Thread Rating:
  • 17 Vote(s) - 2.29 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery Friend brother fiancee tho na sex adventures
Evening vachi PM matladadu. Antara ni US teesukeltunnamu ani chepadu. Politics anni matladi party lo epudu join avutavu annandu. Time chusukoni chepta annanu. Eshana vachindi. Tanatho matladi ma parents ni ma uriki teesukellamani chepanu. 5 days hospital lo undi discharge ayyanu. 2 months ki court lo na meeda case close chesaru. Then PM ni meet ayyi minister case meeda CBI enquiry kavali vallu peaceful ga work chesela powers ivvali ani adiganu. Ayana ok chestanu annadu. Ala oka 5 months ayyay. Antara ki health set aindi ani telisindi. Nenu US velli chudali anukunna. CBI enquiry jarugutundi. Pujitha kosam London vellaru vallu. Nenu US ki vellanu. Antara ni meet ayyanu. Tanu bagane undi. Tanu natho okati chepali andi. Chepu annanu. Nu abhi ni chala misunderstanding chesukunav. Tanu entha love chesindo ninnu antha love nenu kuda cheyalenu eppatiki andi. Emaindi annanu. Nenu airport nunchi home ki veltunte call chesindi phani undada ani adigindi ledu annanu. Naku chepindi attack jarugutundi me meeda ani. Neku ela telusu ani adiganu. Naku information undi careful andi. Apude na meeda attack aindi ani chepindi. Attack ayyaka Vallu nenu chanipoya anukoni ee case ne meeda toseyali anukunnaru but elano ardham kaledu vallaki but Naku lite ga vinipinchindi next abhi ne target ani andi. Abhi ela undi ani adigindi. Nenu tanu dead ani chepanu. Antara chala feel avuthu ela ani adigindi. Matter chepanu. Tanu na hands hold chesi Naku tanu last chepina maata ento telusa andi. Chepu annanu. Phani ni andaru mosam chestunnaru. Tana surrounding unna Valle. Naku adi telise phani tho distance unattu vachesa Naku telustundi ani. Tanu nannu kuda mosam chesa ane feel lo unnadu. Naku telusu nannu kuda champestaru tondaraga so nuvve phani ni Baga chusukovali. Chala good guy Naku promise chey ani andi ani chepindi. Naku confusion ga undi and sda ga undi. Abhi ki munde telusa tanani kill chestaru ani aina Naku enduku cheppaledu asalu abhi ni champindi evaru ane thoughts tho pichekki poyindi. Antara natho Naku telusu nu chala sad lo unnav ani but one thing ma dad tho nenu matladutha nuvvu nenu happy ga US lone settle avudamu politics vadilesey please andi. Mari nannu trust chesina vallu ela vadileyali antav annanu. Vallaki chepu vallani kuda individual ga develop avvamani manaku politics vaddu. Ila daily tensions tho enni days ani untamu chepu happy life lead cheddamu. Nu once india ki velli vachey antha set chesukoni manamu ikade undipodamu. Nu politics lo levu ante ne meeda evariki elanti grudge undadu adi manaku happy life istadi ani convince chesindi. Mari abhi ni kill chesina vallu evaro telusukovali kada annanu. Ipudu telusukunna abhi vastada raadu kada abhi ki kuda nu happy ga undatame kavali please ardham chesuko ani chepindi. Nenu think chesta Ani chepanu. Think chey but decision matram politics vadilesta Ane chepu andi. Ok ani epudu nu discharge ani adiganu. Tomorrow evening ani chepindi. Ok ani nenu tomorrow vasta ni chepi hotel ki vellanu. Ika drink chestu think chesa. Hyderabad vachina starting lo happy ga Swathi and pavani and pujitha tho enjoy chestu job chesukuntu elanti tensions lekunda enjoy chestu undevadini. But epudu aite politics Loki vachano apude na life reverse aindi. Politics kosam enni worst things chesanu ani anipinchindi. Asalu nenu epudu ma parents gurinchi think cheyaledu natho life lead cheyali ani anukunna abhi ne nakosam antha badha paddadi so ma parents entha badha padi untaru ani anipinchindi. Ma Amma Naku gurtochindi. Ma Amma enni times cry chesindi ani badhaga anipinchindi. Ma nanna tho epudu matladaledu nenu but ma nanna face gurtochindi ayana sad aite nenu ekada weak avutha ani enni times ayana sad unna nannu encourage chestune undevadu em chesina support chesevadu. Son ga nenu em cheyaledu ma dad ki ani first time feel ayyanu. Nenu ma ammaki phone chesanu. Amma nenu politics vadileyali anukuntunna ani chepanu. Ma mom happy ga vadiley ra nu happy ga undatame kavali kada maku andi. Nenu US lo settle avvali anukuntunna annanu. Ne istam ra ekada unna happy unte chalu andi. Meeru kuda vacheyandi annanu. But memu raamu lera maku ikada untene peaceful ga untadi ani chepindi. Amma nannaki phone ivvu ani chepanu. Ma nanna tho kuda matladi decide ayyanu ika politics vaadu emi vaddu ani. Antara discharge time ki velli tanatho valla home ki vellanu. Valla brother kuda natho memu childhood nunchi politics chustunnamu. Ma dad PM aina nenu politics Loki enduku poledu ante adi antha garbage peace undadu ani chepadu. Nenu kuda vadilestunna ani chepanu. Vallu kuda happy ayyaru. Nenu valla home lone unna aa night. Antara na daggaraki vachi nannu hug chesukoni edustu thanks andi. Emaindi annanu. Nakosam vadilestunav kada andi. Hmmmm annanu. Then tanu na pakkana padukoni na meeda hands vesi Ila undali ika life antha ani matladutundi. Ika memu padukunnamu. Morning lechi nenu once india ki velli antha set chesukoni vastanu annanu. Valla brother nenu ikada visa and other works chustanu ani chepadu thanks ani cheppi India ki start ayyanu.

