Thread Rating:
  • 14 Vote(s) - 2 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Adultery Friend brother fiancee tho na sex adventures
Evening vachi PM matladadu. Antara ni US teesukeltunnamu ani chepadu. Politics anni matladi party lo epudu join avutavu annandu. Time chusukoni chepta annanu. Eshana vachindi. Tanatho matladi ma parents ni ma uriki teesukellamani chepanu. 5 days hospital lo undi discharge ayyanu. 2 months ki court lo na meeda case close chesaru. Then PM ni meet ayyi minister case meeda CBI enquiry kavali vallu peaceful ga work chesela powers ivvali ani adiganu. Ayana ok chestanu annadu. Ala oka 5 months ayyay. Antara ki health set aindi ani telisindi. Nenu US velli chudali anukunna. CBI enquiry jarugutundi. Pujitha kosam London vellaru vallu. Nenu US ki vellanu. Antara ni meet ayyanu. Tanu bagane undi. Tanu natho okati chepali andi. Chepu annanu. Nu abhi ni chala misunderstanding chesukunav. Tanu entha love chesindo ninnu antha love nenu kuda cheyalenu eppatiki andi. Emaindi annanu. Nenu airport nunchi home ki veltunte call chesindi phani undada ani adigindi ledu annanu. Naku chepindi attack jarugutundi me meeda ani. Neku ela telusu ani adiganu. Naku information undi careful andi. Apude na meeda attack aindi ani chepindi. Attack ayyaka Vallu nenu chanipoya anukoni ee case ne meeda toseyali anukunnaru but elano ardham kaledu vallaki but Naku lite ga vinipinchindi next abhi ne target ani andi. Abhi ela undi ani adigindi. Nenu tanu dead ani chepanu. Antara chala feel avuthu ela ani adigindi. Matter chepanu. Tanu na hands hold chesi Naku tanu last chepina maata ento telusa andi. Chepu annanu. Phani ni andaru mosam chestunnaru. Tana surrounding unna Valle. Naku adi telise phani tho distance unattu vachesa Naku telustundi ani. Tanu nannu kuda mosam chesa ane feel lo unnadu. Naku telusu nannu kuda champestaru tondaraga so nuvve phani ni Baga chusukovali. Chala good guy Naku promise chey ani andi ani chepindi. Naku confusion ga undi and sda ga undi. Abhi ki munde telusa tanani kill chestaru ani aina Naku enduku cheppaledu asalu abhi ni champindi evaru ane thoughts tho pichekki poyindi. Antara natho Naku telusu nu chala sad lo unnav ani but one thing ma dad tho nenu matladutha nuvvu nenu happy ga US lone settle avudamu politics vadilesey please andi. Mari nannu trust chesina vallu ela vadileyali antav annanu. Vallaki chepu vallani kuda individual ga develop avvamani manaku politics vaddu. Ila daily tensions tho enni days ani untamu chepu happy life lead cheddamu. Nu once india ki velli vachey antha set chesukoni manamu ikade undipodamu. Nu politics lo levu ante ne meeda evariki elanti grudge undadu adi manaku happy life istadi ani convince chesindi. Mari abhi ni kill chesina vallu evaro telusukovali kada annanu. Ipudu telusukunna abhi vastada raadu kada abhi ki kuda nu happy ga undatame kavali please ardham chesuko ani chepindi. Nenu think chesta Ani chepanu. Think chey but decision matram politics vadilesta Ane chepu andi. Ok ani epudu nu discharge ani adiganu. Tomorrow evening ani chepindi. Ok ani nenu tomorrow vasta ni chepi hotel ki vellanu. Ika drink chestu think chesa. Hyderabad vachina starting lo happy ga Swathi and pavani and pujitha tho enjoy chestu job chesukuntu elanti tensions lekunda enjoy chestu undevadini. But epudu aite politics Loki vachano apude na life reverse aindi. Politics kosam enni worst things chesanu ani anipinchindi. Asalu nenu epudu ma parents gurinchi think cheyaledu natho life lead cheyali ani anukunna abhi ne nakosam antha badha paddadi so ma parents entha badha padi