04-09-2026, 07:35 PM
Amma inka call matladutuney undi . Avatala matladutunna vadi gurinchi cheppali antey vadi age 25 years untundi vadi peru Ravi. Vadu ma amma pani chesthu unna shop lo sarukulu aipoinapudu techi vesthu untadu . Ala amma Vadiki shop lo em aipoyay em kavali ani cheptey vadu auto lo vachi ah sarukulu vestadu shop lo. Ravi gurinchi cheppali antey medium personality tho young ga untadu. Amma parichayam ayinapudu Tana andam chusi attract ayyadu tanaki. Normal ga sarukula kosam ani amma call chesinapudu matalu kalipi ela unnaru emchestunnaru ani melliga parichayam penchukovadam chesadu. Amma kuda vaditho normal ga matladedi. Ma daggara dabbulu antaga undevi kavu . Appudapudu shop lo unna money na clg fees ki rent ki aipoyevi ala chala kastam ga undedi amma ki. Adi ardam cheskoni vadu kuda amma daggara sarukulu chesinapudu amma situation ardam cheskoni tana daggara unnapudu tiskuneyvadu. Ala ma amma pratisari vadi daggara sarukulu tiskunnapudu oka 7 to 10 days late ga payment chesedi. Ma dad ki bike ledu so amma daily naduchukuntu vachedi intiki. Ala konni sarlu Ravi drop chesevadu amma ni . Ala Amma and Ravi chala close ayyaru . Ma amma tho daily calls matladam start chesadu ma amma kuda chala sepati varaku matladedi . Ma dad apudapudu day shift chestadu apudapudu night shift chestadu. Day shift Apudu evening 6 ki ala matladedi . Night shift apudapudu night 8 ki ala matladedi daily . Nenu vallu sarukula kosam and shop gurinchi matladutunnaru Emo ani lite tiskuneydanni. But Eroju valla matalu vini Amma ney na asalu ala matladutundi ani anipinchindi. Nen amma matalu observe cheyadam start chesa. Nak vadu matladedi vinipinchadu elago. Amma ila antundi vaditho
" Nuv ilane na venta padi visigistey security officer laki chepta ravi "
"Haa unnaru security officer lalo ma relatives lo telisinavalle unnaru "
" Chii nen alanti danni kadu "
" 6 months nunchi natho pichi pichi ga matladutunnav asalu "
" Nen ranu ala extralu cheyaku "
Konta time matladi cut chesindi.
Adi vinnaka nak asalu nidra pattaledu . Asalu vadu em matladutunnadu ammatho . Amma asalu Enduku security officer ki chepta antundi . Vadu em pichi pichi ga matladutunnadu amma tho . Ekkadiki ranu antundi . Aina kuda vadu matladedi vintuney answer istundi Enduku cut cheyadam ledu enta time aina vadu cut cheseydaka enduk matladutundi vaditho. Ivey thoughts vastunnay assal amma enduk antaga close ga matladutundi. Na heartbeat gattiga kottukovadam start aindi . Asal vadi intension enti ma amma paina asal em cheddam anukuntunnadu . Ma amma dad ni cheat chestada enti ani chala bayam vesindi ah roju night. Ah roju inka bayam bayam ga chala time taruwata nidrapoya. Next day lecha Time chustey 10 avtundi ma amma shop ki vellipoindi naku tiffin Chesi. Inka tiffin Chesi tv chudadam start chesa. Afternoon aindi ma amma intiki vachi lunch chesindi ma dad kuda vachadu . Ma dad nenu amma Kalisi lunch chesam
. Taruwata ma dad padukunnadu night shift kabatti. Amma malli shop ki vellipoindi evening vachindi intiki. Amma ki call vachindi chustey Ravi ani undi . Amma vachi bayataku velli oka 30 mins matladi vachindi . Iddaram Kalisi lunch chesam . Chesaka malli call vachindi Ravi nunchi tanu malli bayataku velli oka 1 hour matladi intloki vachindi . Evaru Amma intasepu call ani adiganu . Tanu emledu shop lo sarukula kosam em em kavali ani list cheptunna ani andi. Nak doubt vachindi sarukula kosam 1 and half hour matladinda ani. Asalu inta sepu em matladutundi ani bayam vesindi emaina tappu jarugutunda lekapotey neney over ga alochistunnana ani. Taruwata next day kuda routine ga jarigindi aroju kuda evening amma oka 45 mins daaka matladi intloki vachindi . Inka next day ki na holidays aipoyayi nen hostel ki velley roju vachesindi. Inka ah day devudiki mokkukunna ma amma em tappu cheyakudadu vaditho anni cut aipovali ani . Vachesanu hostel ki inka naku Adey thoughts vachay amma gurinchi and vadu elagaina cut aipovali antala matladakudadu ani anukunna manasulo. Next holidays eppudu vastayi epudepudu intiki veltana ani wait chestu unna .
