Thread Rating:
  • 14 Vote(s) - 2 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery Friend brother fiancee tho na sex adventures
Appatike antha vacharu incharge and district president kosam wait chestunnam. Vallu raagane cheques issue start chesaru. Half n hour undi vellipoyaru. Nenu akada unna village leaders tho matladutunna. Puja pilichi nu kuda konni cheques ivvu andi. Parledu ani cheppi ma caste vallatho matladutunna. Ala same okko village ki velladam cheques issue cheyadam. Nenu 12 ki veltanu ani akadi vallaki cheppi minister ki call chesanu. Secretariat ki rammannadu. Vellanu. Ayana anni documents ichi idantha money kosam kaadu power kosam becarefull annadu. Nenu Krishna ki call chesi rammannanu. Documents ichi chusuko antha Monday work start cheyali annanu. Ok anna opening ki evarini piluddam annadu. Nenu evaru vaddu labour lo okadini select chey vaditho cheyinchu vadu ma caste vaade ayyi undali annanu. Vaadu sare ani labour okate kaadu kada migatha staff kavali kada annadu. Neku tomorrow night varaku time undi anni set chesuko ne meede vadilestunna ani chepanu. Vaadu ok anna annadu. Bar ki velli drink chestu Ela cheyali ani think chestu matladutunnam. Vadu paper lo advertisement iddam annadu. Enduku ra ani adiganu. Media attention untadi buyers vastaru annadu. Ok chepi money kavalante incharge ki call chey nenu chesi chepta annanu. Ok annadu. Then ne mandal lo epudu ra cheque distribution ani adiganu. Next Friday annadu. Ala matladu unte Puja call chesindi. Lunch ki ra andi. Vastunna ani cheppi krishna ni kuda ra annanu. Vaadu Naku intha work ichav nenu akada ikada tirigithe ela Anna time kuda ledu ani annadu. Oka month ra antey then mana hand looney untadi then free avutamu annanu. Ok ani vadu velladu. Nenu village ki start ayyanu. Lunch chesi half n hour rest teesukoni antha malli start ayyaru. Ala village by village veltu unnam. Evening 6 ki pujitha dad call chesadu. Babu passbook vachindi anta call chesadu teesukoni send cheyava annadu. Ok uncle tomorrow send chesta annanu. Babu neku pujitha ki Godava ainda emaina annadu. Ala emi ledu annanu. Mari tanu enti 1 week tarvatha me home lo ed match vaddu ani chepamandi anadu. Emo uncle nenu tanani meet kuda kaledu uru nunchi vachaka annanu. Matter enti asalu ani adiganu. Emo babu Naku em cheppaledu match cancel chey and neku kuda cheppaku ani chepindi anadu. Emo uncle Naku kuda teledu tanaki istam lekunte vaddulendi meeru force cheyakandi annanu. Enti babu meeru iddaru chala close ga undevallu tanu ante em chepadam ledu nu kuda em teledu antunnav emaindi annadu. Naku kuda ardham kavadam ledu uncle l. Uru nunchi vachaka morning Baga matladindi ofc ki vellindi ika antey nenu call chesina kuda Edo lite ga matladi cut chestundi asalu tanu calls cheyadam ledu. Yesterday night nenu friend daggaraki velli return vastunte mid night tana office colleague tho ice cream tintu kanipinchindi. Nenu call cheste room lone unna andi. Nake night nunchi emi ardham kavadam ledu. Meku chepte badha padatarani cheppaledu. Ika nenu tanani emi adagaledu call cheyaledu. Meeru kuda nenu idantha cheppanani tanaki cheppakandi ani chepanu. Tanu kuda neku cheppaku ane chepindi. Nu manchodivi babu inko abbayi aite maku call chesi chala Racha chesevadu nu intha telisina calm gane unnav annadu. Manaki emi teledu uncle aa abbayini istapadutundo ledo Inka edaina matter undo teledu kada marriage aite vaddu andi kada nenu ma home lo chepukuntanu meeru chepte ma parents badha padutaru and Godava kuda avachu first time ok ani vaddu annaru. Second time kuda ok ani vaddu ante. So nenu chepukuntanu ma home lo Edo okati, meeru tension avvakandi meku one week time ichindi kada ma home lo chepadaniki nenu aa lopu cheptanu ma dad kuda meku call cheyaru ani chepanu. Sorry babu Ila avutundi anukoledu annadu. Em kaadu le uncle ela rasioedithe alane avutundi passbook tomorrow send chestanu courier lo annanu. Ok babu ma ammayi mistake nenu sorry cheptunna annadu. Parledu uncle pujitha lekunte enti meeru nenu oke uri vallamu meku e help avasaram aina Naku call cheyachu ani chepi cut chesanu.
