Thread Rating:
  • 3 Vote(s) - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Incest Mami da jugad laya
Fr mainu ik idea aya me mami nu keha mami ik Kam ho sakda 
Mami ne akha kholdiya hoya keha ki 
Me keha mami je me ehde te garam Pani pawa ta eh bhaj sakdi a te mami boli Hun me garam Pani da kitho le ke awa 
Me keha ikk Kam ho sakda je me ehde te moot kra te ho sakda eh bhaj jawe 
Mami nu Mera idea passand aya te MERI gl sunde hh mami ne mere lull toh apni bund utte nu chaki te boli theek a cheti krr Jo krna ghrr da Sara Kam pya 
Mami Di is harkat toh mainu mehsoos hoya bhi mami bhi Maja le rhi a meere lull da fr me apni  kapri godiyya tak kri te mami de patta vicho Di moot karn lgga bda romantic scene baniya pya c fr me mami nu keha mami apna idea Ulta Pye gya chipkli ta apne Wal hh aa rahi a 
Mami boli fr Rehan de motan nu me keha Hun ds me kive roka hyeee mami chipkli nede a gyi
Fr mami ikdam apni bund mere lull te lya ke Mari 
Hun Mera lull mami de sare jugad nu gilla krr reha c 
Jdo tak Mera moot khatam hoya mami da Sara pajama bhij gya c 
Te mami boli Tu ik var fr mainu gilla kr ditta me keha me ki kra mami mainu eve c bhi chipkli bhaj jao Hun me thale you bilkul nanga c
Me ik hath nal lull fadiya te mami Di bund te ghhison lagga 
Mami machli Wang  tadaf rahi c
Ik hath nal me mami Di bund nu press krn lgga mami nu pora sex Chad chuka c fr ikdam pta nhi mami nu ki hoya mami ne apniya latta mere lak toh kad lyiya te Thale utar gyi te Hun Mera lun mami de patta Ch aa k fass gya te me apne dove hath mami Di bund te rakh lye 

Mami boli putt banke mainu etho kad cheti ghr de see Kam Pye ne 
Me mami nu ove h diwar de nal nal hunda hoya kamre de doje Pase lye gya te fr me mami de patta Ch apna lulla kadiya mami de sahmne hh mere lull utte Pani a reha c mami Mera lulla Dekh ke doje pase muh krr lya te mainu boli Manpreet es vare kise nu na dsi me lull kapri Ch paonde hoye me keha koi na fikar na kro mami ji me kise nu nhi dsda
Like Reply

Messages In This Thread
Mami da jugad laya - by Manpreet - 08-01-2020, 04:55 PM
RE: Mami da jugad laya - by Manpreet - 08-01-2020, 05:16 PM
RE: Mami da jugad laya - by Manpreet - 08-01-2020, 05:57 PM
RE: Mami da jugad laya - by Manpreet - 08-01-2020, 08:55 PM
RE: Mami da jugad laya - by Manpreet - 08-01-2020, 09:23 PM
RE: Mami da jugad laya - by Itssameer - 02-02-2020, 04:00 AM
RE: Mami da jugad laya - by Itssameer - 08-02-2020, 04:37 PM
RE: Mami da jugad laya - by Itssameer - 15-02-2020, 04:04 AM
RE: Mami da jugad laya - by Chodu singh - 15-02-2020, 12:31 PM
RE: Mami da jugad laya - by Bsjatt98 - 15-02-2020, 10:28 PM