Fantasy Sam Fantasy with teachers, classmates neighbour's and family
Moonu ponnunga stage ku vandhaanga. Moonu perume soopera irundhaanga.

[Image: IMG-20231117-091611.jpg]

Hello to all of you i am manumegalai the one to my right is pavithra and to my left is yaashika. Thanks to the managemnt team for conducting this event year on year. Now i would like to call two people from the youngest batch to the stage and the names are Iswarya menon and Sam. Can you all cheer up for them. Na avanga moonu perukkum poi kai kodutha. Iswaryavum.

Manimegalai: neenga rendu perum idhukku munnadi meet panni irukingala.
Iswarya: illa

So thats the reason why we have this connect happening. I would like the first year students not to sitbwith your own gang. Mingle up and introduce yourself to the other whom you dont know. Thats nice to see people moving from the comfort zone.

Pavithra: so iswarya what made you to join this college
Iswarya: my parents and i have also hrard of this college
Manimegalai: romba formala irukku iswarya konjam jolly ah freeya pesu.
Iswarya: therila ka vera enna sollanu
Pavithra: thats ok stay cool. Sam the same question to you
Sam: na padichadhu oru boys college co-ed nu sonnaga athunaala inga join panna. Inga vandha appurama tha therinjudhu idhu girls domination ulla college nu. Thappa sollala. Founder and principal anushka mam idhe maadhuri oru college oru 10 years ku munnadi aarmbichu irundhaanganna nalla irundhirukkum.
Manimegalai: un kastam enakku puridhu da. Naanum girls collegea tha padicha co-ed nu tha naanum inga join panna. Aana inga staff kooda gents illa da thambi
Sam: unga kastam nallave puridhu ka enakku
Yaashika: iswarya unakku oru task kodukkalama
Iswarya: ok ka kodunga
Yaashika: nee ipo inga yaarukaavadhu propose pannanum
Iswarya: love propose ah ka
Manimegalai: ama ma chumma tha ok va
Iswarya: yaarukku ka
Yaashika: yaarukaavadhu
Iswarya: sam ku propose pannalama
Manimegalai: un istam ma adhu ava boys college udane ok solliduvaanu select panra appadi thaana
Iswarya: vera yaarayum theriyaadhu
Pavitha: ok go ahead

Iswarya mic oda en pakkathula vandha. Nethu tha unna paatha sam mudhala. Nee en class eh kadandhu pona yennu therila un koodave kai kothuttu unna pathi therinjikanum un kooda palaganum nu thonudhu enna un kooda kootittu povia.

Manimegalai: sam enna ok va
Sam: ennaka solla
Yashika: nee sollu.
Sam: sari iswarya va palagalam namma
Manimegalai: dai iru da idhu chumma ulla loikku
Pavithra: nice nice. Sam ippo nee pannanum
Sam: iswarya ka
Pavithra: athu un istam sam yaarkku venalum nee pannalam
Sam: appadiya neenga vaangala
Manimegalai: naana
Sam: ama neenga tha
Manimegalai: senior junior ku propose panni paathirukka nee enna da senior ku panra
Sam: ella oru jolly ku thana
Manimegalai: mmm pannu pannu aduthu na unna onnu panra
Sam: unakku na solla poradhu shock ah tha irukkum. Aana innaikku sollalanna ini ennakume solla mudiyaama poidum. Indha moonu varusham unnala moonu maasam madhuri pochu. Enakku eppovum sandhosama irukka pidikkum. En sandhoshathula nee eppovum en kooda iruppia en kadaisi moochu varaikkum. Ippadi poi na ava kitta sonna othukkuvala ka.
Manimegalai: yaaru da.
Sam: andha anga kadaisila ulla oru ponnu
Manimegalai: yamma nee konjam mela va. Pavi idhu namma priya di

[Image: images-6.jpg]

Na kooda paravallayae namakkum orutha propose panraanennu paatha nee enna use pannirukka. Na nee propose panradha ninachi cute cute ah reaction vera kodutha. Aana nee sorikkum bodhu yosichirukkanum

Sam: chumma ka.just for fun priya. Chumma tha kaiya kaaamicha anga neenga irupingannu theriyaadhu.
Priya: thats ok sam.
Manimegalai: nalla panna da aana
Yaashika: that was nice fun sam.
Manimegalai: enna vachi panna unakku fun tha
Yaashikka: staff ku la boring ah irukkula pavi namma students mattum vilayaduradhu.
Pavithra: ama yaash so ipo sam oru staff ku propose panna pora
Manimegalai: enna da mulikkura
Sam: illa ka endha staff ku propose pannalamnu orutharukku panni innoru staff kovichutaanganna atha.
Manimegalai: nee ellathukkum ready ya tha irukka apo. Sari yaarukku panna pora
Sam: engalukku class edukkura mam ku mattum tha pannanum ka
Manimegalai: illa illa ur choice.
Sam: principal mam ku
Manimegalai: i request our principal mam to come on to the stage pls
Anushka: this was unexpected but anyways i like the courage from you sam. Ok go ahead.

[Image: images-6-1.jpg]
remove duplicates from email list

Sam: ur the reason i believe in love. Will u give me the honor of being mine for ever
Anushka: ((laughing) thats awesome sam. Soon u will win the heart of many. Ur too spontaneous man
Sam: thanks mam.
Manimegalai: english la solli samalichutta.
[+] 5 users Like Samprabha2021's post
Like Reply

Messages In This Thread
RE: Sam Fantasy with teachers, classmates neighbour's and family - by Samprabha2021 - 17-11-2023, 01:16 PM

Users browsing this thread: 42 Guest(s)