Thread Rating:
  • 3 Vote(s) - 2.33 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Fantasy samantha
Samnatha: ammo idddari pillala aa chinna bokkalo nundi iddaru pilalu yela vastaru andi ahh aumm antu okksariga pulu lo nalika toyyaganey vila vila ladipotu kssepu ayyaaka sammaga anipinchi tiyyaga mulugutu..ahh aumm..abba naa mogudini yela marusta ranku mogudu dorikadu antey mogudi vallaney kada antu mulugutu kallu wide gaa spread chesa puku nakadaniki anuvuga..ila nakestunnaventra babu aruvu pattina vadila ahh aumm abb antu mulugutundi kasigaa.

Ram: Daani puku lopalkanta petti nakesthunna Slurp slurp slurp sluro haa sam nee puku bale taste ga vundhe ani inka kasiga nakesthunna.suddenga naa naakudki tattukoleka karchesav ummah ahhhhhhh sam nee rasam bale taste ga vundhe nuvvu kuda taste chudave ani paikki vachhi naa notlo cumni daani notloki transfer chesthu kasiga nakesthunna kinda nemmadiga naa sullani daani puki point chesi peduthunna

[img][Image: 5e14bf1109248.jpg] [/img]

Samantha: ahhh aumm abbaa ayayagru meeru yento anukunna naa lo ruchulu bale dochukuntunnaru meeru nijam ga mahanubavulu ahh aum abbaa meeru ala nalika petti nakestu vuntye naaku gallo telipotunnatlu vundi ahh aumm abba..awww ani arichi puku rasam ne noti meeda konhcem vadiliindi..malli nuvvu paiki vachi andistu vuntye mathuga andukuntu mua mua antu nee rasam noti nundi jurruuni ayyagru mee kmgatanapu kasi kaneesam takey bagyam kuda ivvaunda ala nettestunnaru yenti ah aumm antu maulugutunna puku lo modda digutu vuntee..

Ram: Nee pedalu cheekesthu indaka nuvve annavu kadhe karkasadu ani ippudu neeku aslaina karkasam chupisthane ani okkasariga balam antha vupayiginchi daani pukuloki modda door sa.daani kanne pora chinigipoyi raktham vachedthundhi adi voorantha vinapadela gatiiga arusthundhi nenu ventane daani lip kiss chesthu modda vupadam modalupetta ummmah ummmah ahhhhhhh sam nee puku bale fight ga vundge umma adi noppi barinchaleka pothundhi.

[img][Image: 5e14bfac7f876.jpg] [/img]
Samantha: ahhhh aumm abbaa na ranku mogudaa chmpesav kadara pathikellu badram gaa madathetti dachukunna akuni ahh aumm antu daddarillela arustu..lip kiss istuntey ayasam ga ne pedalu jurrestu dani pedalu andistu..cheekistu ahh aumm abba ahh aumm meliga ahh aumm attukolekunna namoguda yekkkadavunnav yeppudu vastav raa baytaki nee yajamani nannu dunni parestunnadu ahh aumm abba antu tattukoleka arutu vila vila ladipotu alladipotundi..ginjukuntu ahh aumm antu..

[img][Image: 5e14bfebc92e2.jpg] [/img]

Ram: Nenu daani lips nakesthu ummah ummmah Speed penchi balmga shots vesthunna naa debbki daani puku inka chirigipoyi blood agatledhu adhi tattukoleka pothundhi ahhh sam nee puku bale majja isthundhe ani si kiphone chesi daanki ichhi nee moguditho matladukove ami speed penchi shots vesthu sallu korukuntunna fachsk fachsk fachsk fachak slurpslurp………

Samantha: ahhh mua mua abba naa puku pagalakottesal vunnaru meeru ayyagaru ahhh ss abba abba chachipotunna.ahh noppi noppi ss abba aww antu kalla nundi nellu vachela yedustu..phone lo mogitidho matladaku ahh huh yevandi ahh aumm yela vunnaru mee gurinchi ikka mee ayyagritho matladuutnna ahh aumm…..

