Thread Rating:
  • 36 Vote(s) - 3.36 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Misc. Erotica అమ్మ తో సంతుగాడు
(04-03-2026, 11:32 PM)Animal instincts Wrote: ఈ  మెసేజ్ పెట్టింది నువ్వే కదా ???

ఎవడైనా money send చేశాడా... Krish 180 ఒక్కడే వేశాడు అతనికి కూడా నేను resend చేసేస్తాను
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
Ayya veranna kasta e story ubadte mi chetlua mida chudali ani na korika mi old followers ki e story viluva ento telusu kasta alochinchu kada ma gurinchi kuda
Like Reply
(05-03-2026, 01:57 AM)Srinivas 5677 Wrote: Ayya veranna kasta e story ubadte mi chetlua mida chudali ani na korika mi old followers ki e story viluva ento telusu kasta alochinchu kada ma gurinchi kuda

కొత్తగా స్టార్ట్ చేస్తున్న same characters new స్టోరీ
[+] 1 user Likes Veeeruoriginals's post
Like Reply
Veyyi kallato eduru chustunnam e story mida ni raka kosam first banger eppudu dinchu tunnav mari
Like Reply
(05-03-2026, 02:55 AM)Veeeruoriginals Wrote: కొత్తగా స్టార్ట్ చేస్తున్న same characters new స్టోరీ

ఎదో ఒకటి జనాలు నీ నుండి కోరుకుంటున్నాం త్వరగా రా అన్న ఎదో ఒక కథ తో
Like Reply
(05-03-2026, 02:55 AM)Veeeruoriginals Wrote: కొత్తగా స్టార్ట్ చేస్తున్న same characters new స్టోరీ
Thank you veeranna new story kosam waiting
Like Reply
(22-04-2026, 10:15 AM)Veeeruoriginals Wrote: [Image: Screenshot-20260422-101401-Brave.jpg]

Hahahaha Neeko dandam Mawa .....
Like Reply
వున్నదీ పోయింది ...ఉంచుకున్నదీ పోయింది. అలా ఉంది అమ్మతో సంతు గాడు కథ రైటర్ గారి ఇగో నీ ఒకడు దెబ్బతీసాడు అని ఆయన అందరికీ శిక్ష వేశాడు........
..డిఫరెంట్ శైలి లో కథ రంజుగా సాగుతుండగా ఎలా సగం లో ఆగిపోవడం తీసుకోలేకపోతున్నాం అకరోహ నాదొక చిన్న request.. oka episode ఇవ్వండి chalu.. కొడుకు చూస్తుండగా అమ్మ మెడకి సంతుగాడీ నీ ఎక్కించండి చాలు ఇంకా ఈ స్టొరీ కోసం msg చెయ్యను మన్నిస్తావు అని నమ్ముతూ మీ ?
[+] 1 user Likes Animal instincts's post
Like Reply
New start old story ha..
When?
announce Mast
Like Reply
Sad 

వీలు అయినంత త్వరగా అయ్యిన వీలు చేసుకొని అయ్యిన కొంచం స్టోరీ అప్డేట్స్ ఇవ్వండి అన్న గారు.నేను ఈ స్టోరీ నాకు చాలా బాగా నచ్చింది. అప్పటి నుంచి డైలీ సైట్ విసిట్ చేసేది ఈ స్టొరీ అప్డేట్ కోసమే ప్లీజ్ అర్థం చేసుకుంటారని ఆశిస్తున్నా.
Like Reply

Users browsing this thread: 1 Guest(s)