01-03-2023, 12:07 AM
Magilchi. Indru veliye sendrathal sariyaga update padikkavum late, comments podavum late sorry for that. Unmaiyil arumai. Sumar 1.5 years yechu pechu kettu valnthavalukku ithu nalla maatram. Thannaval than arukile irupathey avalukku nallathu yendra avan mudivu. Machine vaalkai valnthavan, veli ulagam theriyamal sulchiyul sikkiya eruvarukkum intha valikal nalla purithal varum yendru namviya athaikku vaalthu. Athodu than motha vaalkai kedutha oruvanai nichayam kaappatra matten yendra avan kovam avanum sarasari manithanaga marukiran yenbathai solkirathu ethuve ram pondravanukku sari. Atha vittu avanai kappatruven tholil tharmam yendral ramukkum athuvey sirantha serupadi thanks yevan vaalvai alithayo avan than unakku vaalkai,uyir pichai alithan yenbathu uyirodu kondrathukku samam. Aanal maran nalla gunam Mara villai yendru yennalam aana avan meendum nalla kanavaga eruppana yenbathu santhekam. Athai thittam niraiveruthu. Orumurai elantha vaalvai meendum serpen yenbathu arumai. Maaran malar eruvar manathilum kaadhal undu aana sollamal thavippathai therikirathu aval alagai meruketrinal magan thadumaruvan yendru therinthey anupukiral athu avarkalai nichayam enaikkum yendru nambinal, athuvey nadanthahu. Veetil anaivarukkum varutham undu athu ivarkal koodal sari seithu vidum. Ragu missing yenna seikiran theriyala. Ramin maranam evarkal kan mun nadakka vendum. Malar athai kondada vendum aval kovam, aathiram Veri, iyalam, yematram yellam avan maranathodu mudinthu. Athan pin maranudan magilchiyodu koodanum ivale kooppitti sex vachikanum. Ivarkal Karu uruvaga than athai naal yeppadi yendu ketkiral karu uruana pin iruvarrukku. Thirumanam arumai.