Mohalle wali aunty - part 4
"nahi ve kanjra" harpreet aunty boli, te isto pehla paltdi, main ik jordaar dhake naal sara da sara lun aunty di bhosde di gehrai vich pa dita.
hun age....
"ahhhhhhhhhhhhh" mera lun jida hi harpreet aunty di fudi andr geya, aunty ne siski layi.
"thoda jeha jhuk jayo aunty chittud bahut mote ne tuhade" main set hon di koshish krde hoye keha.
"ve bahar kad ohnu" harpreet aunty ne pishe nu paltde hoye keha. mera lun tilak k fudi vicho bahar nikal ayea lekin main aunty nu changi tarah paltan na dita.
"aunty nakhre na kro bahute minu pta lun di lod te tuhanu v hai" main aunty nu fr kand wal paltke keha.
"kanjra minu ja len de" aunty ne fr ohi gal kahi jo odo di bol rahi c, lekin hun is vich pehla wala dum nahi c. main jor naal ik thapad aunty de maas nal bhre chittuda ute mareya. "ve ki kri jana" harpreet aunty pishe nu muh kr chaunkdi hoi boli.
"main te eda hi maru j chup chap chittud pishe nu na kite tu" main shaitani wali smile deke keha te ik hor jor naal thapd mareya.
"ve kanjra" harpreet aunty boli te main ik hor jor naal marea. fr main haseya te aunty de chittuda nu pishe nu kr apna lun fudi di mori ute set kita. ik dhake vich adha lun andr chle geya. "sss" aunty ne halki jahi siski layi jisnu muh vich hi ohne dba leya. isto pehla aunty kush boldi main kasse marne shuru kr dite. "rajan is paap li tenu rabb kde v maaf nahi kruga" harpreet aunty ne apne dowe hath kand naal lande hoye apni position set krde hoye keha.
"na kre" main boleya te kasse marne jaari rakhe.
"ssssssss vee naaaa ahhhhh" aunty masti vich na krde hoyi boli. na ta zubaan te c lekin lun andr janda hun aunty nu v vdia lagn laga.
harpreet aunty di fudi kaafi khuli hoi c. akhir 2 bacheya di maa jo c. lekin jis tareeke naal aunty di fudi gilli ho v gayi c, mera shakk yakeen vich badl geya. aunty nu ohda nalla gharwala tassali nahi c de panda. minu yakeen nahi ho reha c aunty di fudi mera kabu a gayi hai. jiwe jiwe mera lun andr bahar ho reha c, ove ove aunty di siskia muh vicho nikal bahar nu aun lag paiya c. "a reha na sawaad aunty" main aunty de nikle hoye lakk ute pakd banande hoye keha.
"chup kr" harpreet aunty ne akhan band kite hoye hi keha. main haseya te fudi marni zaari rakhi. mera bachpan da supna pura ho reha c. meri maa samaan harpreet aunty, apne hi ghar de bathroom vich mere kolo chud rahi c. salwar paira vich, kashi pattan vich te fudi vich mera lun, eh ta jiwe supna hi c. eh pehli waar c main kise aurat ute jabrdsti kiti c. pawe hje changi tarah aunty de shareer da najara nahi c mil reha, pawe hje kharbhuje to vadde mumme kameez thale san, ini k shuruat li bahut c. ehi sochde sochde meri najr fudi vich andr bahar hunde lun de bilkul upr, halke kale rang di mori ute payi. aunty di bond wali mori bahut hi tight c te dekh k minu lag reha c, pishle kaafi samein to is mori naal shed kaani nahi kiti gayi hai. main apne sajje hath di middle finger nu muh vich pa thuk laeya te halka jeha chittuda di mori de ale dawale fer andr paan di koshish krn laga. "ahhhh" eh halki dard wali siski harpreet de muho nikli te fr oh boli "otho ungal bahar kadd marjaneya".
main ungal nu hor andr nu krde hoye boleya "lagda aunty ehnu shedeya ni kise ne bahut time hogeya". lun andr bahar hon di speed thodi slow ho chuki c.
"hayeee" aunty de muho pehla te bas ahi nikleya, fr oh akhan khol boli "bahuti bakwas na kr hun rajan". main ungal bahar kaddi te apna sara lun v, fr pure jor naal ohnu andr ghusa marea jis karn aunty di muho jor naal siski nikli te fr oh pishe nu dhon ghuma boli "batmeez".
main haseya te fr holi holi ghasse marde hoye boleya "ungal nahi jandi andr ede ta, minu lagda uncle ne kadi lun v nai paeya ethe". harpreet aunty da ago koi jawaab nahi ayea te eh minu samjaan li kaafi c k jor main keha oh sach hai. ptanahi sale ne ini tagde rann ine saal kiwe sambhaal layi honi, main mann vich sochde hoye aunty de ghasse marn laga.
achank harpreet aunty ne apna muh v kand naal laeya te akhaan mich siskia lendi hoi tezi vich boli "haye ahhhhhh hayeee ve rajan eh ki krta tuuuu ahhhhhhhhh". aunty nu eda masti vich siskia lende dekh main hor utegit hogeya te pure jor naal ghasse marn laga. main thale apne lun wal dekheya te aunty di fudi vicho behndi cream mere lun naal chipki hoi c.
mere kolo v hun control na hoeya te main puri tezi naal ghasse marn laga. "hayeeee aunty gggg" main v puri masti vich keha te mera ne ghutne tekk dite. sara paani harpreet aunty di fudi vich beh geya. saah fadda hoeya main lun bahar kadd pishe hoyea te muskrake boleya "ayea sawaad fr".
harpreet aunty ne apni kashi upr chakki te fr salwar chakk, naala bandi hoi boli "is paap li rabb na tenu maaf kru te na minu".
main aunty de mode fadde te boleya "ina nahi sochida hunda".
harpreet ne naala baneya. aunty di akhan gilli c te oh boli "50 saal di zindigi vich pehli waar kise begane mard ne mere shareer ute hath laeya, te oh v mere putt de umar de munde ne".
"aunty.." main ina hi boleya c te aunty ne viche minu rokde hoye keha "tenu apna putt samjdi c main te tu hi". main age kush bolda, usto pehla hi akhan vich hanju le aunty pure gusse vich boli "door hoja meri najra to". harpreet aunty da gussa dekh main etho nikln vich hi bhalai samji. main chup chaap apna lun andr kr ghar to bahar ageya.
"sali ne lun v pure sawaad naal leya e hun paap gina rahi a" main apne aap nu keha. "chal koi mauka aa len de bed ute lammi pa pa choduga jatt k sare paap bhul jayuge" main hasde hoye keha te apne ghar wal tur peya.