25-05-2023, 07:21 PM
Vellina tarvatha tanu ipudu aina chepu emaindi antha dull unnav andi. Emi ledu vadiley ananu. Food kuda tinadam ledu oka biriyani easy ga tinestav alantidi konchame tinav epudu antha easy ga padukovu night Edo jarigindi chepu please andi. Em ledu annanu kada annanu. Sare istam lekunte vadiley andi. Thanks annanu. Boy vachi oka full bottle ichadu. Ikade tagutava or intiki teesukeltava andi. Intiki velli taguta annanu. Ipudu aina teesukeltava ani adigindi. Ok ani start ayyamu. Middle lo stop chesi food testa order pedithe late avutundi kada ananu. Nu na cooking chudaledu kada today chesta andi. Naku mundugane uneasy undi idi emo vadaladam ledu argument chese interest kuda ledu ok ani flat ki teesukellanu. Vaishu cellar lo valla friend tho matladutundi. Hi chepindi. Hi chepi flat Loki vellamu. Tanu flat chusi nu intha clean ga pettukunnava andi. Nenu hmm annanu. Glasses water techanu. Stuff em Leda andi. Intlo chuste popcorn und packet undi raedy to make. Nenu chesta ani kitchen Loki vellindi. Vaishu vachindi. Evaru aa ammayi ani adigindi. Chepanu tanu neku pujitha akkaki Godava ainda luggage tho vellipoyindi ani adigindi. Nenu malli matladudam le annanu. Popcorn techindi. Nenu vaishu ki puja ni introduce chesanu. Vaishanavi opposite flat b.tech chestundi. Puja tinu mpp Puja infrastructure and Puja builder company md ani chepanu. Ika start chesam 3 members. Puja vaishu matladukuntunnaru. Naku tension ga undi ekada pujitha name testada ani. 2 pegs ayyaka nu vellu malli aunty tidutundi annanu. Today Naku last holidays repu start clg andi. Inko peg vesi vellindi.
Puja - ne flat bagundi
Me - thank you
P - enduku antha moody ga unnav
M - arey vadiley annanu kada
Apude valla mom call chesindi late avutundi ipude program complete aindi office ki vellali work undi nu paduko tinesi ani chepi cut chesindi. Then nu em cheppav asalu hide chestav andi. Ok le annanu
Food chesta emunnayo chepu andi. Fridge lo chudu annanu. Bitter gourd unnay fry chesta and rasam cheyana andi. Neku vastada ani adiganu. Ha andi. Aina bitter gourd Naku nachadu annanu. Mari enduku techav andi. Urike annanu. Fry Baga chesta nenu chesaka nachaledu ante tinaku andi. Ok ananu. Tanu knife techukoni cut chestu matladutunte pujitha call chesindi. Enti annanu. Naavi konni documents unnay kavali andi.morning teesuko annanu. Cellar lo unna vastunna andi. Abba anni headaches okesari vachay enti anukuntu velli door teesanu. Pujitha Puja ni chudagane shock aindi. Evaru andi. Puja ma party mpp deeniki enduku chepali le business gurinchi ani just mpp chepanu. Pujitha ofc lo colleague ani introduce chesanu. Tanu bedroom Loki velli documents teesukoni bye cheppi vellindi. Nenu balcony Loki vello chusa evaritho vachindi ani chuste Vamsi gaade. Cha idi ippatiki kuda em chepadam ledu anukuntu sofa meeda kurchoni inko peg vesanu. Puja adigindi tana documents ne home lo enduku unnay ani
Me - chala days back ichindi le
P - ne home ki girls tappa boys raara
M - nenu hyd ki vache 9 months avutundi
P - antena
M- ha
P - routs areas anni bagane telusu kada
M - job ranapudu tiriga baaga
P - mari minister neku ela close
M - adi pedda matter le
P - sarele nuvvu cheppav onions ivvu cut cheyali
Ok ani onions ichanu tanu cut chesi kitchen Loki vellindi. 5 min ayyaka salt ekada ani adigindi vellanu. Tomato teesuku ra andi. Techi ichanu. Anni adugutunte okkoti istunte tanu preparation start chesindi.