[img][Image: 5e14c0572483d.jpg] [/img]

chai: hmm ikkda nannu security officer lu torture pedutunnarey..ayyagarini brathimalo bamalo bail vachla chudavey..

ram: Nenu adi matladuthunte daani sallu korukuthu muchhikalu panti tho laguthu daani disturb chesthuna madya madyalo okko balmaina shot vesthu rey chaithu nee pellam nannu sarriga bratthimaladadam ledhura konchom daaniki cheppara ani inka speed ga shots vesthu daani buggalu geddam meda korukuthuna Fachak fachak fachak fassak gaddam...

[img][Image: 5e14c0fd020a9.jpg] [/img]

chai: osey sam yentey mogudu meeda ma matram pream repu court lo produce chestey nenu jeevithantham jail loney osey konchem vanguni kallu pattukunina brathamaulkovye na pellanivi kadu please ye..antu yedustunnadu..

sam: ahh aumm naa moguda chesinadi antha chesi ila yedustavera..nenu brahimaldam chusav antey...antha darunam gaa brathimalutindo naa pellam ani kullukuni yedustav raa hh aumm ayyagru vinandi na mogudu yedupu please vadini vidpinchandi antu nee shots ki egiri egiri arustu ne tala nulimestundi kasiga.

Ram: chai emi badapadaku nenu ninu vidipistanu ani cheptadu:

Chai: alage ayyagaru toraga vidipinchandi ayya,alage naa pellam jagrata ayyagaru

Ram: nee pellani baga chusukunta ra ani sam sallu ni kasiga korukutunna aaahhhh… ummmmmmmmmahhhhhhhhhhhh..ani

[img][Image: 5e14c1746d696.jpg] [/img]

Sam:naa mogudaaa nuvu emi badapadaku nanu ayyagaru bale chustuntura ,ayya garu sallu ni ala korukuntunte aaaaaaahhhhhhhhhhhhhh ummmmmmmmmmmmm ani arustuna…

Chai:aa sound vini yemayinde ala arustunav ani adugutadu

Sam: daniki emi ledu andi ayyagaru kallu patukuni brathimaltunna…ayyaaaaaaaaruuuuuuuuuuuuuuu…. Please ayya maa ayanu vidipinchandi.

Ram: chai ninu vidipincha lante 2 rojulu padutundi sare na ani adugutadu ee 2 rojulu denini bagaanubhavinshali ani manusolo anu kuntunna intlo sam vachi inko chevilo mellaga e 2 rojulu nanu baga kasiga dengutara ani bugga meda mudhu pedutundi.
[img][Image: 5e14c1d07225a.jpg] [/img]

Chai:alage ayyagaru toraga vidipinchandi naku pelliayina taravata roje nenu jail ki vachanu papam sam amayikuralu daniki emi teliyadu baga chusukodi ani chepi phone petesadu.

Ram:chai phone petagane yente sam thala patukoni gatiga French kiss 5min varuku estuna sam ki opiri adaka kallu year ga ayayi nee mogudu phone lo yedustute nuvu baga enjoy chestunav ani danini bed meda podukobeti pukolo sulla petti gatiga vayistu speedga dengutunna fachakk fachakkk …………ani
[img][Image: 5e14c26aa131b.jpg] [/img]
Sam:vadu chesina paniki nenu anubhavinchala ayyagaruuuu…. Aaaaaaaaaahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh ammmmmmmaaaaaaaaa…..Ala sppedga dengutunte  yedurotulu istu baga enjoy chestundi. Ala night anta 4 roundlu vesukoni ayyagarini gattiga vatesukuni podukunna.

[img][Image: 5e14c2a980fb3.jpg] [/img]

THE END
[+] 2 users Like ball's post
Like Reply

Messages In This Thread
samantha - by ball - 08-11-2019, 01:41 AM
RE: samantha - by Rajaryanea - 08-11-2019, 08:25 AM
RE: samantha - by ball - 10-11-2019, 03:25 PM
RE: samantha - by kamapisachi_new - 10-11-2019, 05:49 PM
RE: samantha - by ball - 07-01-2020, 10:45 PM
RE: samantha - by chinnodu - 10-11-2019, 06:17 PM
RE: samantha - by ball - 07-01-2020, 10:47 PM