untaru ani anipinchindi. Ma Amma Naku gurtochindi. Ma Amma enni times cry chesindi ani badhaga anipinchindi. Ma nanna tho epudu matladaledu nenu but ma nanna face gurtochindi ayana sad aite nenu ekada weak avutha ani enni times ayana sad unna nannu encourage chestune undevadu em chesina support chesevadu. Son ga nenu em cheyaledu ma dad ki ani first time feel ayyanu. Nenu ma ammaki phone chesanu. Amma nenu politics vadileyali anukuntunna ani chepanu. Ma mom happy ga vadiley ra nu happy ga undatame kavali kada maku andi. Nenu US lo settle avvali anukuntunna annanu. Ne istam ra ekada unna happy unte chalu andi. Meeru kuda vacheyandi annanu. But memu raamu lera maku ikada untene peaceful ga untadi ani chepindi. Amma nannaki phone ivvu ani chepanu. Ma nanna tho kuda matladi decide ayyanu ika politics vaadu emi vaddu ani. Antara discharge time ki velli tanatho valla home ki vellanu. Valla brother kuda natho memu childhood nunchi politics chustunnamu. Ma dad PM aina nenu politics Loki enduku poledu ante adi antha garbage peace undadu ani chepadu. Nenu kuda vadilestunna ani chepanu. Vallu kuda happy ayyaru. Nenu valla home lone unna aa night. Antara na daggaraki vachi nannu hug chesukoni edustu thanks andi. Emaindi annanu. Nakosam vadilestunav kada andi. Hmmmm annanu. Then tanu na pakkana padukoni na meeda hands vesi Ila undali ika life antha ani matladutundi. Ika memu padukunnamu. Morning lechi nenu once india ki velli antha set chesukoni vastanu annanu. Valla brother nenu ikada visa and other works chustanu ani chepadu thanks ani cheppi India ki start ayyanu.

2 days ki india reach ayyi PM ni meet ayyanu. Matter chepanu. Ayana nu ikada vadileste ela annadu. Ma youth antha again party lo join avutaru. Vallani konchem careful ga chusukondi antey annanu. Ayanani convince chesi Hyderabad vellanu. Chaturvedi tho matladanu. Tanu ela ra nu vellipothe andi. Nu chusuko antha Naku telusu nu handle cheyagalav ani cheppi na properties antha sale chesey money ni US ki transfer chepinchu ani chepanu. Ma youth presidents ki call chesi 2 days lo meeting undi Delhi ki rammani chepanu. Then nenu ma uriki velli ma parents tho 2 days time spend chesi delhi vellanu. Ma youth committee tho meeting chesanu. Vallaki matter chepte chala upset ayyaru nenu meku PM support chestadu ani cheppi meeting ki PM ni invite chesanu. Ayana assurance tho cool ayyaru. Next day morning vallu antha party lo join avutunattu media ki statement icharu. Chaturvedi call chesi Hyderabad ki pilichindi. Nenu Hyderabad ki vellaka tanu nu documents meeda sign chesey nu malli India ki vastavo ravo ani cheppi documents ichindi. Nenu sign chesi antha set chesukoni US vellipoyanu.
US loni Florida State Loni Tamba ane city lo settle ayyamu. Antara ni marriage chesukoni happy life lead cheyadam start chesanu. Good amount of bank balance oka small business pettukoni life lead chestunna.
One year ki maku oka son puttadu. Life antha cool ga happy ga ma son tho ala vellipotundi. Apudapudu ma parents valla parents vachi konni days undi vellevaru.
After 2 years antara conceive aindi. Tanki 5th month unna time lo jarigina incident malli na life ni reverse chesindi
[+] 12 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
Nice ? .....
[+] 1 user Likes Hydboy's post
Like Reply
Super update
[+] 1 user Likes sri7869's post
Like Reply
Again politics
Like Reply
Malli modala...????
Like Reply
Mmmmm...
Life lo annitikante important peace ye mowaa...
Motthaaniki 2 years ayinaa peaceful life lead chesaav... aa accident yento and dhaani valla em ayyindho choodaali...
Waiting for next part...
Naa suggestion nunchi story open chesi chadivithey aa story end lo oka reply pettandi & naa thread lo aa post ki rate cheyyandi  Heart
Reader... & appreciater...
Catch me up in Google Chat  @ kinguu1432 @ g mail. com 
Like Reply
(13-06-2023, 06:29 PM)Phanihhoney555 Wrote: Nenu 2 days ayyaka lechanu. Hospital antha full secured ga undi. Nenu conscious Loki raagane nurse doctor ki cheppindi. Doctor vachi smile chesi wish chesadu. Then ma parents vacharu. Nenu ma ammaki .

Ok good one.. ee update chala peaceful ga ardham.ayyelaga undii
Like Reply
GOOD UPDATE
Like Reply
Malli Twist aa. Papam no peace of mind
Like Reply
Em undi PM meeda attack ayyuntundi leda PM ki health issues vachintay.
[+] 1 user Likes Kumar809's post
Like Reply
అప్డేట్ ల స్పీడ్ తగ్గించారు ఎందుకండీ.... స్పీడ్ గా అప్డేట్స్ ఇవ్వండి
Like Reply
Update please ?
Like Reply
Em bro update Leda e roju ?
Like Reply
ఏమయింది బ్రో అప్డేట్స్ ఇవ్వడం లేదు .... ఇంతవరకు వచ్చాక మీరు స్టోరీ కంప్లీట్ చేయకపోతే మా అందరికీ మెంటల్ ఎక్కుతుంది... రెగ్యులర్ గా అప్డేట్స్ ఇవ్వండి
Like Reply
Busy ga unte busy ga unnaanu so & so time ki free avthaa appudu next update isthaa ani ayinaa cheppu bro...
Naa suggestion nunchi story open chesi chadivithey aa story end lo oka reply pettandi & naa thread lo aa post ki rate cheyyandi  Heart
Reader... & appreciater...
Catch me up in Google Chat  @ kinguu1432 @ g mail. com 
[+] 1 user Likes Raj Suggestor's post
Like Reply
Update please bro
Like Reply
Aagandi ra ayya.. monnati varaku concern chupincharu health paadu chskoku bro ani.. ipudemo dengutunaru update update ani. Phani bro movement lo unadu updates istunadu hayi ga ne ..andaru kalisi dengaru.. slow chsadu.. atleast tanaki personal works untayemo kada.. update istadu le.. Phani bro koncham updates ma moham meda dengu.. peaceful ga padukuntam... Friendly ga matlada evaryna feel ayte sorry bro
[+] 2 users Like chigurud's post
Like Reply
Appudu evaru updates ivvoddu analedu ... Intha avesamga istunmav eppudu nidra tindi tintunnav health jagratta annamu .... Ippudu ayina ayina updats ivvakapothe evadu emi pikalemu ..... 24 hr ayina update ivvaledu ani adigamu ...
Like Reply
Nenu work nunchi vachaka night dinner chestunte Naku oka call vachindi Hyderabad nunchi. Matter enti ante Chaturvedi meeda attack aindi ani. Ela undi tanaki ani adiganu. Serious ga undi ani cheparu. Nenu ika Antara tho velli once chusi vastanu ani chepanu. Tanu enduku set avutundi kada andi. Em matladutunav Naku Hyderabad lo unna one and only friend tane kada once chusi vasta ani chepanu. Tanu inko 4 months lo elections akada nu velte ika ralevu andi. Nenu promise chesa chusi ma parents daggaraki velli one week lo vachesta ani. Tanu nenu alone ga undala andi. Then nu me brother daggaraki vellu. Nenu India nunchi raagane pick chesukunta ani chepanu. Tanu nakenduko nu velldam istam ledu andi. Em kaadu ani tanani convince chesi tanani valla brother home ki send chesi Hyderabad ki start ayyanu.

Hyderabad nunchi straight ga hospital vellanu. Chaturvedi ki marriage kuda aipoyindi oka papa kuda undi. Chala changes vachay Hyderabad lo. First nannu lopalaki kuda allow cheyaledu akade unna madhapur dsp( appatlo CI) nannu recognise chesi allow chesadu. Nenu valla husband ni meet ayyi situation enti ani adiganu. Tanu ok but almost 1 year time padutundi normal life lead cheyadaniki ani chepadu. Meet avvacha ani adiganu. Tomorrow may be chances untay emo annadu. Nenu kontha time akade undi hotel ki vellanu. Hyderabad lo car lo veltunte Naku old memories ala tirigay mind lo. Konchem sad gane anipinchindi. Hotel ki velli fresh ayyi drink start chesi ma mom ki call chesanu. Tomorrow evening vastanu ani chepanu. Ma Amma happy tho sudden enti ra asalu andi. Emi ledu le ani chepanu. Jetlag tho padukunna. Evening antara call chesi ela undi tanaki ani adigindi. Ok but recovery ki chala time padutundi annanu. Then ekada unav andi. Hyderabad lone annanu. Nu uriki velta annav kada vellaleda andi. Velta tomorrow morning kalavachemo ani wait chestunna ani chepanu. Tanu nu Hyderabad lo evarini meet kaaku hotel nunchi hospital velli direct ga me uriki vellu akada nunchi banglore to US vachey andi. Nenu kuda Naku kuda istam ledu le evarini meet avvadam ani chepanu. Ala matladi dinner chesi padukunna. Morning lechi fresh ayyi hospital vellanu. Akada doctors only one allowed annaru. Valla husband velladu nenu chepanu phani from US vachadu ani chepandi antey ani chepanu. Ok ani ayana lopalaki velladu. Half n hour after vachi mimmalni rammandi annadu. Nenu vellanu Naku chala sad anipinchindi. Entho active ga jokes vestu happy ga unde tanu ala bed meeda undesariki. Velli ela unnav ani adiganu chustunav kada andi. Ela jarigindi asalu neku security kuda ekuve kada as a CM ga annanu. Election time kada so people lo tirugutunna ala jarigipoyindi ani chepindi. Em kaadu nu speed ga recover avutav ani chepanu. Tanu smile chestu Antara ela undi andi. Bagundi annanu. Me small hero ela unnadu ani adigindi. Super ga unnadu annanu. Tanu chala disturbed ga kanipinchindi. Enduku ala unav emaindi annanu. Em ledu political tensions neku telusu kada andi. Em pettukoku avi antha annanu. Elections ki time ledu nenu ipudu Ila ade sad andi. Em kaadu ipudu Inka sympathy vastundi tension avvaku annanu. Tanu elanti situation aina favor ga change chese ne positive attitude Inka alane undi but am missing u so much andi. Hmmm nu rest teesuko take care ani cheppi vachesa bayataki. Valla husband tho matladi bayataki veltunte eeshana vachindi hospital ki. Tanu nannu chusi hey ela unnav ani adigindi. Fine nu ela unnav ani adiganu. Ha bagunna tinu na husband ani introduce chesindi. Nenu ayanaki hello cheppi enti ikadaki vachav annanu. Enduku vasta CM ni chudataniki but nu enti antha suddenly evariki cheppakunda PM daughter ni marriage chesukoni anni vadilesi vellipoyav andi. Telusu kada inni headaches tensions enduku peaceful life kavalani vellipoya ani chepanu. Tanu hmmm antu ela undi ne wife andi. Ha good annanu. Kids entha Mandi ani adiganu. 1 kid ani chepi neku ani adiganu. 2 kids ani chepindi. Ok nenu vellali ani chepanu. Apudena andi. Avunu annanu. US ki ah Hyderabad lo untava konni days andi. Ledu uriki veltunna 2 days lo US ki vellali ani chepanu. Tanu oh memu kuda urike veltunamu wait chey CM ni meet ayyi vachesta andi. Meku enduku le disturbance nenu velta ani chepanu. Em kaadu 5 min ani vellindi. Ok ani wait chestunna. 15 min ki vachi veldama andi. Ok ani tana car lo start ayyamu. 