2 days ki india reach ayyi PM ni meet ayyanu. Matter chepanu. Ayana nu ikada vadileste ela annadu. Ma youth antha again party lo join avutaru. Vallani konchem careful ga chusukondi antey annanu. Ayanani convince chesi Hyderabad vellanu. Chaturvedi tho matladanu. Tanu ela ra nu vellipothe andi. Nu chusuko antha Naku telusu nu handle cheyagalav ani cheppi na properties antha sale chesey money ni US ki transfer chepinchu ani chepanu. Ma youth presidents ki call chesi 2 days lo meeting undi Delhi ki rammani chepanu. Then nenu ma uriki velli ma parents tho 2 days time spend chesi delhi vellanu. Ma youth committee tho meeting chesanu. Vallaki matter chepte chala upset ayyaru nenu meku PM support chestadu ani cheppi meeting ki PM ni invite chesanu. Ayana assurance tho cool ayyaru. Next day morning vallu antha party lo join avutunattu media ki statement icharu. Chaturvedi call chesi Hyderabad ki pilichindi. Nenu Hyderabad ki vellaka tanu nu documents meeda sign chesey nu malli India ki vastavo ravo ani cheppi documents ichindi. Nenu sign chesi antha set chesukoni US vellipoyanu.
US loni Florida State Loni Tamba ane city lo settle ayyamu. Antara ni marriage chesukoni happy life lead cheyadam start chesanu. Good amount of bank balance oka small business pettukoni life lead chestunna.
One year ki maku oka son puttadu. Life antha cool ga happy ga ma son tho ala vellipotundi. Apudapudu ma parents valla parents vachi konni days undi vellevaru.
After 2 years antara conceive aindi. Tanki 5th month unna time lo jarigina incident malli na life ni reverse chesindi
[+] 12 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.

Messages In This Thread
RE: Friend brother fiancee tho na sex adventures - by Phanihhoney555 - 14-06-2023, 10:26 AM

Users browsing this thread: 1 Guest(s)