27-05-2023, 07:44 PM
Morning lechanu ma parents vacharu. Puja vachindi. Puja konchem over action chestundi ma parents mundu vallani impress cheyadaniki. Nenu fresh ayyi vachanu. Doctor vachadu babu em chepali ani annadu. Bagundi 2 days lo discharge cheyachu ani cheppamanna. Ayana velladu. Nenu bf chesi ma parents tho matladutunna. Puja office ki velta ani start aindi. Ma parents ni kuda vellamanna. Vallemo intlo bore ra ikkade untamu andi. Doctor vachi sir students Godavari chestunnaru meeru just ala vachi velte maku headache taggipoddi annadu. Nenu kavali and dull face tho smile istu vellanu. Balcony Loki. Students whistles vestunte namaste cheppi hands upanu. Akada oka ammayi veltu undi chuste pujitha. nenu ventane akada unde oka student leader ni pilichi rammannanu paiki. Vaadu vachi enti Anna annadu. Appatike fast ga veltundi pujitha vadiki chupinchi follow avvu ani chepanu. Ok ani vaadu velladu. Nenu lopalaki vachi tv on chesa. 20 min vaadu vachi miss aindi annadu. Ok ani vadini send chesi, si ki call chesi pujitha ni hospital daggara chusa so meeru surrounding CCTV footage check chesi ekadiki vellindo kanukkondi ani chepanu. Ayana ok ani cut chesadu. Ika incharge vachadu 5 min ki puja undi enti Amma annadu. Chudataniki vacha andi. Ma parents ni introduce chesanu. Ayana ma parents tho matladi 5 min ayyaka andarini 5 min bayataki vellamamnadu. Lopala iddarame unnanu. Incharge me student leader krishna station lone unnadu case strong ga pettinchadu mla attempt to murder case. A-1 ga krishna ni pettaru court ki case vellakamunde edoti cheyali annadu. Meeru r minister tho matladi set cheyandi vaadu bayata undali Naku chala imp annanu. Ok Edo okati chestanu and labour act tho today quarrys seize avutay vallu court ki potharu manam anthalopale auction chesi teesukovali annadu. Ok annanu. Naku Krishna chala imp meeru velli station ki vadini teesukurandi annanu. Ayana ok try chesta Ani chepadu. Ayana vellipoyaka Puja kuda bye cheppi vellindi. Ma parents tho matladutunte ammayi bagundi ra e caste andi. Reddy le Amma annanu. Emaina workout avutunda valla parents tho matladithe andi. Amma neku epudu na pelli gurinchi ena konchem relax avvu vallaki unna property lo manalu 1% kuda ledu and nakante 2 years pedda annanu. Avuna edoti set avutundi anukunnale andi. Ika local leaders chudataniki ravadam start chesaru one by one. Ma parents undatam tho mandu kuda tagadaniki ledu. Afternoon tinesi padukunna. Evening 6 ki puja krishna ni teesukondi. Vaadu vachi station bail meeda madam teesukochindi annadu. Incharge raleda ani adiganu. Morning vachi velladu annadu. Ok nu quarry ki velli check chey repati nunchi local leaders tho relationship maintain chey mainly mana caste ani chepanu. Vadu ok ani vellipoyadu. Ma Amma entra idi antha maku bhayam ga undi andi. Em kaadu le Amma annanu. Apudu SI call chesadu. Sir hospital nunchi cab lo start ayyi chandanagar ki vellindi. Then cab okate return aindi. Cab vadi details teesukoni chandannagar velte akada tanu ledu surrounding adugute me wife annaru. Em aindi sir asalu matter annadu. Adi teliyake enquiry cheyamandi annanu.sir surrounding adigithe 11 ki ala return aindi anta apartment ki CCTV ledu so pkka apartments vi check chestunnam annadu. Nenu fast ga cheyandi ani chepanu. Tanu intiki enduku vellinda ani think chestunna. Puja dinner order pettindi. Tinesi vellindi. Ma parents ni kuda send chesi padukunna. Night shift nurse vachindi. Tanatho 2 rounds sex chesi padukuntunte ma Amma call chesindi. Intloki evaro vachinattu unnaru table meeda box undi andi. Naku telisina Valle vachuntaru em box annanu. Edo gift box la undi andi. Pujitha ne petti untadi open cheyamandam antey em pettindo lopala cheyakunte tension tattukolenu edi aite adi avvanani open cheyamani chepanu.