Thread Rating:
  • 32 Vote(s) - 2.25 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Fantasy Exotic Fantasies of Actress
(05-03-2024, 11:32 AM)abhi.o1 Wrote: neenu hage helidre ...srinidhi ninna hatra bandu ..yeraadu kayi ninna bhujdada mele itu ....hage ninna kennege ondu muthu kotu 

srinidhi : ummmaamm adake istondu koppa madkondu idira ......sorry nana bangara ......ninge bejaru madbeku anta naanu hage madtini .......adu adu nimge gotu naanu office nali strict anta ..yellarigu bayitini mistake madidre ....

srinidhi : ninna koppa hege kammi madodu anta nange gotu ...hage inna close agi bandu ...avala lips ninna lips hatra rub madta idale 
[Image: 98799681.jpg]

HD : yellargu baytya antha.. nangu baythya...? yeste aadru nanu ninna ganda thaane...!! yellaru nanna nodi hege nagtha idru gothaa....!!

avalu haage nange lip kiss kodoke hathra baroku.... rap antha naanu nanna kayna avala lips ge adda ittu bidtheeni....

HD : hmmm alli yellar mund ebaydu illi eega muthu kottu bitre naanu sumnaagi bidtheena.. ivella nanna munde nadeyollaaa.. antha hage kopadalli hogi.. sofa mele koothkondu. TV on maadi.. tv nodoke start maadtheeni...
Any One Who Interested In Doing Fantasy Series in Telugu - Hindi or English on Actress.. PM me..
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
sss ssss
Any One Who Interested In Doing Fantasy Series in Telugu - Hindi or English on Actress.. PM me..
Like Reply
(05-03-2024, 11:35 AM)abhi.o1 Wrote: abhi : ha ha bidi attige anna yavagalu hege thane .......yenu illa attige .....neeve helidre ava weather chennagi ide anta adake round hodita ide .....abba attige barta barta tumba ne naughty agta idira .......attige ondu dina nanna biti iroke agolla nimge he he ...yenu attige ille garden nale na ...

Kriti : ha haa yaake maad baarda...? idu onthara new experience kano... out door nalli..... !! yaaru illa koooda....!! olle cold weather alli.. full heat agodralli maja ide.. antha haage kayna ninna bulg mele ittu rub maadthaale......

HD : ahhh nodu hege chalige mududkondiddane ivanu.. haaa yss ivange heat maadodu bedwa...?

[Image: ezgif-4-0df6258ca8.gif]
Like Reply
(05-03-2024, 11:35 AM)Shaker 69 Wrote: HD : yellargu baytya antha.. nangu baythya...? yeste aadru nanu ninna ganda thaane...!! yellaru nanna nodi hege nagtha idru gothaa....!!

avalu haage nange lip kiss kodoke hathra baroku.... rap antha naanu nanna kayna avala lips ge adda ittu bidtheeni....

HD : hmmm alli yellar mund ebaydu illi eega muthu kottu bitre naanu sumnaagi bidtheena.. ivella nanna munde nadeyollaaa.. antha hage kopadalli hogi.. sofa mele koothkondu. TV on maadi.. tv nodoke start maadtheeni...

srinidhi : haage alla chinnu .....yellaru bayidu ninge matra bayidu illa andre ...naanu office nali partial anta complain hogute alva ...adake bayide dear ....nangu ninge bayike ista irilla dear ........aaytu sorry dear ....abba iri ...neenu hage koppa madkondu tv nodoke hodre ...

srinidhi smile madi ....neenu tv nodta idre ....room olage hogi .,....olle sexyagi kaniso seere na utkondu ...ready agi ache bartale ...ninnu hall nali tv nodta idre ...ninna hatra bartale ....avala seeragana side ge madi avala hokalu kaniso hage ...ninna munde bandu nintkontale .....

hage vyaara dali ninna munde nintkondu smile madi ......dear dinner yenu madali ...heli nimge ista agidana ruchiyagi madi kodtini ..
[Image: Srinidhi-Shetty-in-a-red-saree-by-singha...otions.jpg]
Like Reply
(05-03-2024, 11:39 AM)Shaker 69 Wrote: Kriti : ha haa yaake maad baarda...? idu onthara new experience kano... out door nalli..... !! yaaru illa koooda....!! olle cold weather alli.. full heat agodralli maja ide.. antha haage kayna ninna bulg mele ittu rub maadthaale......

HD : ahhh nodu hege chalige mududkondiddane ivanu.. haaa yss ivange heat maadodu bedwa...?

[Image: ezgif-4-0df6258ca8.gif]

avalu hage itu rub madta idre mmm nanu kriti hidkondu ....hage ondu sali kiss madi mmmmmmmmm 

abhi : attige neevu heat madtira andre naanu beda antina mmmmmmmmmmm attige nodkondu ....amele yaardaru nodire aste he he ......ee tara outdoor experience naanu madilla attige he he
Like Reply
(05-03-2024, 11:45 AM)abhi.o1 Wrote: srinidhi : haage alla chinnu .....yellaru bayidu ninge matra bayidu illa andre ...naanu office nali partial anta complain hogute alva ...adake bayide dear ....nangu ninge bayike ista irilla dear ........aaytu sorry dear ....abba iri ...neenu hage koppa madkondu tv nodoke hodre ...

srinidhi smile madi ....neenu tv nodta idre ....room olage hogi .,....olle sexyagi kaniso seere na utkondu ...ready agi ache bartale ...ninnu hall nali tv nodta idre ...ninna hatra bartale ....avala seeragana side ge madi avala hokalu kaniso hage ...ninna munde bandu nintkontale .....

hage vyaara dali ninna munde nintkondu smile madi ......dear dinner yenu madali ...heli nimge ista agidana ruchiyagi madi kodtini ..
[Image: Srinidhi-Shetty-in-a-red-saree-by-singha...otions.jpg]

avalu haage room ge hogi sexy saree utkondu bandu.. avala hokkalu thorsoku.. nange ghumm annuthe....

avala hokkulanne nodthaa.... abba nanna weakness na chennagi thilkondidya kane neenu....!!! but aadru.. naanu ivathu idakkella beelolllaa antha heltha face turn maadkoloke try maadteeni.. but avala hokkalu nanna kannige kukkatha mathe mathe adanne nodtha ideeni....

HD : haaaa dinner....aa!! adu adu... yen bekaadru kodu... thintheeni..... neenu yeste aadru nanna boss alwa.. neenu kottiddde thinbeku.... hmmm
Like Reply
(05-03-2024, 11:49 AM)abhi.o1 Wrote: avalu hage itu rub madta idre mmm nanu kriti hidkondu ....hage ondu sali kiss madi mmmmmmmmm 

abhi : attige neevu heat madtira andre naanu beda antina mmmmmmmmmmm attige nodkondu ....amele yaardaru nodire aste he he ......ee tara outdoor experience naanu madilla attige he he

Kriti : shhhh ha ha yaaru illa kano.. yellaru malkondidaare.... baaa aa pode hathra hogonaa anthaa ninna haage karkondu pode hathra karkondu hogi...

mathe ninge reverse deep kiss kodtha umm aumma umma ummaa haa yss kano.. ninna monster na heat maadoek ninna athige yavaaglu ready kano... antha haage kelage hogthaale... and ninna pant na fat antha unbutton maadthaale....and underwear sametha kelage yelithaale...

chalige avanu swlpa mudukondirthaane... and avalu adanna haage kayyali hidkondu.. ahh ysss nodu paapa chalige hege mududidaane.. antha haage ninna dick tip ge kisss maadthaaale.. ummmaaa uff full heat maadbeku ivannaa ummma ummaa

[Image: Hnet-image-570dce728e76a642d.gif]
Like Reply
(05-03-2024, 11:49 AM)Shaker 69 Wrote: avalu haage room ge hogi sexy saree utkondu bandu.. avala hokkalu thorsoku.. nange ghumm annuthe....

avala hokkulanne nodthaa.... abba nanna weakness na chennagi thilkondidya kane neenu....!!! but aadru.. naanu ivathu idakkella beelolllaa antha heltha face turn maadkoloke try maadteeni.. but avala hokkalu nanna kannige kukkatha mathe mathe adanne nodtha ideeni....

HD : haaaa dinner....aa!! adu adu... yen bekaadru kodu... thintheeni..... neenu yeste aadru nanna boss alwa.. neenu kottiddde thinbeku.... hmmm

srinidhi : hmm howda ......adu correct bidi naanu yeste aadru ninna boss ...naanu helidaga kelbeku alva .....seri rii nimge yava dish ista anta nange chennagi gotu ....srinidhi avala seeragna full side ge madi ...full sonta na toorista idale ...

hage slow agi ninna face munde bandu nintkondu ......yenu dear koppa nana nodola anta ide ..ivaga nodidre kadu kadu nodta idira ..yake huh ...... srinidhi avala hokalu ninna face ge press ago tara bartale mmmmmm 

srinidhi : ivaga neeevu chennagi oota madbahadu alva .....nimma boss order madidre thintira alva he he ...
[Image: 100323978.cms]
Like Reply
(05-03-2024, 11:53 AM)Shaker 69 Wrote: Kriti : shhhh ha ha yaaru illa kano.. yellaru malkondidaare.... baaa aa pode hathra hogonaa anthaa ninna haage karkondu pode hathra karkondu hogi...

mathe ninge reverse deep kiss kodtha umm aumma umma ummaa haa yss kano.. ninna monster na heat maadoek ninna athige yavaaglu ready kano... antha haage kelage hogthaale... and ninna pant na fat antha unbutton maadthaale....and underwear sametha kelage yelithaale...

chalige avanu swlpa mudukondirthaane... and avalu adanna haage kayyali hidkondu.. ahh ysss nodu paapa chalige hege mududidaane.. antha haage ninna dick tip ge kisss maadthaaale.. ummmaaa uff full heat maadbeku ivannaa ummma ummaa

[Image: Hnet-image-570dce728e76a642d.gif]

abhi : ahhhhhhhh abba yenu attige ...ivatu nange ginta nimge jasti mood bandiro hage ide ...yenu samachara ...yenu ayatu he he mmmmmmmmmmm ufff mmm yess attige tumba chali ide alva mmmmmm ufff mmm neevu avana heat madida hage yaaru madoke agolla attige ahhhhhh mm yes smmmm
Like Reply
(05-03-2024, 11:59 AM)abhi.o1 Wrote: srinidhi : hmm howda ......adu correct bidi naanu yeste aadru ninna boss ...naanu helidaga kelbeku alva .....seri rii nimge yava dish ista anta nange chennagi gotu ....srinidhi avala seeragna full side ge madi ...full sonta na toorista idale ...

hage slow agi ninna face munde bandu nintkondu ......yenu dear koppa nana nodola anta ide ..ivaga nodidre kadu kadu nodta idira ..yake huh ...... srinidhi avala hokalu ninna face ge press ago tara bartale mmmmmm 

srinidhi : ivaga neeevu chennagi oota madbahadu alva .....nimma boss order madidre thintira alva he he ...
[Image: 100323978.cms]

ahh yss avalu haage hokkalanna baayige thaagsoku.. nange full mood bandu

HD : haa ysss abba nange yaava dish ista antha ninge chennagi gothu kane... ahh ysss anta rap antha haage avalanna hidkondu rap antha nanna mele yelkondu bidtheeni... and avala hokkalige baayi naalige haaki.. full sloppy lusty aagi nekthaa.. cheepoke start maadtheeni slurp slurp slurp surp slurp slur slrp antha... and kayna hinde inda thikakkakke haaki press maadkolthaa ideeni nanna mele
Like Reply
(05-03-2024, 12:03 PM)abhi.o1 Wrote: abhi : ahhhhhhhh abba yenu attige ...ivatu nange ginta nimge jasti mood bandiro hage ide ...yenu samachara ...yenu ayatu he he mmmmmmmmmmm ufff mmm yess attige tumba chali ide alva mmmmmm ufff mmm neevu avana heat madida hage yaaru madoke agolla attige ahhhhhh mm yes smmmm

ahh ysss kano.. ivanu sikdaaginda ivanna bittu ondu night kooda kaleyoke aagolllaaa.. adrallu intha weather nalli ivana hege miss madkoloke aaguthe...

ahh yss kano.. don't worry full heat maadteeni anth a haage nina thune na baayge haakondu full sloppy aagi cheepoke start maadthaale slr slurp slurp slurp slurp  antha

[Image: SCpbd.gif]
Like Reply
(05-03-2024, 01:31 PM)Shaker 69 Wrote: ahh yss avalu haage hokkalanna baayige thaagsoku.. nange full mood bandu

HD : haa ysss abba nange yaava dish ista antha ninge chennagi gothu kane... ahh ysss anta rap antha haage avalanna hidkondu rap antha nanna mele yelkondu bidtheeni... and avala hokkalige baayi naalige haaki.. full sloppy lusty aagi nekthaa.. cheepoke start maadtheeni slurp slurp slurp surp slurp slur slrp antha... and kayna hinde inda thikakkakke haaki press maadkolthaa ideeni nanna mele

srinidhi : ahhhhhhhhhh mmmmmmmm yess mm  nana gandana hege control ge tarbeku nange chennagi gotu mmmmmmm srinidhi ninna thale mmmmm hotte ge press madkondu mmmmm ufff mm abba mettage rii mmmyellu hogala nana hokalu he he ahhhhhhh mmmmmmmmmm 

srindihi : mmmm nana ganda bayidu dake nimge  special agi yeno  kodtini rii mmmmmmmm amele dina neeve bayi kelkontira aste he he mmmmmmmmmmmmmm srinidhi thale na side to side move madta moan madta idale mmm yess mm neekri yess mmmmm 
[Image: SrinidhiRameshShetty-17.jpg]
Like Reply
(05-03-2024, 01:46 PM)abhi.o1 Wrote: srinidhi : ahhhhhhhhhh mmmmmmmm yess mm  nana gandana hege control ge tarbeku nange chennagi gotu mmmmmmm srinidhi ninna thale mmmmm hotte ge press madkondu mmmmm ufff mm abba mettage rii mmmyellu hogala nana hokalu he he ahhhhhhh mmmmmmmmmm 

srindihi : mmmm nana ganda bayidu dake nimge  special agi yeno  kodtini rii mmmmmmmm amele dina neeve bayi kelkontira aste he he mmmmmmmmmmmmmm srinidhi thale na side to side move madta moan madta idale mmm yess mm neekri yess mmmmm 
[Image: SrinidhiRameshShetty-17.jpg]

ahh yss avala hokkallanna naalige haaki nektha. avalu side to sode move maadtha idre.. full slopy aagi avala hotee yella nekthaa ideeni umma umma umma umma anthaa

HD : ahh ysss hmm slurp slrp abba nijaanaa...?? antha special yene kodteeya chinna.. umma ummaaa plss bega kodu.. excitement aagtha ide.. umma ummaaa
Like Reply
(05-03-2024, 01:34 PM)Shaker 69 Wrote: ahh ysss kano.. ivanu sikdaaginda ivanna bittu ondu night kooda kaleyoke aagolllaaa.. adrallu intha weather nalli ivana hege miss madkoloke aaguthe...

ahh yss kano.. don't worry full heat maadteeni anth a haage nina thune na baayge haakondu full sloppy aagi cheepoke start maadthaale slr slurp slurp slurp slurp  antha

[Image: SCpbd.gif]

abhi : ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh attige mm yess mm cheepi mmm ufff mmmm mmmm yestu chennagi cheepta idiya mmmm ufff mm nodi nimma heat inda hege yelta idane mmm yess mmmmm attige come on full togoli mm nimge heli kotidini alva hege cheepbeku anta ahhhhhhhhhhhhhhh yess mmm cheepi
Like Reply
(05-03-2024, 01:52 PM)abhi.o1 Wrote: abhi : ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh attige mm yess mm cheepi mmm ufff mmmm mmmm yestu chennagi cheepta idiya mmmm ufff mm nodi nimma heat inda hege yelta idane mmm yess mmmmm attige come on full togoli mm nimge heli kotidini alva hege cheepbeku anta ahhhhhhhhhhhhhhh yess mmm cheepi

ahh yss amnn slurp slurp slurp slurp haa yss kano.. umma ummaaaa yss yss kano thagotheeni ha ays antha ninna thunne na haage full deep aagi gantlu vargu haakonthaa.. choke aagtha idaale.. but aadru long neck irodrinda full gantlu vargu thagonthaa haage cheepoke start maatdha aidaale... baayind ayenjilu aache sotrtha ide.. but aadu nilsolla... lurp glurp glurp glurp glurp glur[p

[Image: ezgif-3-e4cd091ded.gif]
Like Reply
(05-03-2024, 01:51 PM)Shaker 69 Wrote: ahh yss avala hokkallanna naalige haaki nektha. avalu side to sode move maadtha idre.. full slopy aagi avala hotee yella nekthaa ideeni umma umma umma umma anthaa

HD : ahh ysss hmm slurp slrp abba nijaanaa...?? antha special yene kodteeya chinna.. umma ummaaa plss bega kodu.. excitement aagtha ide.. umma ummaaa

srinidhi : ahhhhhhhhhhhhhhh yess mm neekri mmm abba mmm mm yestu galiju madidra mmmmmm ninna yenjilu hotte inda soorta ide ahhhhhhhhhhh mm yess mmm aada mmmm anta ninna yeradu kayi hidkondu mmmm hinde tikkada mele idtale mmmmmmmm ninna gattiyagi hottige tabkondum mmm idu baby mmm ninge nana hokalige ginta idu jasti ista poli nmmmmmm yess mmmm baby ninge samadana ago varigu nana bidbeda ayata mmmm yess mmmmmm anta wink madi heltale mmm
[Image: F14sEGjaEAMM3Y4?format=jpg&name=large]
Like Reply
(05-03-2024, 02:00 PM)abhi.o1 Wrote: srinidhi : ahhhhhhhhhhhhhhh yess mm neekri mmm abba mmm mm yestu galiju madidra mmmmmm ninna yenjilu hotte inda soorta ide ahhhhhhhhhhh mm yess mmm aada mmmm anta ninna yeradu kayi hidkondu mmmm hinde tikkada mele idtale mmmmmmmm ninna gattiyagi hottige tabkondum mmm idu baby mmm ninge nana hokalige ginta idu jasti ista poli nmmmmmm yess mmmm baby ninge samadana ago varigu nana bidbeda ayata mmmm yess mmmmmm anta wink madi heltale mmm
[Image: F14sEGjaEAMM3Y4?format=jpg&name=large]

avalu haage heloku.. nanau full khushi aagi... ahh yss nijavaaglu na chinnaa.. nijavaglu ninna thikaa na enjoy maadoke kodteeyaa...? ha ys umma umma ummaaa thnk u kane.. umma umma ummmaaaa haagare kodu begaa...
Like Reply
(05-03-2024, 01:56 PM)Shaker 69 Wrote: ahh yss amnn slurp slurp slurp slurp haa yss kano.. umma ummaaaa yss yss kano thagotheeni ha ays antha ninna thunne na haage full deep aagi gantlu vargu haakonthaa.. choke aagtha idaale.. but aadru long neck irodrinda full gantlu vargu thagonthaa haage cheepoke start maatdha aidaale... baayind ayenjilu aache sotrtha ide.. but aadu nilsolla... lurp glurp glurp glurp glurp glur[p

[Image: ezgif-3-e4cd091ded.gif]

abhi : ahhhhhhhhhhhhhhhhhh yess mm attige mm ufff mmmmmm hege nana full tunne togoloke vari nimma kayali agute mmm yess mmmmm attige mmm nodi yestu hard madidira mmmmmmm uff fmmm gantal nali yenu heat ide ahhh mmyess attige hage mm yess mmmmm
Like Reply
(05-03-2024, 02:03 PM)Shaker 69 Wrote: avalu haage heloku.. nanau full khushi aagi... ahh yss nijavaaglu na chinnaa.. nijavaglu ninna thikaa na enjoy maadoke kodteeyaa...? ha ys umma umma ummaaa thnk u kane.. umma umma ummmaaaa haagare kodu begaa...

srinidhi : ahhhhhhhhhhhhh mmmmm abba mmm aase nodu mmmmmmmmm yess dear mmm mmm adu bari special ocassion ge alva mmm ......srinidhi neenu hage hokalu neekta idre mmmm ahge turn agi nintkontale mmm avala tikka ninna face baro hagee mmmmmmmmmmmmmm baby thogo mmmm nange manasau trupthi ago varigu naana bidbeda mmm nange yeste noovu aadru naanu nimge goskara thadkonoke ready mmmmmmmm 
[Image: 1.jpeg]
Like Reply
Me tamanna ki ghar me cook hotha hu me mere wife ki saath useeki ghar me rahtha hu.... Tamanna ki husband 2mnt maggi hotha he.. so wo use satisfy nahi kar paa raha thaa

but me mere wife ke saath kitchen me mere wife ke saath maza kartha thaa... mere iwfe ki cheeke usko sunayi dethi thi....

and me mere wife ko pregnant banaake.. ab use uski maayke bhej diya hotha hu.. and aaj kitchen me akela so raha hotha hu... and thabhi Tamanna paani peene ke liye Kitchen me aathi he... 

Me mere sapne me bhi wife ko chod raha hotha hu tho.. mera lund kadak hoke lungi me tent bana chuka tha.. because me underwear nahi pehan tha thaa....

HD : ah yss Srinidnhi.. hmm uff yss kya choosthi ho meri jaan.. uff chooso janau.. chooso.. kahke neend me hi fad fadaa rah atha..

Tamanna heard that... and saw huge bulg of in my lung

[Image: GIATcWObAAI25vP?format=jpg&name=medium]
Like Reply

Users browsing this thread: 90 Guest(s)