Puja - ipudu vachina ammayi Baga close anukunta
Me - close ante tanu na clg friend n job tane help chesindi
P - avuna then aa job vadiley
M - enduku
P - emo vadiley Naku anipistundi vadiley
M - picha neku money ekada vastadi Naku job vadileste
P - neku job kavali ante ma office lo join avvu
M - nenemi chesta me office lo
P - ne istam work chey chauakapo salary ista
M - antey nu nannu chusukokapothe Naku earn cheyadam raada
P - ala analedu ipudu quarry undi adi daily income nu earn cheyalevu analedu job kavali ante ista
M - nenu Maree antha bend avvalenu le ne daggara
P - bend emundi epudo bend ayyaneku nenu ani na hand teesukoni kiss chesindi
M - hey vaddu
P - emaindi neku asalu manaki private time dorikte asalu agavu nuvvu intha time aina nannu atleast touch kuda cheyaledu
M - em ledu tensions antey
P - nijam chepali ante ne antha lucky guy ni chudaledu
M - nenu lucky na ala anipistadi Naku unna tensions ki nu aite one day kuda undalevu
P - ne tension okati chepu
M - ma urilo ma dad famous political ga kaadu but andariki telusu nenu full drinker ni okkaru kuda ammayinj ivvadam ledu ma dad natho matladi 2 years aindi ma mom apudapudu call chestadi intlo vallu matladakunte entha pain untado nekemi telusu
P - ma dad chala chinna age lone chanipoyadu apudu na age just 22 job chestunna ma mom old type mindset. Ma relatives antha money n power valla hands Loki teesukovali ani try chesaru. But nenu individual ga party ticket ma relatives ki ichina kuda independent ga contest chesanu even ma mom kuda support cheyaledu. tlast win ayyanu business politics nene handle chestunna without any support. Nenu win ayyaka party Loki invite chesaru. Party anedi unte support la untadi ani join ayyanu . Intha kante kastam unda meku
M - sorry ne antha levu le
P - ika ne marriage antava nannu consider chey
Nu ante Naku enduku istamo telusa once aina adigava propose chesaka
M - chepu
P - ne thinking chala positive way lo untadi and nu select chese persons neku loyal ga untaru and finally nu e situation ni aina adi nu lekunte jaragadu anela create chesi andarini ne meede depend ayyela chestav
M - nenu epudu chesanu
P - party lo nu chestundi adey kada incharge aina minster aina valla cadre mundu money mundu manam Lilliputs but vallane nuvve hope anela chesav
M - neku ela teluse ivi
P - Naku cadre undi em lekundane ee position lo unnana
M - nu chala intelligent
P - ne antha kaadu le
M - ee qualities chusi love chesava istam tho kaada
P - neku already chepanu oka age vachaka love anedi manam enti anedani prakaram untadi money position anni calculate avutay apudu and like teenage laage ne meeda Naku trust undi. And love lekane neetho padukunnana sex kavali ante evaraina istaru sex with love anedi mana heart ki daggara unde person istaru
Nenu that day neetho istam thone padukunna and aa roje decide ayyanu nuvve Naku correct ani
M - neku okati cheptanu adi vinna kuda neku nenu antey istam unte nenu ninnu consider chestanu
P - ento chepu
M - nenu oka ammayini love chesa tanu kuda love chesindi intlo vallu kuda ok annaru. Engagement date fix chestaru ane time lo mid night vere guy tho kanipinchindi. Nenu call cheste intlo unna andi. 2 days ayyaka Naku job ledu ani cancel chesindi marriage ni. Ma parents valla parents nenu full suffer ayyamu
P - Naku cheppaledu inni days
M - chepali anukunna but aa roje nu Naku propose chesav
P - ipudu enduku cheptunav
M - chepali anipinchindi
P - commit ayyava tanatho
M - commit ayya ante bad ga anukuntundi ani elagu marriage avutundi kada ani commit kaledu
P - indulo e problem undi Naku
M - aa incident jarigaka Naku ammayila meeda trust poyindi. Love cheyadam enduku cheat cheyadam enduku
P - life lo anni okela undavu u know nu na life Loki vachevaraku pelli ane thought ledu na mind lo ipudu vachindi kada alane oka ammayi cheat chesindi ani andaru alane undaru kada
M - emo anduke nu propose cheyagane tension ayyanu and nu chala rich memu poor. Incase neku ok cheppi ma parents ok annaka nu tana laga middle lo drop aite na Amma champestadi
P - neku trust vachake ok chey
Ila conversation jarugu undaga food preparation aindi. Ika tinadam start chesamu.
