Thread Rating:
  • 17 Vote(s) - 2.29 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery Friend brother fiancee tho na sex adventures
Inka sad tho start ayyanu incharge ki call chesi adiganu bellara ani ayana 5 min lo unta annadu nenu krishna ki call chesanu oka 100 members tho ra ani, ika velli families tho matladi nenu unna ani cheppi security officer station ki vellamu. Akada as per plan opposition party vallu ma party vallu students antha Godavari Start aindi. Ralla daadi start aindi ma meeda, Naku headki wound aindi. security officer vallu vachi lathes charge chesaru nannu hospital ki teesukelldaniki try chesaru. Media kuda akade undadam tho nenu kids ani chudakunda arrest chesarani Godava padi, vallani vadileste kaani vellanani akade kurchunna. Some time tarvatha dsp vachi matladi release chesadu vallani. Nenu ika andari homes daggaraki velli money ichi edi jarigina nenu unna ani cheppanu. Media mammalne follow avutundi. Apude minister call chesadu. Super tammudu but nu ipudu hospital lo join avvali ika situation peaks ki veltadi annadu. Nenu ok ani kallu tirigi kinda padipoyela act chesanu. Nannu hospital ki teesukellaru ma party ki related aina person hospital ki. Nannu icu lo admit chesaru. Nenu hospital Loki veltu krishna ki chepanu media mundu nu iche speech ki MLA ki ika manalani touch cheyali ante bhayapadali ani cheppanu. Vadu ok Anna nenu chusukunta annadu. Nenu lopalaki velli tv on chesa. Oka doctor n nurse vachi first aid chesi kattu kattaru. Nenu vallatho Naku serious ga undi ani chepandi bayata 24 hours aite tappa em chepalemu ani chepandi ani cheppi tv chustunna. Incharge media tho matladutunnadu. Nurse vachi injection chestunte no need ani chepanu. Phone ki full calls vastunay. Puja Gayatri Ila chala members chestunnaru ma mom kuda. Ma mom ki call chesanu. Ma mom tension ga unte em kaledu le ani chepanu. Vastunnam andi ok ani chepanu. Krishna matladutunte chustunna. 
Krishna speech enti ante mana constituency lo ma president pedavallaki help cheyalani ma Anna quarry start chesadu daily wage ekuva istunnadu ee kooam thone anna meeda attack chesaru and anna caste people ni target chesi children ani chudakunda arrest cheyincharu kottina vallu 10 min lo bayataki ela vastaru ani full ga matladuthu mla afternoon loga sorry chepakunte ayana home ni muttadistamu ani cheptunnadu apude local leaders nannu meet avvadaniki vastunte evarini kalavanani chepanu nurse tho. Aame ok ani chepadaniki vellindi. But Puja vachindi lopalaki. Ninna evening idena nu chesina plan intha cruel ga unav enti asalu nuvvu ani andi. Nenu tappaledu ani cheppanu. Tanu neku em kaledu anukunna but krishna emotional ga matladutunte bhayam vesi vacha andi. Em kaledu kada annanu. Tanu ika velta Naku chala works unnay ani veltunte nenu oka full teppinchu ani cheppanu. Tanu ok send chestale ani cheppi vellindi. 30 min ki nurse vachi bottle techindi. Nenu drink chestu tv chustunna. Krishna vachi anna all set nenu afternoon vasta take rest ani velladu.
[+] 7 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply

Messages In This Thread
RE: Friend brother fiancee tho na sex adventures - by Phanihhoney555 - 27-05-2023, 01:54 PM

Users browsing this thread: