Thread Rating:
  • 14 Vote(s) - 3.21 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery ગુજરાતી ભાભીના જલવા
I m also waiting......"Trikon no chotho khuno"
......Bhadra vari story....
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
(03-05-2019, 11:52 AM)Gujjubhai111 Wrote: Shy

શી cool2
રૂખી...
શીલા એ રૂખી ને પગ થી માથા સુધી નીરખી......

जिंदगी की राहों में रंजो गम के मेले हैं.
भीड़ है क़यामत की फिर भी  हम अकेले हैं.



thanks
Like Reply
[Image: zENkC.jpeg]
जिंदगी की राहों में रंजो गम के मेले हैं.
भीड़ है क़यामत की फिर भी  हम अकेले हैं.



thanks
Like Reply
તમારી વાર્તા વાંચીને,,,, પગ નીચે જમીન ખસકવા લાગે તેવી છે,,,,,!!!!

સરસ વાર્તાઓ છે,, તમારી....
[+] 1 user Likes Pooja_Paid_Voice's post
Like Reply
गुड वन
जिंदगी की राहों में रंजो गम के मेले हैं.
भीड़ है क़यामत की फिर भी  हम अकेले हैं.



thanks
Like Reply
(12-02-2021, 10:47 PM)luscious Wrote: અવની મરી જશે છેલ્લે. મયંક વિદેશમા ચોદકામ કરતો રહેશે. રિયા ભાભી અને અવિનાશ લટકી રહેવાના. આ story અને ભદ્રાવાળી story best હતી ગુજરાતીમા. ભદ્રાવાળી "ત્રિકોણનો ચોથો ખૂણો" નામની વાર્તા પડી હોય તો share કરવા વિનંતી.

સહુ વાચક મિત્રોં હજી પણ મારી લખેલ "જીવન ના રંગ" ને યાદ કરે છે તે જાણી ખૂબ આનંદ થયો 
Like Reply
(18-01-2024, 03:01 PM)vakharia Wrote: સહુ વાચક મિત્રોં હજી પણ મારી લખેલ "જીવન ના રંગ" ને યાદ કરે છે તે જાણી ખૂબ આનંદ થયો 
Like Reply
બંને સ્ટોરી ક્યાંક પડી હોય તો અહીંયા મુકોને...
Like Reply
પિયુષ > વૈશું હું જે કહું એ ધ્યાન થી સાંભળ.., હું કઈ તારો વડીલ નથી.. કે તને શિખામણ આપું.. એક મિત્ર તરીકે તને કહેવા માંગું છું કે.. તારી સાથે જે કઈ બની ગયું છે એ જરા ય સારું નથી...બન્યું.. અને એમાં હવે ઝાઝા સુધારા ને અવકાશ પણ નથી.. તું અહીં ગમે તેટલી ઉદાસ રહી ને દિવસો પસાર કરે એના થી એ ચુતીયા ને કોઈ ફરક પડવાનો નથી.. બલ્કે તું અહીં ભૂખે મરી પણ જાય તોય એની એને ગંધ સુદ્ધાં નહિ આવે.. એ રોઝી ની બાંહો મા ક્યાંય બિસ્તર ગરમ કરતો હશે..તો પછી તું શું કામ તારી જીન્દગી ના મહામુલા દિવસો બગાડે છે? કોફી ના ઘૂંટડા ભરતા વૈશાલી અને પિયુષ અતિમહત્વ ની ચર્ચા કરી રહ્યા હતા..

વૈશું.. , લાસ્ટ ટાઈમ આપણે મળ્યા ત્યારે તું કેટલી ગોર્ઝીઅસ લાગતી હતી..તારું શરીર ખીલેલા કમળ જેવું હતું.. અને અત્યારે તે એની શી દશા

Piyuṣa > vaiśuṁ huṁ jē kahuṁ ē dhyāna thī sāmbhaḷa.., Huṁ ka'ī tārō vaḍīla nathī.. Kē tanē śikhāmaṇa āpuṁ.. Ēka mitra tarīkē tanē kahēvā māṅguṁ chuṁ kē.. Tārī sāthē jē ka'ī banī gayuṁ chē ē jarā ya sāruṁ nathī...Ban'yuṁ.. Anē ēmāṁ havē jhājhā sudhārā nē avakāśa paṇa nathī.. Tuṁ ahīṁ gamē tēṭalī udāsa rahī nē divasō pasāra karē ēnā thī ē cutīyā nē kō'ī pharaka paḍavānō nathī.. Balkē tuṁ ahīṁ bhūkhē marī paṇa jāya tōya ēnī ēnē gandha sud'dhāṁ nahi āvē.. Ē rōjhī nī bānhō mā kyānya bistara garama karatō haśē..Tō pachī tuṁ śuṁ kāma tārī jīndagī nā mahāmulā divasō bagāḍē chē? Kōphī nā ghūṇṭaḍā bharatā vaiśālī anē piyuṣa atimahatva nī carcā karī rahyā hatā.. Vaiśuṁ.. , Lāsṭa ṭā'īma āpaṇē maḷyā tyārē tuṁ kēṭalī gōrjhī'asa lāgatī hatī..Tāruṁ śarīra khīlēlā kamaḷa jēvuṁ hatuṁ.. Anē atyārē tē ēnī śī daśā
जिंदगी की राहों में रंजो गम के मेले हैं.
भीड़ है क़यामत की फिर भी  हम अकेले हैं.



thanks
Like Reply
(06-04-2024, 11:41 AM)neerathemall Wrote: પિયુષ > વૈશું હું જે કહું એ ધ્યાન થી સાંભળ.., હું કઈ તારો વડીલ નથી.. કે તને શિખામણ આપું.. એક મિત્ર તરીકે તને કહેવા માંગું છું કે.. તારી સાથે જે કઈ બની ગયું છે એ જરા ય સારું નથી...બન્યું.. અને એમાં હવે ઝાઝા સુધારા ને અવકાશ પણ નથી.. તું અહીં ગમે તેટલી ઉદાસ રહી ને દિવસો પસાર કરે એના થી એ ચુતીયા ને કોઈ ફરક પડવાનો નથી.. બલ્કે તું અહીં ભૂખે મરી પણ જાય તોય એની એને ગંધ સુદ્ધાં નહિ આવે.. એ રોઝી ની બાંહો મા ક્યાંય બિસ્તર ગરમ કરતો હશે..તો પછી તું શું કામ તારી જીન્દગી ના મહામુલા દિવસો બગાડે છે? કોફી ના ઘૂંટડા ભરતા વૈશાલી અને પિયુષ અતિમહત્વ ની ચર્ચા કરી રહ્યા હતા..

વૈશું.. , લાસ્ટ ટાઈમ આપણે મળ્યા ત્યારે તું કેટલી ગોર્ઝીઅસ લાગતી હતી..તારું શરીર ખીલેલા કમળ જેવું હતું.. અને અત્યારે તે એની શી દશા

Piyuṣa > vaiśuṁ huṁ jē kahuṁ ē dhyāna thī sāmbhaḷa.., Huṁ ka'ī tārō vaḍīla nathī.. Kē tanē śikhāmaṇa āpuṁ.. Ēka mitra tarīkē tanē kahēvā māṅguṁ chuṁ kē.. Tārī sāthē jē ka'ī banī gayuṁ chē ē jarā ya sāruṁ nathī...Ban'yuṁ.. Anē ēmāṁ havē jhājhā sudhārā nē avakāśa paṇa nathī.. Tuṁ ahīṁ gamē tēṭalī udāsa rahī nē divasō pasāra karē ēnā thī ē cutīyā nē kō'ī pharaka paḍavānō nathī.. Balkē tuṁ ahīṁ bhūkhē marī paṇa jāya tōya ēnī ēnē gandha sud'dhāṁ nahi āvē.. Ē rōjhī nī bānhō mā kyānya bistara garama karatō haśē..Tō pachī tuṁ śuṁ kāma tārī jīndagī nā mahāmulā divasō bagāḍē chē? Kōphī nā ghūṇṭaḍā bharatā vaiśālī anē piyuṣa atimahatva nī carcā karī rahyā hatā.. Vaiśuṁ.. , Lāsṭa ṭā'īma āpaṇē maḷyā tyārē tuṁ kēṭalī gōrjhī'asa lāgatī hatī..Tāruṁ śarīra khīlēlā kamaḷa jēvuṁ hatuṁ.. Anē atyārē tē ēnī śī daśā
पीयूष>वैशु मैं जो कहना चाहता हूं उसे ध्यान से सुनो.. मैं तुम्हारा बड़ा नहीं हूं.. या तुम्हें सलाह दूंगा.. एक दोस्त के तौर पर मैं तुम्हें बताना चाहता हूं.. जो तुम्हारे साथ हुआ है वह बिल्कुल भी अच्छा नहीं है.. . हो गया.. और अब सुधार की कोई गुंजाइश नहीं है.. आप यहां चाहे कितने भी दुख भरे दिन गुजार लें, उस चुटिया को कोई फर्क नहीं पड़ता.. बल्कि यहां चाहे आप भूखे मर भी जाएं, तो इसकी गंध तक नहीं आएगी. .. वह रोज़ी की बांहों में कहीं बिस्तर गर्म कर रहा होगा.. फिर आप अपने जीवन के अनमोल दिन क्या बर्बाद कर रहे हैं? वैशाली और पीयूष कॉफी डालने के महत्व पर चर्चा कर रहे थे।

