05-08-2023, 10:03 PM
(This post was last modified: 06-08-2023, 06:45 AM by bunty9018. Edited 1 time in total. Edited 1 time in total.)
usmaan uncle mere upar chade menu hun meri rann nu maza dawanda haa te usmaan uncle mummy val ishara kita te mummy khadi hoyi te uncle boli usmaan tusi meri chato naa ta usmaan mummy nu gusse naal bole ghastode tenu kiha naa meri billo nu apni fudi chatwa hun mummy apne yaar nu kiwe mana kardi te mummy mere agge lambi paa
gayi . aaj mi pehli var mummy di fuddi chat rahi c sach
usmaan uncle meri gand mi apna lulla andar bahar karde te mi mi uncle di fuddi chat rahi c kuch der uncle menu issi tarah chod de rahe phir uncle mere otho uthe te khud lambe paa gaye te mummy ne uncle da lulla hilande
menu ishara kita te mi muskrande hoye apni taanga chouriya karde hoye
mi muskrande hoye uncle di lulle te baith gayi uncle daa lulla sidha meri bund vich chala gaya
gayi . aaj mi pehli var mummy di fuddi chat rahi c sach
usmaan uncle meri gand mi apna lulla andar bahar karde te mi mi uncle di fuddi chat rahi c kuch der uncle menu issi tarah chod de rahe phir uncle mere otho uthe te khud lambe paa gaye te mummy ne uncle da lulla hilande
menu ishara kita te mi muskrande hoye apni taanga chouriya karde hoye
mi muskrande hoye uncle di lulle te baith gayi uncle daa lulla sidha meri bund vich chala gaya