Thread Rating:
  • 14 Vote(s) - 2 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery Friend brother fiancee tho na sex adventures
Nenu tanani kiss chestunte tanu ika chalu night vasta apudu ne istam works unnay andi. Ok but one last time ipatiki ani alane 30 min dengi karchesanu. Tanu lechi ne dick ki tiredness raada ani dress vesukoni vellindi. 
Nenu night chaturvedi send chesina pics DCP ki send chesa once check chey edaina clue dorukutundi emo ani chepanu. Ayana ok sir chustanu ani chepadu. Ika ci ki call chesi pujitha matter adiganu decode kaledu sir annadu. Nenu enti asalu evaru plan chesaru intha strong ga ekada kuda chinna clue lekunda ani think chestunna.
Apude abhi call chesindi. Edo normal ga matladi pettesanu. Night 9 ki puja call chesi dinner cheddam ante ok annanu. Tanu vachi pelli kakundane Puja lo kirchopettav enduku andi. Minister son pilichadu nenu kaadu annanu. Piliste chepachu kada Inka marriage kaledu ani andi. Nu ekuva think cheyaku ma marriage confirm ani chepanu. Nu nannu enduku avoid chestunav andi. Nenemi cheyadam ledu nuvve busy aipoyav ne life lo annanu. Ledu nuvve busy aipoyav last ki construction lo kuda competition vachav andi. Ne business needi na business naadi annanu. Neku unna influence tho nu easy ga lands grab chestunav low prices ki low cost lo flats sale chestunav then ma flats evaru kontaru andi. Neku kuda chala lands ki help chesanu nu enduku low cost ki ivvaledu ani adiganu. Adi business andi. Idi kuda business ani chepanu. Ne engineering firm abhi name tho registration chestunav anta andi. Abhi name antey tanu govt employee business lo involve kaadu annanu. Ippatidaka anni me mom name tho chesav idi okate enduku abhi name andi. Tanaki engagement gift ivvali anukunna annanu. One time aina Naku edaina gift ichava andi. Abba headache teppinchaku ani cheppanu. Nenu em natladima neku headache la untadi morning Puja time lo kuda chaturvedi tho matladachu nannu asalu wish kuda cheyaledu andi. Abhi undi tanu feel avutundi annanu. Tanu unte enti casual ga kuda wish cheyaleva andi. Vadiley ika dinner cheddama annanu. Topic divert cheyaku andi. Nenu vadiley annanu kada dinner cheyadam start chesa. Tanu kuda tini kopam tho vellindi. 12 ki chaturvedi vachindi. Morning varaku full ga sex chesi padukunnam. Tanu lechi coffee tasgi vellindi.
Nenu fresh ayyi party president rammannadu ani vellanu. Party office lo half n hour wait chesaka lopalaki pilicharu. Ayana natho neku minister ki unna strong bonding andariki telusu. So valla wife tana seat neke ivvali antundi. But chala senior leaders unnaru akada nuvvu vachi 2 years kuda kaledu but situations valla neku manchi position ichamu. Aina neku akada base ledu. Party ni trust chey neku future untadi ani chepadu. Nenu em chepali teleka ok sir annanu.ne constituency lo groups maintain chestunav kada and opposition party incharge tho kuda close ga untunnav party change ayye thought em ledu kada annadu. Ala em ledu sir tanu Naku politics rakamunde parichayam undi anduke close annanu. Ok baaga think chey nenu cheppindi correct anipistundi neku kuda ok sir ani vachesanu. 
Ila 2 months aipoyay. Minister murder case lo elanti improvement ledu. Naku konchem support taggindi but edola manage chesa. Ika engagement date fix chesamu. Engagement grand ga chesaru abhi parents. Ma mom full happy. Marriage date ki time teesukunnam.
