19-12-2022, 02:34 PM
நண்பர்களே, ஒரு நல்ல பத்தினி அம்மா தாலி உடன் கதற கதற, காமம் திகட்ட திகட்ட யாரிடமோ இருந்து கிடைக்க கொஞ்சம் கொஞ்சமாக பத்தினி அம்மா யாருக்கோ தேவிடியா ஆகிறாள்.
அப்படிப்பட்ட கதையாக இது இருக்கும். இதில் கண்டிப்பாக மகன் பங்குவகிப்பன். அது காமத்திலோ அல்லது வேடிக்கையிலோ என்பது கதை நகர நகர தெரியும்.
Nanbargale, oru nalla Pathini Amma Thaali udan kathara kathara, kaamam thigata thigata YAARIDAMO irunthu kidaika konjam konjamaaga pathini amma YAARUKO thevidiya aagiral.
Appdipatta kathaiaaga ithu irukum. Ithil kandipaaga Magan panguvagippan. Athu kaamathilo allathu vedikaiyilo yenbathu kathai nagara nagara theriyum.
நண்பர்களே, சில கேள்விகள்:
1. இந்த கதையை Tanglishல எழுதலாம் என்று இருக்குறேன். அது ஓகே தானே ?
2. இந்த கதையில் அம்மா, அப்பா முன்னாடியே காமாடத்தில் ஈடுபடுவதுபோலும், அப்பா கக்கோல்டு ஆகவும் இருப்பதுபோலவும் எழுதலாமென்று யோசிக்கிறேன். இதுவும் ஓகே தானே ?
Nanbargale, sila kelvigal:
1. Intha kathai Tanglish la ezhuthalaam endru irukuren. Athu ok thane ?
2. Intha kathaiyil Amma, Appa munadiye kama aatathil eedupaduvathu polavum, Appa cuckold aagavum iru pathu polavum ezhuthalaam endru yosikuren. Ithuvum ok ah ?
உங்கள் கருத்துகளை சொல்லுங்க, சீக்ரம் பதிவு செஞ்சிரலாம்.
Ungal karuthugalai solunga, seekram pathivu senjiralaam.
அப்படிப்பட்ட கதையாக இது இருக்கும். இதில் கண்டிப்பாக மகன் பங்குவகிப்பன். அது காமத்திலோ அல்லது வேடிக்கையிலோ என்பது கதை நகர நகர தெரியும்.
Nanbargale, oru nalla Pathini Amma Thaali udan kathara kathara, kaamam thigata thigata YAARIDAMO irunthu kidaika konjam konjamaaga pathini amma YAARUKO thevidiya aagiral.
Appdipatta kathaiaaga ithu irukum. Ithil kandipaaga Magan panguvagippan. Athu kaamathilo allathu vedikaiyilo yenbathu kathai nagara nagara theriyum.
நண்பர்களே, சில கேள்விகள்:
1. இந்த கதையை Tanglishல எழுதலாம் என்று இருக்குறேன். அது ஓகே தானே ?
2. இந்த கதையில் அம்மா, அப்பா முன்னாடியே காமாடத்தில் ஈடுபடுவதுபோலும், அப்பா கக்கோல்டு ஆகவும் இருப்பதுபோலவும் எழுதலாமென்று யோசிக்கிறேன். இதுவும் ஓகே தானே ?
Nanbargale, sila kelvigal:
1. Intha kathai Tanglish la ezhuthalaam endru irukuren. Athu ok thane ?
2. Intha kathaiyil Amma, Appa munadiye kama aatathil eedupaduvathu polavum, Appa cuckold aagavum iru pathu polavum ezhuthalaam endru yosikuren. Ithuvum ok ah ?
உங்கள் கருத்துகளை சொல்லுங்க, சீக்ரம் பதிவு செஞ்சிரலாம்.
Ungal karuthugalai solunga, seekram pathivu senjiralaam.