Naku kop badha rendu vachay but ma dad chepevadu weak people took revenge strong people forgive ani. Tanani convience chesi malli lifeloki techukovalani ledu Naku enduku ika Revenge antu time waste cheyadam anukunna. Sad gane unna bayataki kanapadakunda pakkali velli drink chestu manage chestunna. Night 7 ki program aindi. Next day morning e village ani discussion chesukoni start ayyaru antha. Puja vachi enti dull ga unav andi. Emi ledu annanu. Chepu ento ne face lo kanipistundi andi. Em ledu annana visiginchaku annanu. Tanu ok morning vachey ani Edo matladataniki vastunte ipudu nenu vellali malli matladudam annanu. Tanu vellipoyindi. Nenu car start chesi home ki start ayyanu. Pujitha call chesindi ekada ani. Bayata unna annanu. Aithe tondaraga ra andi. Late avutundi annanu. Wait chesta dinner kalisi cheddam andi. Nu tinesi paduko annanu. Nu vachake tintanu ra andi. Ne istam ani cheppi bar ki vellanu. Naku okate badha enduku abaddam cheptundi ani. Full ga tagesi ma mom ki call chesi chepanu Amma Naku aa ammayi vaddu nu matches chudatam kuda stop chey annanu. Emaindi ra taagi matladutunnava andi. Neku pillani ivvadame kastam nuvve vaddu anadam entira ani kopam chesindi. Nenu ika Amma okati cheptanu aa ammayi na clg lo friend ninna midnight vere abbayitho tirugutundi ipudu kuda chesuko antava annanu. Avuna undu ra valla nanna ki call chesi dummu dulipesta andi. Vadiley Amma ipudu telisindi kada pelli ayyaka telisi unte nenu drink chestunna ane kada nu Naku pillani ivvarani antunav anduke evarini okarinj ichi cheyali anukuntunav kada tension em padaku ela rasipedithe ala jarugutundi valla nannaki kuda call cheyyaku nene chesi cheptanu nu oka 6 months opika pattu Amma antha set aipoddi annanu. Ma Amma badhathk sare ra ekada unnav tinava ani adigindi. Ha tinesa le meeru antha vadilesi padukondi annanu.
10:30 r 11 ki flat ki vellanu. Flat chuste Edo tedaga kanipinchindi. Observe cheste tana things emi levu na things tappa. Enti chepu annanu. Dinner cheddam fresh ayyi ra andi still command chestundi. Nenu fresh ayyi dress change chesukoni vachanu. Food pettindi. Chepu annanu. Nenu na old flat ki na things anni shift chesanu ika neetho live-in undatam kudaradu andi. Enduku annanu. Pelli kakunda undatam bagoledu ani andi. Adi starting lo teleda annanu. Apudu Edo neetho timespend cheyachani anukunna but ipudu nuvvu busy kada andi. 3 days nunchi office lone untundi nuvva nena ani adiganu. Work pressure andi. Neekena work pressures Naku undava annanu. Nu em job chestunav ani undataniki andi. Job cheyakundane ee month salary vachinda ani adigav annanu. Ila politics lo untu job cheyakunda salary teesukuntu unte knowledge pothadi next job evaru ivvaru neku andi. Adi ipudu telisinda annanu. Telisindi anduke cheptunna ne life Naku nachadam ledu so ma dad ki kuda chepesanu marriage cancel chey ani chepindi. Aa mata cheppagane okkati pedkali anipinchindi but control chesukoni chepesav kada nuvve anni decision teesukoni last lo cheptav nenu nu edi chepte adi cheyali antey kada annanu. Tanu em chepanu em chesav andi. Course nerchko annadi nuvve ani antunte ne life kosame kada andi. Wait nenu cheppanivvu total ga then nu chepu course nerchuko ante nerchukunna job lo join avvu ante ayyanu live-in ante ok annanu. love chestunna annav nenu chesa .Pelli ipude vaddu ante kavali ante ok annanu. Nenu nu chepindi anni chestu love chestunte veedu edi chepina ok antadu ani pelli cancel antunav ipudu kuda ok ne antanu ani chepanu. But okka reason chepu pelli enduku cancel antunnavo Naku kuda teliyali kada annanu. Ne professional life poltics ante secured leni life financial ga kuda nenu vaddu Anna kuda nu vinav anduke andi. Adi okkatena annanu. Avunu andi. Adi okate aite sort out chesukovachu adi pedda matter kaadu annanu. Kaadu adi andi.sare okati adugutanu clarity ga chepu annanu. Enti anndi. Atleast ne heart ki aina telusa reason enduku cancel ani adiganu. Telusu andi. Ok aite nu happy ga vellochu nu edi chepte ade chesa ippatidaka ipudu kuda final ga ade chesta all the best ani chepanu. Chala bhapaddanu nu ekada Godavari chestavemo ani thanks ardham chesukunnav ani hug chesukovadaniki vachindi. Nannu ika vadiley Ila happy ga annanu. Tanu tana handbag nunchi 3 lacks money teesi table meeda petti ivi neeve nuvve unchuko ani bye cheppi vellipoyindi. 
Ika appatidaka control chesunna na tears bayataki vachay chala emotional ayyanu ika e ammayini love cheyakudadu ani decide ayyi Naku nene self motivated chesukunna arey neku entra dad earn chesadu Edo politics lo unnav quarry vachindi inko week lo inko 3 quarrys vastay enjoy ur life ani. But entha control chesukuntunna vamshi matter enduku chepaledu anukunna. Emole vellipoyina Dani gurinchi nakenduku ani calm chesukoni full ga taagi padipoyanu
[+] 9 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply

Messages In This Thread
RE: Friend brother fiancee tho na sex adventures - by Phanihhoney555 - 25-05-2023, 12:01 PM

Users browsing this thread: 1 Guest(s)