Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Age lo 10 yrs kanna gap unna vallatho sex chesara
(24-07-2026, 11:20 PM)సగటు గృహిణి Wrote: చేశాను. ఒక అంకుల్ తో. అప్పుడు నా ఏజ్ 24, అంకుల్ ఏజ్ 46

Sexyy... more juicy details please.. Big Grin
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
Me amma sukhapadli me ammala ni denginchali lanjalu ni dengithe chudali anukone lanja kodukulu dm

Hlo
Like Reply
నాకు 17 అప్పుడు 46 ఏజ్ ఉన్న ఆంటీతో జత కుదిరింది. తను తెలిసినవాళ్ళ family friends. ఒక సంవత్సరం try చేసిన తరువాత ఒప్పుకుంది 3 years sex ని చాలా బాగా ఎంజాయ్ చేశాం. తరువాత వాళ్ళు వేరే ఊరుకి shift అయ్యారు. అప్పటి నుండి sex లేదు తనతో , నాకు ఆంటీలు అంటే చాలా ఇష్టం ఇప్పటికీ.
శృంగార ప్రియుడు 
సంజయ్
[+] 1 user Likes Sanjay_love's post
Like Reply
(29-07-2026, 11:10 AM)Sanjay_love Wrote: నాకు 17 అప్పుడు 46 ఏజ్ ఉన్న ఆంటీతో జత కుదిరింది. తను తెలిసినవాళ్ళ family friends. ఒక సంవత్సరం try చేసిన తరువాత ఒప్పుకుంది 3 years sex ని చాలా బాగా ఎంజాయ్ చేశాం. తరువాత వాళ్ళు వేరే ఊరుకి shift అయ్యారు. అప్పటి నుండి sex లేదు  తనతో ,  నాకు ఆంటీలు అంటే చాలా ఇష్టం  ఇప్పటికీ.

Super bro aunty's tho sex chala bavuntadhi
Like Reply
(29-07-2026, 09:22 PM)nag956 Wrote: Super bro aunty's tho sex chala bavuntadhi

అవును తనతో సెక్స్ చాలా బాగుండేది. మొదట్లో సిగ్గుపడినా కూడా తరువాత రోజుల్లో తనే active part తీసుకునేది. చాలా బాగా ఎంజాయ్ చేశాను తనతో. 
శృంగార ప్రియుడు 
సంజయ్
[+] 1 user Likes Sanjay_love's post
Like Reply
మా పిన్ని, నాకంటే 15 ఏళ్ళు పెద్దది. ఇంకా మా అన్న కూతురు, నాకంటే ఇరవై ఏళ్ళు చిన్నది
[+] 1 user Likes pranay's post
Like Reply
(10-08-2026, 12:47 PM)pranay Wrote: మా పిన్ని, నాకంటే 15 ఏళ్ళు పెద్దది. ఇంకా మా అన్న కూతురు, నాకంటే ఇరవై ఏళ్ళు చిన్నది

Mi pinni tho story share cheyy bro ,etla untadhi mi pinni
Like Reply
(10-08-2026, 10:59 PM)nag956 Wrote: Mi pinni tho story share cheyy bro ,etla untadhi mi pinni

already రాసాను bro. ఇదే సైట్ లో ఉంటుంది. "అందాల పిన్నితో సరసాలు."
[+] 1 user Likes pranay's post
Like Reply

Users browsing this thread: 1 Guest(s)