29-05-2023, 08:28 AM
Election notification vachindi. Tickets issue start aindi ma students ki and close ga unde vallaki ticket ivvaledu. Naku Zptc ticket icaru. Puja village bc ki reserve aindi so tanaki kuda zptc icharu. Tanu upset aindi but party tanani cool chesindi. Nenu incharge daggaraki velli ma valla kosam tickets adigite kudaradu already chala days nunchi party kosam work chestunna vallu unnaru annadu. Nenu minister daggaraki vellanu. Ayana kuda ade chepadu. Nenu baaga think chesi ma vallatho independent ga nominations veyinchanu Naku strong unna areas lo. Idi telisi incharge ika Godavar chesadu natho. Nenu ma vallu unna place lo ma party candidates tho matladi withdraw kosam try chesanu. Kudaraledu incharge na meeda tana person tho indipendent candidate ni nilapettadu. One day undi nomination ki withdraw ane time ki minister ma iddarini pilipinchadu. Naku full class ichadu financial ga political ga develop cheste Ila chestava meeru Godava padi individual ga contest cheste opposition party ke gain ani cheppi in charge tho matladi ma vallaki 9 members ki tickets ok chesadu. Na meeda kuda candidate ni withdraw chesadu. Campaign chesi voting aipoyindi. Results declare chestunnaru. All mandals loax seats ma party ne win aindi so automatically mpp posts make vastay. Zptc kuda win ayyaru antha Puja big majority tho win aindi but naade chala delay aindi last ki 18 votes tho win ayyanu. Chala kastapadi krishna ni mpp chesanu. After that Naku incharge ki relation taggindi. Nannu back cheyadaniki try chestunnadu. Nenu ika unte set kaadani each village lo nakantu own people undali ani build cheyalani start chesanu. Govt works businesses settlements Ila chestu money kuda earn chesa baaga. But sex matram baaga taggipoyindi busy lo undatam tho. Swathi Bharath anna tho busy aipoyindi. Pavani marriage chesukundi. New home ki ravadam tho vaishu n aunty tho relation taggindi. Epudaina Puja tho Gayatri tho chesevadini antey.
Life ala jarugutundi next 6 months ayyaka ma friend chaitanya call chesadu. Entra ani adiganu pujitha ki pelli fix aindi anta annadu. Epudu n evaritho ani adiganu. Love marriage anta neku teleda meeru close kada annadu. 1 year aindi ra asalu matladi annanu. Avuna andarini invite chesindi ninnu cheyaleda annadu. Ledu ra annanu. Next Monday marriage ikade annadu. Sarele ani cheppi cut chesanu.
Life ala jarugutundi next 6 months ayyaka ma friend chaitanya call chesadu. Entra ani adiganu pujitha ki pelli fix aindi anta annadu. Epudu n evaritho ani adiganu. Love marriage anta neku teleda meeru close kada annadu. 1 year aindi ra asalu matladi annanu. Avuna andarini invite chesindi ninnu cheyaleda annadu. Ledu ra annanu. Next Monday marriage ikade annadu. Sarele ani cheppi cut chesanu.