वैशुं.. पिछली बार जब हम मिले थे तो तुम कितनी खूबसूरत लग रही थी.. तुम्हारा शरीर खिले हुए कमल जैसा था.. और अब कैसा है?
peeyoosh>vaishu main jo kahana chaahata hoon use dhyaan se suno.. main tumhaara bada nahin hoon.. ya tumhen salaah doonga.. ek dost ke taur par main tumhen bataana chaahata hoon.. jo tumhaare saath hua hai vah bilkul bhee achchha nahin hai.. . ho gaya.. aur ab sudhaar kee koee gunjaish nahin hai.. aap yahaan chaahe kitane bhee dukh bhare din gujaar len, us chutiya ko koee phark nahin padata.. balki yahaan chaahe aap bhookhe mar bhee jaen, to isakee gandh tak nahin aaegee. .. vah rozee kee baanhon mein kaheen bistar garm kar raha hoga.. phir aap apane jeevan ke anamol din kya barbaad kar rahe hain? vaishaalee aur peeyoosh kophee daalane ke mahatv par charcha kar rahe the.

vaishun.. pichhalee baar jab ham mile the to tum kitanee khoobasoorat lag rahee thee.. tumhaara shareer khile hue kamal jaisa tha.. aur ab kaisa hai?
जिंदगी की राहों में रंजो गम के मेले हैं.
भीड़ है क़यामत की फिर भी  हम अकेले हैं.



thanks
Like Reply
(06-04-2024, 11:41 AM)neerathemall Wrote: પિયુષ > વૈશું હું જે કહું એ ધ્યાન થી સાંભળ.., હું કઈ તારો વડીલ નથી.. કે તને શિખામણ આપું.. એક મિત્ર તરીકે તને કહેવા માંગું છું કે.. તારી સાથે જે કઈ બની ગયું છે એ જરા ય સારું નથી...બન્યું.. અને એમાં હવે ઝાઝા સુધારા ને અવકાશ પણ નથી.. તું અહીં ગમે તેટલી ઉદાસ રહી ને દિવસો પસાર કરે એના થી એ ચુતીયા ને કોઈ ફરક પડવાનો નથી.. બલ્કે તું અહીં ભૂખે મરી પણ જાય તોય એની એને ગંધ સુદ્ધાં નહિ આવે.. એ રોઝી ની બાંહો મા ક્યાંય બિસ્તર ગરમ કરતો હશે..તો પછી તું શું કામ તારી જીન્દગી ના મહામુલા દિવસો બગાડે છે? કોફી ના ઘૂંટડા ભરતા વૈશાલી અને પિયુષ અતિમહત્વ ની ચર્ચા કરી રહ્યા હતા..