Puja - ne flat bagundi
Me - thank you
P - enduku antha moody ga unnav
M - arey vadiley annanu kada
Apude valla mom call chesindi late avutundi ipude program complete aindi office ki vellali work undi nu paduko tinesi ani chepi cut chesindi. Then nu em cheppav asalu hide chestav andi. Ok le annanu
Food chesta emunnayo chepu andi. Fridge lo chudu annanu. Bitter gourd unnay fry chesta and rasam cheyana andi. Neku vastada ani adiganu. Ha andi. Aina bitter gourd Naku nachadu annanu. Mari enduku techav andi. Urike annanu. Fry Baga chesta nenu chesaka nachaledu ante tinaku andi. Ok ananu. Tanu knife techukoni cut chestu matladutunte pujitha call chesindi. Enti annanu. Naavi konni documents unnay kavali andi.morning teesuko annanu. Cellar lo unna vastunna andi. Abba anni headaches okesari vachay enti anukuntu velli door teesanu. Pujitha Puja ni chudagane shock aindi. Evaru andi. Puja ma party mpp deeniki enduku chepali le business gurinchi ani just mpp chepanu. Pujitha ofc lo colleague ani introduce chesanu. Tanu bedroom Loki velli documents teesukoni bye cheppi vellindi. Nenu balcony Loki vello chusa evaritho vachindi ani chuste Vamsi gaade. Cha idi ippatiki kuda em chepadam ledu anukuntu sofa meeda kurchoni inko peg vesanu. Puja adigindi tana documents ne home lo enduku unnay ani
Me - chala days back ichindi le
P - ne home ki girls tappa boys raara
M - nenu hyd ki vache 9 months avutundi
P - antena
M- ha
P - routs areas anni bagane telusu kada
M - job ranapudu tiriga baaga
P - mari minister neku ela close
M - adi pedda matter le
P - sarele nuvvu cheppav onions ivvu cut cheyali
Ok ani onions ichanu tanu cut chesi kitchen Loki vellindi. 5 min ayyaka salt ekada ani adigindi vellanu. Tomato teesuku ra andi. Techi ichanu. Anni adugutunte okkoti istunte tanu preparation start chesindi.
