19-01-2022, 12:55 AM
(This post was last modified: 19-01-2022, 12:59 AM by James1301. Edited 1 time in total. Edited 1 time in total.)
Naku ma pinnini dengali ani korika, pinni gudda bale undidhi, dhani todalu kuda nenu eppudu direct ga chudaledhu Kani leggings vesinappudu kanipisthayi, pinni okasari na Mundu vongundhi appudu dhani gudda love shape lo undi chudaganney picchi ekkipoyindhi. Ma pinni ki ma nana ku ranku undhi, ma nana phone ki unknown number nunchi messages vasthey evara ani investigate chesthey pinni ani telisindhi, oka conversation lo pinni Babai ki valla AMMA valla ooru velthunna ani cheppi ma nanna tho program pettukundhi, valla Iddaru pakkana oorlo Hotel lo enjoy chesi pinni valla AMMA ooru veldham ani plan chesukunnaru, but ah plan successfull kaledhu anukunta, ma nanna ah ooru cherukovataniki late avaatam and pinni valla ooru velalsina bus ekkalsina time deggara padatam lo iddariki asalu karyakramam cheyyalekapoyaru. Ivi anni naku ela Telusu anukuntunnara, nenu ma nanna WhatsApp web ni na laptop lo open chesukoni valla smabhashana chusi screenshot tesukuney vadini. Vallu kalludham anukunna roju conversation lo ma nanna ma pinni kalisi snanam cheddam ani adigadu, pinni tho kalisi snanam anna thought Kay na body heat ayipoyindi. Okaroju time chusi pinni ma nannaku message chesthuntey nenu WhatsApp web nunchi message chesa pinniki, chesi ah screenshot anni pampincha thanu first kangaru padindhi, sorry cheppindhi koncham sepati taravatha na aschryam kodhi ame tirigi nannu attack cheyyatam modalu pettindhi “enti antha neney chesinattu matladuthunnav me Nannette karanam” ani cheppukochindhi. Nenu avi em pattinchukokunda avidatho matladatam manesa. Nenu pinni naku e Vishayam telisey varaku koncham close ga undevallam, na training ki pinni babai deggarey unnanu(ah time lonely naku telisindhi). Idhi jarigi okay 3 yrs avtundhi. Ippudippudey pinni tho matladuthunna, avida Medea kopam unna, korika povatamledhu, adhi elago Teerani korika ikkada ila panchukoni ayina koncham relief ga feel avdham ani chepthunna. Ah screenshots chupinchi amenu blackmail chesi na korika terchukovatam naku istam ledhu.