વૈશું.. , લાસ્ટ ટાઈમ આપણે મળ્યા ત્યારે તું કેટલી ગોર્ઝીઅસ લાગતી હતી..તારું શરીર ખીલેલા કમળ જેવું હતું.. અને અત્યારે તે એની શી દશા

Piyuṣa > vaiśuṁ huṁ jē kahuṁ ē dhyāna thī sāmbhaḷa.., Huṁ ka'ī tārō vaḍīla nathī.. Kē tanē śikhāmaṇa āpuṁ.. Ēka mitra tarīkē tanē kahēvā māṅguṁ chuṁ kē.. Tārī sāthē jē ka'ī banī gayuṁ chē ē jarā ya sāruṁ nathī...Ban'yuṁ.. Anē ēmāṁ havē jhājhā sudhārā nē avakāśa paṇa nathī.. Tuṁ ahīṁ gamē tēṭalī udāsa rahī nē divasō pasāra karē ēnā thī ē cutīyā nē kō'ī pharaka paḍavānō nathī.. Balkē tuṁ ahīṁ bhūkhē marī paṇa jāya tōya ēnī ēnē gandha sud'dhāṁ nahi āvē.. Ē rōjhī nī bānhō mā kyānya bistara garama karatō haśē..Tō pachī tuṁ śuṁ kāma tārī jīndagī nā mahāmulā divasō bagāḍē chē? Kōphī nā ghūṇṭaḍā bharatā vaiśālī anē piyuṣa atimahatva nī carcā karī rahyā hatā.. Vaiśuṁ.. , Lāsṭa ṭā'īma āpaṇē maḷyā tyārē tuṁ kēṭalī gōrjhī'asa lāgatī hatī..Tāruṁ śarīra khīlēlā kamaḷa jēvuṁ hatuṁ.. Anē atyārē tē ēnī śī daśā
पीयूष>वैशु मैं जो कहना चाहता हूं उसे ध्यान से सुनो.. मैं तुम्हारा बड़ा नहीं हूं.. या तुम्हें सलाह दूंगा.. एक दोस्त के तौर पर मैं तुम्हें बताना चाहता हूं.. जो तुम्हारे साथ हुआ है वह बिल्कुल भी अच्छा नहीं है.. . हो गया.. और अब सुधार की कोई गुंजाइश नहीं है.. आप यहां चाहे कितने भी दुख भरे दिन गुजार लें, उस चुटिया को कोई फर्क नहीं पड़ता.. बल्कि यहां चाहे आप भूखे मर भी जाएं, तो इसकी गंध तक नहीं आएगी. .. वह रोज़ी की बांहों में कहीं बिस्तर गर्म कर रहा होगा.. फिर आप अपने जीवन के अनमोल दिन क्या बर्बाद कर रहे हैं? वैशाली और पीयूष कॉफी डालने के महत्व पर चर्चा कर रहे थे।

वैशुं.. पिछली बार जब हम मिले थे तो तुम कितनी खूबसूरत लग रही थी.. तुम्हारा शरीर खिले हुए कमल जैसा था.. और अब कैसा है?
peeyoosh>vaishu main jo kahana chaahata hoon use dhyaan se suno.. main tumhaara bada nahin hoon.. ya tumhen salaah doonga.. ek dost ke taur par main tumhen bataana chaahata hoon.. jo tumhaare saath hua hai vah bilkul bhee achchha nahin hai.. . ho gaya.. aur ab sudhaar kee koee gunjaish nahin hai.. aap yahaan chaahe kitane bhee dukh bhare din gujaar len, us chutiya ko koee phark nahin padata.. balki yahaan chaahe aap bhookhe mar bhee jaen, to isakee gandh tak nahin aaegee. .. vah rozee kee baanhon mein kaheen bistar garm kar raha hoga.. phir aap apane jeevan ke anamol din kya barbaad kar rahe hain? vaishaalee aur peeyoosh kophee daalane ke mahatv par charcha kar rahe the.

vaishun.. pichhalee baar jab ham mile the to tum kitanee khoobasoorat lag rahee thee.. tumhaara shareer khile hue kamal jaisa tha.. aur ab kaisa hai?
जिंदगी की राहों में रंजो गम के मेले हैं.
भीड़ है क़यामत की फिर भी  हम अकेले हैं.



thanks
Like Reply




Users browsing this thread: 2 Guest(s)