo pani chesey gumastha tho vundhi.. thanu ma palle toori vadu.. nee amma lanti owner dhorakadam adhrustam
14-06-2020, 11:18 AM
(14-06-2020, 09:36 AM)Radhakrishna Wrote: Nenu 7th lo unnappudu pakkana entlo unde bachelors lo okadi tho denginchukundi.. ah roju deepavali festival vadu uru vellakunda room lo unnadu .. madyanam nana bayatiki vellaka amma vadiki curry ivvadaniki ani vellindi ... Koncham sepatiki nenu mamulu ga velthu window lo nunchi chuse sariki vadu amma jacket vippi sannu chikuthunnadu ... Amma chethitho vadi madda adisthundi keko keka lucky bachelor boy ... inka kummichukuntondha ne amma vaaditho
14-06-2020, 01:21 PM
14-06-2020, 06:31 PM
(14-06-2020, 01:09 AM)rmntc.drlng Wrote: Na college college days lo ma ammaki ma shop lo pani chesey gumastha tho vundhi.. thanu ma palle toori vadu.. Ne amma name age chepu Ne hangout id
15-06-2020, 12:17 AM
అది నేను ఇంటర్ చదివే రోజులు ఒక రోజు నాన్న కాలేజ్ అని మీద సిటీ కి వెళ్లారు రాత్రికి రాను అని చెప్పారు. అప్పటికే అన్నయ్య ఇంజనీరింగ్ చదవడానికి చెన్నై వెళ్ళిపోయాడు.
నేను అమ్మ భోజనాలు చేసేసి కాసేపు ఏవో సీరియళ్లు చూసి (ఇప్పటిలాగా కాకుండా తొమ్మిది ఇంటికి అయిపోయేవి అప్పుడు), వెళ్లి పాడుకున్నాము. మనకి అప్పటికే కీరాలు, వంకాయల అలవాటు అయ్యాయి. వారానికి కనీసం రెండు సార్లు దించుకోవాల్సిందే. అమ్మ పడుకున్నదా లేదా అని చుదమని దాదాపు పదకొండు టైం లో నెమ్మదిగా అమ్మ నాన్న గదిలోకి చూసాను, డోర్ బొక్క నుంచి. లోపల లైట్ వేసి వున్నది, అమ్మ మంచం మీద లేదు కాసేపు అలాగే చూసాను. అమ్మ నెమ్మదిగా వెనక వైపు తలుపు తీస్తూ కనిపించింది. లోపలికి వొచ్చాడు ఒకడు వాడు ఎవడో సర్రిగా తెలీలేదు మొదట్లో, ఈ సారి జాగ్రత్తగా చూసాను మా ఇంటికి రెండిళ్ళ అవతల వుండే మా అన్నయ్య బెస్ట్ ఫ్రెండ్ శ్రీకర్. వొస్తూనే తలుపు వేసేస్తూ ఒసేయ్ రమా రావే ఇక అన్నాడు. ఎప్పుడు అంటీ అంటీ అంటూ ఎంతో మర్యాదగా పిలుస్తూ వుండే వాడు ఆలా పిలవటం నిజంగా ఆశ్చర్యపోయాను. ఆ తరువాత ఇక అందరికి తెలిసిన పనే చేసాడు. ఆ తరువాత కాస్సేపు ఇద్దరు ఏవో సొల్లు కబుర్లు చెప్పుకొని మారోసారి వేసుకున్నారు. ఇక ఆ తరువాత నుంచి వాడితో ఇంతకు ముందు లాగా మాట్లాడలేదు ఇప్పటివరకు.
15-06-2020, 04:56 PM
(This post was last modified: 15-06-2020, 04:59 PM by Piclover. Edited 1 time in total. Edited 1 time in total.)
