Thread Rating:
  • 14 Vote(s) - 2 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery Friend brother fiancee tho na sex adventures
Nenu drink chestunte Antara call chesi ekada unnav ani adigindi. Quarters lo annanu. Ok andi. One hour ki vachindi. Enti Ila vachav annanu. Nu Delhi lo unte nenu ela unta home lo andi. Me dad ki teliste Ela annanu. Enduku fear antara here andi. Neku em kaadu nake avutundi annanu. Vadiley em aindi ne suspension andi. Chepanu matter. Tanu ok kada Inka enduku tension andi. Em ledu annanu. Tanu then neeku Delhi street food chupista veldam andi. Manam Street food ela kudurutundi annanu. Em kaadu memu ma dad MP ga unapudu ee area lone undevallamu Naku hidden routes telusu ani teesukellindi. Ala tiruguthu unte PM call chesadu. Cheppandi sir annanu. Home ki ra annadu. Ok chepanu. Antara tho nu vellu first then nenu vasta ani chepanu. Ok ani quarters ki velli tanani send chesi 10 min ki start ayyi vellanu. 
PM home Loki invite chesadu. Sofa lo kurcho annadu. Then ayana me state president me meeda chala hopes tho unnaru annadu. Apudu ardham aindi call chesindi president ayane na gurinchi cheppi convience chesadu ani. Adi ayanaki na meeda unna affection sir annandu. By the way ne gurinchi information telusukunapudu Naku oka matter telisindi meku and oka IAS officer ki engagement aindi ani but tanane CM son engagement chesukuntadu now ani was that true annadu. Yes sir annanu. That's why meku CM ki relation bagoleda annandu. Nenu vadilesa sir apude aa matter jarigaka kuda CM son winning ki hell chesa kada sir annanu. That's good but untadi pain I can understand annadu. Thank you annanu. Where is Antara annadu. Me daughter gurinchi nakela telustadi annanu. Don't act smart ne gurinchi inni telisina Naku adi kuda teliyadu anukuntunnava ani suddenly meeru nunchi nuvvu anesadu. Nenu silent ayyanu. Tanu epudu ekada untado Naku teleda now kuda tanu neethone undi nenu call chesinapudu annadu. Nenu sir memu just friends annanu. See phani tanu young age lo undi. Every girl ki valla dad oka role model la untadu. Nenu kuda ne type chala kastapadda without any background ee stage ki vachanu. So tanu similarities chusi ista padi undachu but this is unfair annadu. Sorry sir annanu. U r not a kid nenu inthakante ekuva chepakapoyina u can understand annadu. Yes sir annanu. Already gossips start ayyay me iddari relationships gurinchi ani oka media article chupinchadu. Youth president with PM daughter roaming on Mumbai roads. Live or friendship??? Ani undi. Pics clarity levu andulo. Nenu sorry sir Ila kaadu ika ani chepanu. That's good for you annadu. Ok cheppi quarters ki vellanu.
Dinner chesin padukunna. Morning Hyderabad ki vellali ani airport ki vellanu. Hyderabad ki reach avvagane Naku shocking news. Nannu youth president post nunchi remove chesaru. Home ki velte security ledu. Naku MP ga unanduku iche 2+2 gunmens ni kuda remove chesaru. Naku em ardham kaledu. Na offices and home meeda IT raids start ayyay. Na businesses anni hold chesaru.
Na phone seize chesaru. Night 11 ki statement teesukoni vellaru phone ichi.

Phone on cheyagane Antara call chesindi. Emaindi andi. Me dad ki mana matter telisindi anduke annanu. Tv on chesi chudu first andi. TV on chesanu. All states lo ma youth party members full protest chestunnaru. Ma party office munde. But okka ma state tappa. Ma state youth president ki call cheste Anna mana vallani total ga arrest chesaru bayataki rakubda sorry Anna anni states lo full protest chestunte ne own state lo nenu em cheyalekunnam annadu. It's ok ani cut chesanu. Antara malli call chesi don't worry nenu matladana dad tho andi. Vaddu annanu. 5 min ki Antara home ki vachindi. Nuvventi ikada annanu. Morning nunchi phone ledu message ledu. Tv lo ne meeda raids ani chupistunnaru. Party post kuda remove chesaru tension tho vachesa andi. Ne Valle kada idi antha malli nu vaste Ela annanu. Ma dad chesina mistake teliyali nenu neethone unta andi. Vaddu nu vellu first ani force chesina vellaledu. Then tanu protest chustunav kada ma dad taggi vastadu andi. Enni days chestaru max 2-3 days then cool aipotundi situation I know annanu. Ala enduku anukuntav andi. That's reality annanu. Apude ma party state president vachadu. Antara ni chusi shock ayyadu. Nenu Inka CM valla idi antha anukunna but reason Ida annadu. Avunu annanu. Ayana natho ipude nu strong ga undali nu teesukochina 16 MLAs tho maladu nenu already opposition party tho matladanu. And mana party lo kuda Naku 30 members unnaru. Nu anukunte nenu CM avutha neku minister ista annadu. Ipude avasarama annanu heat lo unapude cheyali annandu. Tomorrow matladutha annanu. Ok take care ani vellipoyadu.

Antara natho chestava andi. Nenu ala cheyanu le chusta koddiga time teesukoni appatiki situation change avvakunte option ledu kada annanu. Vaddu ala cheyaku andi. Sare annanu. Antara ki valla dad call chestunte tanu lift cheyadam ledu. Nenu lift chesi matladu ani chepanu. Valla dad serious ga home ki ra annandu. Nu nannu force cheste nenu media ki chepta na kosam phani meeda raids chepinchav ani chepta andi. Chala sepu matladi Naku call cheyaku nenu raanu ani cut chesindi.nenu vellachu kada annanu. Neku teledu silent undu nakosam aina edoti chestadu andi. Security kuda ledu bayataki velli dinner chesi vachi padukunnamu.
Morning leche sariki nannu arrest chesi Antara ni teesukellaru. Nenu silent ga undipoyanu. Only chaturvedi and Leena vacharu chudataniki. Ex MLA kuda raledu. Leena bail kosam try cheyana ante em vaddu silent ga undu ani chepanu. But station mundu full protest jarugutundi. MP ga undatam tho special category icharu jail lo. Party president vachi Ila aindi enti time vachinapudu chuddam ani velladu. Zp chairman ga unna na ex PA vachadu. Sir bail ki apply chesanu vastadi annadu. Emi vaddu ani PA tho half n hour matladi ma parents ki chepandi em kaadu relax ga undamani antey ani pampinchesanu.
One month evarini meet kaledu. Bail kosam kuda apply cheyaledu. Andaru shock lo unnaru evarini meet avvadam ledu bail apply kuda cheyadam ledu ani. Nenu jail lone undi peaceful ga timepass chestunna.
[+] 8 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply

Messages In This Thread
RE: Friend brother fiancee tho na sex adventures - by Phanihhoney555 - 11-06-2023, 09:51 PM

Users browsing this thread: 7 Guest(s)