31-05-2023, 04:06 PM
Morning Gayatri vellaka nenu fresh ayyi district leaders ki call chesi program timings kanukkoni ready avutunte chaturvedi vachindi. Enti intha early morning annanu. Emi ledu just small work ma mptcs ki and surpanch laki money ravatledu funds upto elections meke favor chestamu nu konchem think chesi funding arrange chesav ante ma part win aina mpp kuda me party lo join avutadu complete constituency ne hand lo untadi andi. Neku enti use annanu. Ma vallu konchem financial ga strong avutaru Naku use kada andi. Nenu apudu sorry neku personal ga e help aina chesta but political ga emi cheyalenu MLA unnadu ardham chesuko ananu. Then tanu ma dad legacy nenu carry forward cheyali konchem think chey andi. Think chesta nenu district meeting ki vellali ani cheppi start ayyanu. Nenu think chesa valla party vallani develop cheste em vastadi Naku loss ani na cadre ki cheste benifit anukunna. District ki velli programs complete chesa. Eveyaindi. Abhi vachi matladutu nuvvu political ga stable ayyav marriage epudu andi. Chustunna annanu. Puja ani me zptc tho relationship lo unav anta kada andi. Adi just rumours annanu. Secretariat ki kuda vachav kada tanatho andi. Work meeda vachanu annanu. Ala discussion chesi tanatho hyd ki vastunava annanu. Ledu works unnay andi. Ika nenu Hyderabad ki start ayyanu.
Two days ayyaka abhi tho dinner ki oka restaurant ki vellanu. Media lo news vachindi. Beauricrot with love young leader ani. Ma pics vesaru papers lo. Puja full fire aindi. Ma minister call chesi rumours ni stop chepinchu tanatho press meet pettinchu annadu. Nenu tanaki call chesi matter cheppanu. Press meet lo tanu clarity ga chepindi just a relationship between zp chairman and zp ceo ade place lo oka aged person unte Ila rastara ani. Press meet ayyaka call chesindi Naku. Neku e feelings leva na meeda andi. What do u mean annanu.tanu I love u andi. Naku em cheppalo teleka malli chesta busy unna ani cut chesanu. Puja ki call cheste tanu serious ga undi. Ika chaturvedi ki call chesanu. Tanu vastunna wait andi. Tanu vachaka sex chesi tana pakkana padukoni matter cheppanu. Tanu ne heart em cheptundi andi. Em ardham kavadam ledu annanu.tanu Puja ninchedukubav ante money side party side neku plus points but personal life undachu but tanu busy untadi. Ade abhi ni chedukunav ante money takkuva untadi but ee government vachina safe side untav but neethone time spending chestundi ane guarantee ledu because tana job IAS officer so think chesi decide avvu andi. Then tanu vellipoyindi.
Abhi n Puja calls chestune unnaru. Nenu evari phone lift cheyakunda full ga taavi padukunna.
Two days ayyaka abhi tho dinner ki oka restaurant ki vellanu. Media lo news vachindi. Beauricrot with love young leader ani. Ma pics vesaru papers lo. Puja full fire aindi. Ma minister call chesi rumours ni stop chepinchu tanatho press meet pettinchu annadu. Nenu tanaki call chesi matter cheppanu. Press meet lo tanu clarity ga chepindi just a relationship between zp chairman and zp ceo ade place lo oka aged person unte Ila rastara ani. Press meet ayyaka call chesindi Naku. Neku e feelings leva na meeda andi. What do u mean annanu.tanu I love u andi. Naku em cheppalo teleka malli chesta busy unna ani cut chesanu. Puja ki call cheste tanu serious ga undi. Ika chaturvedi ki call chesanu. Tanu vastunna wait andi. Tanu vachaka sex chesi tana pakkana padukoni matter cheppanu. Tanu ne heart em cheptundi andi. Em ardham kavadam ledu annanu.tanu Puja ninchedukubav ante money side party side neku plus points but personal life undachu but tanu busy untadi. Ade abhi ni chedukunav ante money takkuva untadi but ee government vachina safe side untav but neethone time spending chestundi ane guarantee ledu because tana job IAS officer so think chesi decide avvu andi. Then tanu vellipoyindi.
Abhi n Puja calls chestune unnaru. Nenu evari phone lift cheyakunda full ga taavi padukunna.