Thread Rating:
  • 11 Vote(s) - 2.55 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Fantasy తమన్నా తమ్ముడు 1
Ala nenu bathroom lo nidhi ni thaluchukoni kottunna tharuvatha class room ki vocha akada classroom lo evaru vunnaro chusasriki SHOCK ayya.. akada Pinni vundi. Nenu SNEHA ni chusi enti Pinni ekada vundi anukunna anthe lopaliki velli "may I come in teacher" Ani permission adiga. Apudu Pinni "eera second period ka washroom aa velli kurcho" anindi. Nenu velli NITYA NIDHI madhyalo kurchunna.

Nenu marchipoya SNEHA Pinni maku English and social cheptharu kada anukunna. SNEHA Pinni matram happy ga jolly ga andaritho matladuthu class antha baga gola gola ga vundi. Pinni chinnaga last bench ki vochindi ansharitho matladuthu. 

Pinni: enti ra last bench lo kurchunav 

Nenu: Samantha ma'am roll numbers prakaram ekada kurchopetaru 

Pinni: oh kk

Nenu: Pinni Samantha ma'am enti antha strict ga vunnaru naku thanu ante Chala bhayam vesindi eroju. Naku NIDHI ki eroju panishment kuda echindi notes rayaledhu Ani 

Nidhi: avnu ma'am

Pinni: thanu anthe le

Nenu: endhuku Samantha ma'am ala vuntaru melaga vundachuga 

Pinni: andharu Nala vunte meru chadhavaru kanuka

[Image: Noted-actress-pregnant-with-her-second-child.jpg]

Ala matladuthu vundaga class aipiendhi. Pinni class nundi vellipoendi. Apudu
NITYA "SNEHA ma'am me pinna?"

Nenu: avnu

Nidhi: mare maku chepaledhu 

Nenu: marchipoya sorry 

Nidhi: sorry endhuku le aitha manaki social English and Telugu lo marks bagane vasthai anamata 

Antu navvukuntu vunnam . Apudu inko teacher enter avthunaru, evaro ma'am, front chudaledhu back matram kathila vundi, Abba dhini back aa Ela vunte dhene front Ela vundedho Ani wait chesthuna, ala Adhi board degaraku velli board Medha Hindi Ani rasi venakki terigindi, Abba ma'am matram tellaga Mela Mela merisipothundi

Ame ala melliga vennkai terigindi "good morning students, nenu me Hindi teacher Hansika" Abba Hansika em vundi. Abba tellaga vundi dhani chusthu vundipovali anipistundi.. nenu Hansika teacher ni anthe chusthu vunna apudu 

NIDHI: enti teacher ni Alana chusthu vunnav 

Nenu: teacher Chala bagunaru kada 

NIDHI: nuvvu epudu thanani chudaledha?

Nenu: ledhu 

NIDHI: oh nuvvu ee year aa ee college lo join ayyav kada anduka thanani chusi songa karustynav. Thanu andhari kante Chala andhamaina teacher Chala bagunaru 

Nenu: avnu Chala bagunaru 

NIDHI: avnu naku kuda Hansika teacher lanti color vunte entha bagundedhanno 

Nenu: ala feel avvaku NIDHI neku color emi thakuva kadhu 

Nidhi: nenu color Chala thakuva 

Nenu: color thakuva aithe enti NIDHI nuvvu megetha vatitho balance chesthav kadha 

Nidhi: megetha vi enti 

Nenu: Adhi... Adhi... Aa.. ne cute cute face ne perfect body tho 

Nidhi: cha.. nenu mare antha andham ga em vundanu 

Nenu: nidhi nuvvu Chala baguntav nijam ga 

Nidhi: nenu em antha bagundanu naku telusu 

Nenu: nidhi neku oka mata chepana 

Nidhi: ha cheppu

Nenu: chepaka nannu em anukokudadhu 

Nidhi: em anukonu cheppu 

Nenu: nidhi....

Nidhi: ha

Nenu: nuvvu kathi la vuntav 

Nidhi: enti 

[Image: 9176de485aba0a8cde0d7352bb06cc03.jpg]

Nenu: nedhi super figure nidhi, epudu Anna nuvvu ne structure chusukunava?

Nidhi: ledhu

Nenu: ne shape lu ne innocent face cute and hot mix anuko

Nidhi: chi po Hari Ela matladuthunav enti 

Nenu: nenu nijam chepthunna ninnu nuvvu ala anukovadhu nuvvu Chala baguntav 

Nidhi: avna.. nijam ga?

Nenu: avnu nidhi.. naku nelanti girlfriend vundalani epatinundo aasa Kani nelanti andhamaina ammailaki boyfriend vuntadu, neku kuda vundevuntaduga 

Nidhi: naku aa boyfriend ledu 

Nenu: lera nijam ga 

Nidhi: nijam ga leru

Nenu: nenu aithe nenu try chesukovacha (antu China smile echha)

Nidhi: aa eka chalu antu thanu chinaga navundhi 

[Image: Nidhhi-Agerwal_174013b00dc_original-ratio.jpg]

Ela nenu nidhi flirt chesukuntu vunnam. NITYA emo class vintu apuda unit test ki prepare avthunatu chaduvutindi. Ela aa class kuda apipoendi Kani Ela nidhi tho matladutha Hansika ma'am ni sariga chudaleka poya sarle nidhi workout ayyela vundi anukuntu happy ga feel ayya

Ela 3 periods aipoyay naku aakali veyatam start chesindi. 2nd period aipoyaka bathroom brake vundali eroju college late ga start chesaru Ani 2nd period tharuvatha break tesasaru naku epudu aakali vestundi Kani 4 th period ayyake lunch break. Nenu aakali thatukoleka pothunna. 4th period evaro Inka raledhu nenu Inka opika pataleka lunch box open chesi tinatam strat chesa
[+] 3 users Like Harries1's post
Like

Messages In This Thread
ANUSHKA IS ASHWIN'S SWEET WIFE - by ashw - 07-02-2021, 06:02 PM
RE: తమన్నా తమ్ముడు - by Harries1 - 28-02-2021, 12:44 PM

Users browsing this thread: 40 Guest(s)