Wait for next update.
" Nuv ilane na venta padi visigistey security officer laki chepta ravi "
"Haa unnaru security officer lalo ma relatives lo telisinavalle unnaru "
" Chii nen alanti danni kadu "
" 6 months nunchi natho pichi pichi ga matladutunnav asalu "
" Nen ranu ala extralu cheyaku "
Konta time matladi cut chesindi.
Adi vinnaka nak asalu nidra pattaledu . Asalu vadu em matladutunnadu ammatho . Amma asalu Enduku security officer ki chepta antundi . Vadu em pichi pichi ga matladutunnadu amma tho . Ekkadiki ranu antundi . Aina kuda vadu matladedi vintuney answer istundi Enduku cut cheyadam ledu enta time aina vadu cut cheseydaka enduk matladutundi vaditho. Ivey thoughts vastunnay assal amma enduk antaga close ga matladutundi. Na heartbeat gattiga kottukovadam start aindi . Asal vadi intension enti ma amma paina asal em cheddam anukuntunnadu . Ma amma dad ni cheat chestada enti ani chala bayam vesindi ah roju night. Ah roju inka bayam bayam ga chala time taruwata nidrapoya. Next day lecha Time chustey 10 avtundi ma amma shop ki vellipoindi naku tiffin Chesi. Inka tiffin Chesi tv chudadam start chesa. Afternoon aindi ma amma intiki vachi lunch chesindi ma dad kuda vachadu . Ma dad nenu amma Kalisi lunch chesam
. Taruwata ma dad padukunnadu night shift kabatti. Amma malli shop ki vellipoindi evening vachindi intiki. Amma ki call vachindi chustey Ravi ani undi . Amma vachi bayataku velli oka 30 mins matladi vachindi . Iddaram Kalisi lunch chesam . Chesaka malli call vachindi Ravi nunchi tanu malli bayataku velli oka 1 hour matladi intloki vachindi . Evaru Amma intasepu call ani adiganu . Tanu emledu shop lo sarukula kosam em em kavali ani list cheptunna ani andi. Nak doubt vachindi sarukula kosam 1 and half hour matladinda ani. Asalu inta sepu em matladutundi ani bayam vesindi emaina tappu jarugutunda lekapotey neney over ga alochistunnana ani. Taruwata next day kuda routine ga jarigindi aroju kuda evening amma oka 45 mins daaka matladi intloki vachindi . Inka next day ki na holidays aipoyayi nen hostel ki velley roju vachesindi. Inka ah day devudiki mokkukunna ma amma em tappu cheyakudadu vaditho anni cut aipovali ani . Vachesanu hostel ki inka naku Adey thoughts vachay amma gurinchi and vadu elagaina cut aipovali antala matladakudadu ani anukunna manasulo. Next holidays eppudu vastayi epudepudu intiki veltana ani wait chestu unna .
Wait for next update.

![[+]](https://xossipy.com/themes/sharepoint/collapse_collapsed.png)