10 hours journey chesi reach ayyamu. Tanu nannu home daggara drop chesi tomorrow afternoon uncle aunty ni teesukoni lunch ki ra ani chepindi ok try chesta ani chepanu. Ika home ki velli fresh ayyi ma parents tho matladi padukunna. Morning lechi ma ammaki chepte maku interest ledu nu velte vellu andi. Naku kuda interest leka ala bayataki vellanu. Na friends tho matladutu unna vallani adiga chaitanya ekada ra ani. Vaadu ekada ledu macha Hyderabad lo unnadu ani cheparu. Em chestunnadu ra akada annanu. Businesses macha Baga develop ayyadu annaru. Phone chey ra matladudam annanu. Vaadu lift cheyadu ra chesina waste annaru. Afternoon eeshana call chesindi enti Inka raledu andi nenu friends tho batayaki vacha annanu. Arey memu waiting ra andi. Next time chuddam annanu. Tanu force cheste ika vellanu. Home ki velte tanu okkate undi. Me husband ekada annanu. Bangalore velladu morning andi. Kids mari annanu. Family antha Bangalore lone untamu just morning work unte vachanu. Evening velta nenu kuda andi. Tanu aunty uncle raleda andi. Ledu annanu. Tanu vallani chala times invite chesina raledu andi. Vallu vere valla homes lo tinarasalu ani chepanu. It's ok ani Naku food serve chesindi. Nu kuda tinu annanu. Ika matladukuntu food complete chesamu. Tanu sweet ichi chala change ayyav andi. Em ayyanu ani chepanu. Apudu neelo unde fire ledu chala cool ga ayyav andi. Ipudu family man kada anduke annanu. Inka enti ela undi life andi. Bagane undi all good annanu. Epudu US ki andi. Tomorrow midnight 2 ki flight ananu. Tomorrow nena andi. Sorry day after tomorrow midnight annanu. Bangalore nunchena andi. Avunu annanu. Then tomorrow dinner chesi vellu ma home ki vachi andi. It's ok thanks kudaradu annanu. Tanu lechi tana cup lo unna sweet ni spoon tho Naku petti idi ela undi andi. Rendu same kada annanu. Nenu taste chesaka change Leda andi. Hmmm bagundi le annanu. Tanu nannu hug chesukoni missed u andi. Nenu smile chesa. Tanu nannu kiss chesindi.nenu kiss chesta ninnu annanu. Chey andi. Neku telusu na kiss ela untado ani chepanu. Ne istam vachinattu chesuko andi. Ika tanantho sex chesanu. Nenu tana meeda padukoni leak chesaka kiss chestu unte tanu na personal life ela undi ani adigindi it's good annanu. Ika lechi dress vesukunna tanu dress vesukoni na daggaraki vachi I missed u alot andi. Nenu kuda miss ayyanu annanu. Tanu natho ne Hyderabad home chala baguntadi adi nenu purchase cheyali anukunna but chaturvedi evaro pujitha ane girl ki sale chesindi ani chepindi. What annanu. Ha avunu nenu chala times adiganu but tanu already agreement aipoyindi ani chepindi andi. Nenu shock ayyanu chaturvedi ki antha telusu na gurinchi asalu chepaledu Naku pujitha ki sale chesa ani kuda . Tanani adugudam ante hospital lo undi enduku ala chesindi asalu pujitha india ki epudu vachindi ani think chestunna. Eeshana vachi neku pujitha telusa andi. Enduku annanu. Tanani once adiganu agreement ayyaka idi phani home so nake kavali evariki ivvanu andi ani chepindi. Nu meet ayyava tanani ani adiganu. Ha meet ayya two times andi. Ekada meet ayyav ani adiganu. Chaturvedi ni pujitha contact number ivvu ante ista ani ivvaledu once parliament lo kanipinchindi andi. Parliament lo em chestundi ani adiganu. Tanu MP kada now nu resign chesina seat nunchi tane win aindi andi. What em matladutunav annanu. Arey nijam cheptunna andi. Naku pichi ekkesindi enti idi antha ani. Asalu em jarugutundi ikada ani.
[+] 12 users Like Phanihhoney555's post
Like Reply
GOOD TWIST AND NICE UPDATE
Like Reply

Users browsing this thread: 5 Guest(s)