Abhi full happy aindi. Then 15 days ki election notification vachindi. Minister wife ki ticket icaru. Nenu velli congratulations chesanu but ame seat vaddu nuvve contest cheyali ani force chesindi. Party vallemo oppukoledu. Ame Naku cheppakunda indipendent ga nomination vesindi na name meeda last date last one hour lo. Ma party vallaki em ardham kaledu.nomination withdraw varaku time icharu contest chesta ante party nunchi suspension chestamu ani. Nenu abhi tho chaturvedi tho discussion chesanu. Vallu withdraw chesuko nu win aina max 1 year untav antey MLA ga risk vaddani. Nenu vallani send chesi drink chestu baaga think chesanu. Nenu e roju ee position lo unna ante reason ayane. Ayana last wish complete cheyali. Maha aite money pothadi ani decide ayyi contest cheyalani decide ayyanu.
Morning lechi vallu nannu suspend cheyaka munde nene resignation send chesanu. Minister wife daggaraki velli matter chepanu. Ame emi kaadu babu nenu unna kada neku campaign kuda chesta ne side andi. But abhi full tittindi. Nenu evari meedo kopam tho ee Pani cheyadam ledu ani chepanu. Ma constituency lo na group antha resign chesaru. Adi nomination withdraw ki last day. Memu minister home lo discussion lo unte chaturvedi vachindi valla party lo senior leader tho kalisi. Vallu valla party lo ki vaste valla candidate ni withdrawal chepistam ani. But nenu ralenu meeru help chestarante me candidate ni withdraw cheyinchandi after election chusta annanu. Ayana oppukoledu. Chaturvedi ayanani pakkali teesukelli matladi oppinchindi. Ma party oka indipendent candidate ki b form ichindi. Nenu zp chairman post ki resign chesanu. Na security teesesaru. Now nenu free bird ayyanu. Power lo unna party so ma party bagane karchu pettindi. Memu kuda ade level lo karchu pettamu. Last ki nenu 16000 margin tho win ayyanu. Andarikante ekuva happy aindi ma minister wife. Ame enough babu ayana dream complete chesanu nuvve na dream complete cheyaledu andi. Chestanu Amma ani cheppanu. Aa roju full ga happy vesindi Naku. Nenu oka legislator ayyanu assembly Loki enter avutunna ipudu unna money antha poyina em kaadu life long ex MLA and tag untadi ani proud ga feel ayyanu.
Nenu anukunatte na property meeda rides start ayyay. Na group people ni ibbandi pettadam start chesaru. Nenu two constituency lo na own groups ni every village lo develop cheyadam start chesanu. But chala kastam ayyedi. Inni days power lo undatam tho antha support undedi but independent avvadam tho manage cheyadam kastam aindi. daily oka headache but abhi beaurocrat avvadam tho help chesedi tana valla entha aitado antha. Real estate chala taggindi. 
1 month ki chaturvedi vachi nu Edo oka party lo unte party support untadi nenu ok chepista ninnu ma party Loki ravadaniki ani neku istam unte ma party office ki ra andi. Chusta ani minister wife ki explain chesanu. Aame neku ela comfortable unte ala chey andi. Manaki support kavali na own people ni save chesukovali ani decide ayyi opposition party Loki velladaniki ok chepanu. Valla president nu casual ga join avvakudadu heavy public meeting petti join avvali annadu. Ok ani 3 lacks people tho meeting petti join ayyanu. Huge success aindi meeting money kuda bagane aindi. Opposition party vallu kuda full happy ayyaru. Edo 50k to 60k people anukunnam 3 lacks ante really great ani cheparu. Security kuda only 1+1 gunmens Naku. Adi just MLA ani icharu. So free ga vellevadini ekkadiki aina but abhi ki security undedi. Again na life Loki old days start ayyay. Night rides dinners lunch Ila ani but ekuva abhi r chaturvedi tho vellevadini.
[+] 9 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply

Messages In This Thread
RE: Friend brother fiancee tho na sex adventures - by Phanihhoney555 - 02-06-2023, 09:39 PM

Users browsing this thread: