Thread Rating:
  • 14 Vote(s) - 2 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery Friend brother fiancee tho na sex adventures
Nenu Hyderabad ki reach avvagane oka raally chesaru. Airport nunchi program jarige ground varaku. Chala years tarvatha alanti welcome chusanu. Program complete ayyaka CM vachi na kaallaki dandam pettadu. Adi highlight aindi news lo. Program ki Chaturvedi kuda vachindi ex-cm ga. Progaram aipoyaka nenu hotel ki vellanu. CM Naku call chesi ministers evarini appoint cheyali ani adigadu. Tomorrow workout cheddamu ani cheppanu. Nenu rest teesukuntunna. Apude chaturvedi call chesi intiki vastava, nenu ralenu wheel chair lo andi. Enduku meet avvadam nenu asale journey chesi tired ga unna kada annanu. Please okkasari ra andi. Tanu baaga request chestunte vellanu. 

Chaturvedi natho enduku Ila chesavu andi. Nenu emi chesanu US ki velli ipude kada vachanu annanu. Naku teleda nu em chesavo andi. Telusu kada malli enduku adugutunnavu annanu. Adey enduku andi. Nuvvu nenu emi adigina cheyaledu, epudu chusina nene adagali andarini adi chey idi chey ani. Neku telusu Leena entha careless ga matladindo nannu ani anduke Nenu decide ayyanu Naku own ga enni seats vastayo chudali ani God Grace government form chese seats vachayi annanu. 
Neku emaina kavali antey nannu adagachu kada andi. Nenu adigindi nuvvu cheyaledu. Nuvvu CM ayyaka nenu adigina oke okka transfer nu kudaradu annavu epudu chusina mimmlani adagadame, meeru chestene chesukovali ledante silent undali ade kada me thinking annanu. Tanu ika vadiley CM nuvve avvachu kada andi. Meku andariki baaga telusu. Na daggaraki vachi konchem emotional aina nenu melt aipotha adi nake risk aina nenu adi kuda think cheyakunda chesestanu. Anduke kotha person aite evarini ela deal cheyalo telisinavadu. Me emotional maatalaki melt kaadu ani chepanu. Mari election funding Ela chesav ani adigindi. Avi anni nuvvu adagakudadu nenu cheppakudadu ani cheppanu. Ika veltanu ekkuva discussions vaddu ani vachesanu tanu undu matladali ani cheppina kuda.
CM morning call chesi breakfast ki intiki randi Anna ani request chesadu. Sare ani vellanu. CM wife ni chudagane shock ayyanu. Tanu Vaishnavi. Breakfast meeting ki MLAs vacharu. Naku drinks ichadu. Nenu taaguthu new ga elect aina MLA laki konchem ela cheyali cheptunna. But Naku enduko tedaga undi Vaishanavi ki veediki marriage epudu ainda ani. Ika andaram kurchoni Ministers finalize chesi evening governor appointment teesukunnamu. Nenu ika US veltanu night ki ani chepanu. Ministers program avvagane vellachu kada annaru. Ledu Naku works unnayi meeru baaga kastapadi ee position ki vacharu so careful ga anni chesukuntu vellandi. 5 years lo people malli meere kavali anela kastapadali ani cheppi hotel ki vellanu. 
Hotel ki velli Antara ki call chesi night start avutunna annanu. 3 days lo delivery Naku edi emaina aa time ki ikada undali andi. Vachesta 1 day before neetho unta kada annanu. Ma parents already US lo unnaru. Ika nenu drink chestu unte Vaishnavi call chesindi. Cheppu annanu. Asalu neku memu gurthukuda raledu kada andi. Ledu works lo busy aipoya antey annanu. Na pelliki kuda invite chesamu nuvve raledu andi. US lo untunna kada anduke ani chepanu. Neku CM ki ela parichayam asalu annanu. Ma super senior college lo andi. Love marriage ah annanu. Avunu andi. Ok happy ga undandi annanu. 
Tanu dinner ki aina ravachu kada andi. Ledu na wife ki delivery date undi next time vasta annanu. Amma adagamandi andi. Ok next time meet avutha definitely ani cheppi cut chesanu. Then nenu rest teesukoni night flight ekki US ki vellanu.
US lo reach ayyaka Direct home ki vellanu. Intlo evaru leru. Antara ki call cheste lift cheyadam ledu. Ma nanna kuda lift cheyadam ledu. Valla brother ki call chesanu. Evaru respond kaavadam ledu. Ekkadaki vellaru ani alochistu valla nanna ki call chesanu. Ayana nannu tiduthu neku enni times chepali politics Loki vellaku ani. Neku asalu buddhi ledu ipudu nuvve anubhavinchu ani tittadu. Emaindi uncle annanu. Hospital ki veltunte Antara car ki accident aindi morning. Antha hospital lo unnaru annadu. E hospital ani adigi vellanu. Ma Amma nanna and na koduku konchem better situation annanru but Antara, valla Anna, vadina, valla kids ki serious ga undi ani chepparu. Aa day antha hospital lone unnanu. Next day morning PM vachadu. Nannu tittadam start chesadu. Asalu evaru ra nuvvu. Ninnu love chesinavallake anni kastalu last ki me parents ki kuda. Nuvvemi happy ga untavu maake kada ee badhalu. Entha cheppina vinakunda malli politics lo involve ayyavu idi accidentally jarigindi kaadu evaro kavali ane chesaru anta local security officer chepparu ani tiduthu unnadu. Ayana full tension lo unnadu. Antara and valla brother ki serious ga undi kastam ani chepparu. Valla vadina and kids ok but set avvadaniki chala days padutadi ani chepparu. Aa roju mid night Antara dead ani cheppesaru. Naku na kinde bhukampam vachinattu anipinchindi. Asalu Antara natho entha beautiful life imagine chesukunnadi antha tanu chepedi gurtochi Naku edupu aagaledu. PM nanne tidutunnadu. Ninnu ista padindi kada daniki alane jaragali ani. Ma Amma nanna na koduku tho vere car lo velladam tho emi kaledu vallaki. Ma Amma nanna natho emi matladaledu but vallu chuse chupulaki na meeda nake asahyam vesindi. Cremation Florida lone chesamu. Valla brother slow ga better avutunnadu. PM natho neethone unte veediki kuda Edo okati avutundi meme teesukeltamu ani na koduku ni teesukunnadu. Ma Amma oppukoledu kaani ma nanna meeru cheppinde correct ani babu ni ichesi india ki vellipoyadu. Na situation ento nake ardham kavadam ledu. Entha taagina nidra vachedi kaadu. Mental ga chala disturb ayyanu. Ma Amma kuda natho matladatam stop chesindi. Babu ni atleast video call lo aina chudali ante no anevaru. Na badha evariki chepukovalo kuda ardham kavadam ledu. Nenu em chesina asalu nene affect ayyanu last ki. Suside thoughts kuda vachevi naku
[+] 10 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply

Messages In This Thread
RE: Friend brother fiancee tho na sex adventures - by Phanihhoney555 - 18-06-2023, 10:12 AM

Users browsing this thread: 11 Guest(s)