23-02-2023, 10:06 PM
Ungal mudhal kadhai thodakkam arumai. Munnuraiyil solli eruntheerkal athika kaamam vakram erukkathu yendru nandri. Thalaippu Drogam varutham alikirathu. Nalla maruthuvan, manithan, kadhalan, nermai, tholil bakthi yenbathai thaandi 15 varuda kadhali, athey pol nalla magal, kalakalappanaval, sindhitthu seyal paduval yendru yellam erukkum evarkalukkul Drogam varagirathu yendral adju Inge kadhaludan varum kadhai padikkum palarukkum valiyai than kodukkum iruthiyil yennathan avarkal manam thirunthi ondru sernthalum muluthaga throgam ilaithavargal than thunaiyin methu mulu urimai Kolla thayakkam varum. Yenave avarkalai muluvathuma droga vaalayil sikki karpai elakkum mun manam thirunthi ondru Sera vaiyungal manathalavil yerpadum thadumatrame avarkalai yethartha valkaikku kondu vara purithal thevai udalalavil nernthal meendum inainthalum nerudalune erukkum eppadi patta kadhalar kalukkaga athai matra muyalungal. Kayavarkal soolchi yematram, thadumatrame yellam erukkattum ungal kathyil aanal avalo avona karpai elakkum mun manam thirunthi ondru Sera vaiyungal. Yen comments only. Thodakkam eppadi Oru comments yendru ninaikka vendam. Inge palarum kadhaludan varum kammam, than avarkalai yerukkum vittukodukka mudiyathu yendru varum kadhai than migavum virumbikirarkal. Yethartha valkaikku nallavarkalukku than Drogam athikam nadakuthu kadhaiyilavathu vendame ungal ketka karanam yen kadhayil vakram athikam erukkathu yendru sonnerkal.