Puja - ipudu vachina ammayi Baga close anukunta
Me - close ante tanu na clg friend n job tane help chesindi
P - avuna then aa job vadiley
M - enduku
P - emo vadiley Naku anipistundi vadiley
M - picha neku money ekada vastadi Naku job vadileste
P - neku job kavali ante ma office lo join avvu
M - nenemi chesta me office lo
P - ne istam work chey chauakapo salary ista
M - antey nu nannu chusukokapothe Naku earn cheyadam raada
P - ala analedu ipudu quarry undi adi daily income nu earn cheyalevu analedu job kavali ante ista
M - nenu Maree antha bend avvalenu le ne daggara
P - bend emundi epudo bend ayyaneku nenu ani na hand teesukoni kiss chesindi
M - hey vaddu
P - emaindi neku asalu manaki private time dorikte asalu agavu nuvvu intha time aina nannu atleast touch kuda cheyaledu
M - em ledu tensions antey
P - nijam chepali ante ne antha lucky guy ni chudaledu
M - nenu lucky na ala anipistadi Naku unna tensions ki nu aite one day kuda undalevu
P - ne tension okati chepu
M - ma urilo ma dad famous political ga kaadu but andariki telusu nenu full drinker ni okkaru kuda ammayinj ivvadam ledu ma dad natho matladi 2 years aindi ma mom apudapudu call chestadi intlo vallu matladakunte entha pain untado nekemi telusu
P - ma dad chala chinna age lone chanipoyadu apudu na age just 22 job chestunna ma mom old type mindset. Ma relatives antha money n power valla hands Loki teesukovali ani try chesaru. But nenu individual ga party ticket ma relatives ki ichina kuda independent ga contest chesanu even ma mom kuda support cheyaledu. tlast win ayyanu business politics nene handle chestunna without any support. Nenu win ayyaka party Loki invite chesaru. Party anedi unte support la untadi ani join ayyanu . Intha kante kastam unda meku
M - sorry ne antha levu le
P - ika ne marriage antava nannu consider chey
Nu ante Naku enduku istamo telusa once aina adigava propose chesaka
M - chepu
P - ne thinking chala positive way lo untadi and nu select chese persons neku loyal ga untaru and finally nu e situation ni aina adi nu lekunte jaragadu anela create chesi andarini ne meede depend ayyela chestav
M - nenu epudu chesanu
P - party lo nu chestundi adey kada incharge aina minster aina valla cadre mundu money mundu manam Lilliputs but vallane nuvve hope anela chesav
M - neku ela teluse ivi
P - Naku cadre undi em lekundane ee position lo unnana
M - nu chala intelligent
P - ne antha kaadu le
M - ee qualities chusi love chesava istam tho kaada
P - neku already chepanu oka age vachaka love anedi manam enti anedani prakaram untadi money position anni calculate avutay apudu and like teenage laage ne meeda Naku trust undi. And love lekane neetho padukunnana sex kavali ante evaraina istaru sex with love anedi mana heart ki daggara unde person istaru
Nenu that day neetho istam thone padukunna and aa roje decide ayyanu nuvve Naku correct ani
M - neku okati cheptanu adi vinna kuda neku nenu antey istam unte nenu ninnu consider chestanu
P - ento chepu
M - nenu oka ammayini love chesa tanu kuda love chesindi intlo vallu kuda ok annaru. Engagement date fix chestaru ane time lo mid night vere guy tho kanipinchindi. Nenu call cheste intlo unna andi. 2 days ayyaka Naku job ledu ani cancel chesindi marriage ni. Ma parents valla parents nenu full suffer ayyamu
P - Naku cheppaledu inni days
M - chepali anukunna but aa roje nu Naku propose chesav
P - ipudu enduku cheptunav
M - chepali anipinchindi
P - commit ayyava tanatho
M - commit ayya ante bad ga anukuntundi ani elagu marriage avutundi kada ani commit kaledu
P - indulo e problem undi Naku
M - aa incident jarigaka Naku ammayila meeda trust poyindi. Love cheyadam enduku cheat cheyadam enduku
P - life lo anni okela undavu u know nu na life Loki vachevaraku pelli ane thought ledu na mind lo ipudu vachindi kada alane oka ammayi cheat chesindi ani andaru alane undaru kada
M - emo anduke nu propose cheyagane tension ayyanu and nu chala rich memu poor. Incase neku ok cheppi ma parents ok annaka nu tana laga middle lo drop aite na Amma champestadi
P - neku trust vachake ok chey
Ila conversation jarugu undaga food preparation aindi. Ika tinadam start chesamu.