మా పెద్దమ్మ కొడుకుకి నా సొంత అక్కకి అక్రమ సంభంధం నడిచింది ఒకప్పుడు. వాడిని అన్నయ్య అన్నయ్యా అని పిలుచుతూ కాలు జారింది మా అక్కాయ్. అప్పుడు నేను నైన్త్ క్లాస్ అక్క టెన్త్ క్లాస్. అక్క చదువులు బాగా వీక్. ఆల్రెడీ టెన్త్ ఫెయిల్ అయ్యింది ఒక్కసారి. కానీ పరీక్షలప్పుడు పెద్దమనిషి అయ్యింది అందుకే టెన్త్ పోయిందని చెప్పాం చుట్టూ పక్కలవాళ్ళకి. అప్పుడు మా పెద్దమ్మ కొడుకు వరుసకు అన్నయ మా ఇంటి పైన గదిలో ఉండి సివిల్స్ ఎక్జామ్ కోసం ప్రిపేర్ అవ్వడానికి పల్లెటూరి నుండి వచ్చాడు. బయట ట్యూషన్స్ పెడితే మా అక్క చదువుకోవడం లేదని మా అన్నయ్య దెగ్గరే చదుకోడానికి ఏర్పాటు చేశారు మా మమ్మీ డాడీ. ఎలాగూ ఫ్రీగా మా ఇంట్లో ఉండటం ఎందుకని వాడు కుడా అక్కకి ఫ్రీగా ట్యూషన్ చెబుతానని ఒప్పుకున్నాడు. మా అక్క చాల అందంగా ఉంటుంది. పెద్దమనిషి అయ్యాక ఇంకా సూపర్ అయ్యింది. మరి వాడు ఎలా పడగొట్టాడో గాని మా అక్క ఇంట్లో తక్కువ వాడి రూంలో ఎక్కువ ఉండేది. నేను ఆల్రెడీ క్లాస్ ఫస్ట్ కాబట్టి నేను ఎపుడు ట్యూషన్ వెళ్ళలేదు. కానీ సరదాగా నా హోమ్ వర్క్ తరువాత ఊరికే అన్నయ్య గదిలోకి వెళ్ళేవాడిని. ఎపుడు వెళ్లిన కుడా ఇద్దరు బాగా చెమట చెమటగా హడావుడిగా అప్పుడే బట్టలు వేసుకుని కుర్చునట్టు సైలెంట్ గా ఉండేవారు. నాకు చాల తేడాగా అనిపించేది వాళ్ళ ప్రవర్తన. ఆ రేకుల రూఫ్ ఉన్న గదిలో ఉండేది ఒక్క రూమ్ ఒక్క మంచం ఒక్క బాత్రూం రెండు కుర్చీలు ఒక్క టేబుల్ అంతే. నేను ఎంట్రీ ఇచ్చిన ప్రతి సారి ఇద్దరు పుస్తకాలు పట్టుకుని కుర్చీల్లో సెట్టిల్ అయ్యి ఉండేవారు. అన్నయ్య అయితే చాలామటుకు ఒక్క లుంగీ తప్ప ఒంటిమీద వేరే ఏమి వేసుకోకుండా ఉండేవాడు. అక్క జస్ట్ ఒక్క కాటన్ నైటీ వేసుకుని చిప్పిరి జుట్టుతో ఉండేది. నేను వెళ్లి మంచం పైన కూర్చుంటే వేడిగా కొంచం తడిగా ఇందాకే ఎవరో చెమటలు కక్కుతూ ఇక్కడ బోర్లారేమో అని స్పష్టంగా నైన్త్ క్లాస్ కుర్రాడ్ని నాకే తెలిసిపొయ్యేది. ఇక లాభం లేదని తెలిసి ఒక్కరోజు ఇంట్లో వాళ్ళందరూ ఫంక్షన్ వెళ్లారు. అక్క అన్నయ్య మాత్రం చదువుకుంటున్నారు. నేను కుడా ఫంక్షన్ హాల్ వెళ్లి తినేసి త్వరగా సైకిల్ పైన ఇంటికి చేరుకొని మెల్లిగా మేడపైన గదికి ఉండే ఎయిర్ వెంటిలేటర్ నుండి లోపలికి తొంగి చూసాను. చక్కగా అక్కని మంచం పైన పడుకోబెట్టి దెంగుతున్నాడు అన్నయ్య. అక్క చాల ఇష్టంగా వేయించుకుంటుంది. అన్నయ్య అక్కని అమ్మనా భూతులు తిడుతూ దెంగుతున్నాడు. రెండు రోజులు ఏడిచాను నేను అది చూసి. కానీ మెల్లిగా నేను అది ఎంజయ్ చెయ్యడం స్టార్ట్ చేశాను. అన్నయ్య అక్కని బాగా దెంగేవాడు. అప్పట్లో తెలీలేదు కానీ...., నేను చూసింది మాత్రం మాస్టర్ స్లేవ్ ఫెటిష్ అని అంటారు ఇంగ్లీష్ లో అది. అన్నయ్య ఎం చేసాడో కానీ మా అక్కని వాడి బానిస చేసుకున్నాడు. గదిలో ఉన్నపుడు అక్క నగ్నంగానే తిరుగుతుంది. చాల అందంగా ఉంది. కానీ వాడు మాత్రం ఆ అందాలని ఇష్టం వచ్చినట్టు వాడుకున్నాడు. అన్నయ్య ఒక్క సంవత్సరం మొత్తం వాడుకున్నాడు అక్కని. తరువాత వాడికి సివిల్స్ వర్క్ అవుట్ అవ్వక వాళ్ళ ఉరికి వెళ్ళిపోయాడు. అక్క టెన్త్ మల్లి ఫెయిల్ అయ్యింది. మమ్మీ డాడీ వాళ్ళు అక్కకి వేంటనే పెళ్లి చేశేశారు. మరి నేను చూసింది ఇంకెవరైనా ఇంట్లో వాళ్ళు చూశారో తెలీదు. నాకు మాత్రం ఇదే తెలుసు. అక్క ఇప్పుడు పెళ్లి చేసుకుని బావతో అమెరికాలో ఉంది.
16-06-2020, 07:34 AM
Anyone interested in chat about your mom or wife message me on hangouts I'd is omkarananda24;
|
« Next Oldest | Next Newest »
|