Thread Rating:
  • 14 Vote(s) - 2 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery Friend brother fiancee tho na sex adventures
Then tanani valla home lo drop chesi vastunte chaturvedi road meeda kanipinchindi. Enti ani adiga. Car breakdown andi. Cab book cheyana annanu. Chesanu waiting andi. Nenu na security vallaki call chesi driver ni send cheyamanna. Vallu vacharu tanaki chepanu car ready chesi send chestanu if u don't mind drop cheyana or ma vallani drop cheyamani pampana ani adiganu. Daniki tanu no thanks andi.nenu ika ne istam ani cab vachevaraku company istanu le annanu. 20 min ki cab vachindi. Nenu ma driver tho ma car lo follow chey ani cheppi home ki vellanu. Ika padukunna late night aindi ani. Morning chuste Puja missed calls and oka unknown number nunchi msgs. Unknown numbers mamuluga vastay ani lite teesukoni Puja ki call chesa. Tanu chaturvedi ne number adigindi andi. Enduku annanu. Emo andi. Antey tanu night em cheppaleda ani anukoni ichava ananu. Ha andi. Ok ani unknown numbers open chesi chuste thanks for your concern ani undi. It's ok it's a part of my duty to help my constituency people ani reply chesi fresh avvadaniki vellanu. Vachi chuste abhi call unte call chesanu. Tanu half n hour matladi neku night time e works undav kada night ikadaki ravachu kada andi. Akadaki vachina privacy undadu ikada unna privacy undadu ani chepanu. Tanu smile chestu nijame andi. Nenu ika unta bye ani cheppi call cut chesi bath ki vellanu. Ready ayyi quarry ki vellanu. Afternoon lunch cheddam ani Puja daggaraki start ayyanu. Apude Chaturvedi vachindi. 
Chaturvedi - hi
Me - hello please sit
C - how was your life going on
M - it's ok 
C - once maave ivanni
M - hmm undachu
C - ma dad antey neku enduku kopam
M - personal ga em ledu just party valla
C - party vallanena nu attempt to murder case enduku file chesav ma dad meeda
M - nena epudu
C - me home meedaki evado persons vacharu rods tho adi mada chesadani
M - avunu 
C - antha ledu adi ipudu unna MLA ma dad meeda negative ravalani chesina pani
M - that means ayane cheyinchi me dad meeda vesada
C - ofcourse
M - aina me dad ipudu ledu kada vadiley Naku e kopam ledu by the way me dad ante istam kuda
C - enduku istam
M - me dad okade natho face to face fight chesadu except all backstabs chesinavalle
C - oh chalane chusava aite
M - haaa
C - ekadiki start ainattu unnav disturb chesana
M - emi ledu
C - and nenu vachindi thanks chepadaniki morning car vachindi and night nu chupina concern ki
M - it's ok chepanu ga that's my responsibility
C - ekadiki veltunavo telusukovacha
M - chepte feel avutav
C - enduku feel avutanu
M - Puja daggaraki
C - avuna enti emaina personal ah
M - just for lunch
C - mari andulo feel ayyedi emundi
M - just cheppanu
C - if u don't mind can I join with both of u for lunch
M - sure
C - ok let's go
Nenu na car lo vasta nu ne car lo follow avvu annanu. Tanu neku driving vastunda andi. Ya ofcourse annanu. Tanu ok na car nu drive chey manam na car lo veldam ma driver n me security follow avutaru annanu. Ok ani security ki cheppi start ayyamu.
Car lo veltunte tanu malli adigindi
C - what's the relationship between u n Puja
M - just friends
C - ala kanapadaledu
M - then inkela kanipstundi
C - tana eyes lo love feel undi ne meeda
M - antha ledu le akada
C - I know her from my childhood boys tho ekuva matladadu feminist type epudu chusina business n paruvu idey tana lokam. Now she changed
M - natho epudu rude ga behave cheyaledu
C - that's what am saying kada
M - emo but Naku telisindi okate poltics lo unte businesses ki problems raadani maintain chestundi
C - ha that's correct
M - Puja ki chepu manam vastunam ani
C - no need elagu veltam kada
M - info iste baguntadi emo
C - daily lunch tanathone chestava
M - max hyd lo unte iddaram lunch chestam and dinner too
C - oh nice ma Puja tho bagane time spend chestunnaru
M - just lunch avvagane nenu party office ki velta tine time lo antey spending
C - just formal meets
M - ha
C - do u have girl friend
M - no antha time ledu
C - nu 24 hours politics think chestav anta
M - max antey
C - power meeda passion unnavallaki anni lite ga anipistay
Ala matladukuntu Puja office ki vellamu. Puja entey iddaru kalisi vacharu andi. Just meet ayyam antey andi. Ika lunch cheddam ani Puja Naku serve chestunte Edo feel avutundi tanu but cheppadam ledu. Lunch ayyaka u both guys carryon ani chepanu. Tanu enti apudena andi. Ma lunch meet antey annanu. Ika nenu party office ki start ayyanu. Party office ki velli evening home ki vellanu.  Drink cheyadam start chesi tv chustunna. MLA bagane tirugutunnadu so manam kuda mana group ni Inka strong cheyali anukunna. Ala drink chestu tinesi full ga padukunna. 
Morning lecha appatike abhi gm ani msg chesindi gm u too ani reply ichanu. Tanu ventane call chesindi. Enti intha early morning call annanu. Tanu em ledu just baaga gurtochav andi. Enduko intha morning annanu. Em ledu just andi. 1 hour paiga phone matladi principle secretary tho meeting undi so hyd ki vasta afternoon meet avudam andi. Nenu ok annanu. Tanu happy ga start ayyetapudu call chesta ani cut chesindi
[+] 11 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply

Messages In This Thread
RE: Friend brother fiancee tho na sex adventures - by Phanihhoney555 - 29-05-2023, 11:10 PM

Users browsing this thread: