Thread Rating:
  • 5 Vote(s) - 2.4 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
మా అయ్య
అయన మొడ్డ కొడ్తున్నాడు.దాని చూసి .. ఆడి మాములు సైజు ఆ.. సొరకాయ అంత ఉంటది.. దానికి తగత్తె డ్రాయర్... పైగా లోటాడు మొడ్డ రసం కరుస్తాడు.. ఆడి పాకం ల అంటుకుంటాది... అందుకే ఉతకడం కష్టం
[+] 3 users Like బర్రె's post
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
(15-05-2022, 10:29 PM)బర్రె Wrote: అయన మొడ్డ కొడ్తున్నాడు.దాని చూసి .. ఆడి మాములు సైజు ఆ.. సొరకాయ అంత ఉంటది.. దానికి తగత్తె డ్రాయర్... పైగా లోటాడు మొడ్డ రసం కరుస్తాడు.. ఆడి పాకం ల అంటుకుంటాది... అందుకే ఉతకడం కష్టం

Shriya swargapu devatha. Aina lanjalaki Shriya lanti kama maharani ki sambandam enti
Like Reply
(15-05-2022, 10:36 PM)dinesh.panda108 Wrote: Shriya swargapu devatha. Aina lanjalaki Shriya lanti kama maharani ki sambandam enti

Ayana shriya ni lanje laga chustadu
[+] 1 user Likes బర్రె's post
Like Reply
(20-02-2022, 06:56 PM)బర్రె Wrote: [Image: 20220220-185045.jpg]

ఇ లాంటి సీనయ్ నాకు జరిగింది... అది నేను చిన్నపుడు బడి నుంచి వచ్చా.. మా పెంకుటిల్లు ఊరివతల ఉండటం వల్ల లేటుగా వెళ్ళేవాడ్ని... చిమ్మచీకటి... భయంగా వెళ్ళ... ఇంటికి.. తలుపు కొడితే ఎవరు రాలేదు... కిటికీ నుంచి చూసా... అపుడు బుల్బు వెళ్తురు లో ఒక ఆంటీ... మా అయ్య కాళ్ళ మధ్య కూర్చొని ఎగుర్తుంది... ఎదో అట అనుకున్నాను.... ఇంకో దారి నుంచి లోపలికి వెళ్ళ... బిందె సప్పుడు వచ్చేసరికి... మా అయ్య ఆంటీ లేచారు... మా అయ్య ఎం ఇసుకోలే ఆంటీ కూడా.... మా అయ్య : ఏంట్రా చూస్తున్నావ్ లోపలికి వెళ్ళు అన్నాడు.... నాకు గొంతు ఆరిపోయింది.... ఎం చేయలేక లోపలికి వెళ్ళ

Ni valla mi nanna Savari ki atankam kaligindi. A tarvatha nuvvem chesav, mi ayya em chesaru. 
Entidi Ani adigava nanna ni
Like Reply
(15-05-2022, 10:40 PM)dinesh.panda108 Wrote: Ni valla mi nanna Savari ki atankam kaligindi. A tarvatha nuvvem chesav, mi ayya em chesaru. 
Entidi Ani adigava nanna ni

Nenu adiga enti idi... Ma ayya dagariki ramaadu.... Ma ayya tana lavu modda tesi na mokhana pettadu... Diniki noppi lechindi ra anduke tanu mandu rastundi anadu... Ma ayya modda vasana ostundi 

Muddu petra daniki anadu... Nenu lavu pichala gundu ki gattiga muddu petta.... Ika po anadu... Naku kalu chetulu adatledu... Entidi anukunna.. Vena ki torgichuste... Aunty ma ayya modda mida egurtundi... Naku modda lesindi
Like Reply
(15-05-2022, 10:45 PM)బర్రె Wrote: Nenu adiga enti idi... Ma ayya dagariki ramaadu.... Ma ayya tana lavu modda tesi na mokhana pettadu... Diniki noppi lechindi ra anduke tanu mandu rastundi anadu... Ma ayya modda vasana ostundi 

Muddu petra daniki anadu... Nenu lavu pichala gundu ki gattiga muddu petta.... Ika po anadu... Naku kalu chetulu adatledu... Entidi anukunna.. Vena ki torgichuste... Aunty ma ayya modda mida egurtundi... Naku modda lesindi

Aunty antha bagunda? Dani gudda niku kanabadela vinda? Ela vuntadi chudtaniki ? Nuvvem chesav lesaka modda
Like Reply
(15-05-2022, 10:52 PM)dinesh.panda108 Wrote: Aunty antha bagunda? Dani gudda niku kanabadela vinda? Ela vuntadi chudtaniki ? Nuvvem chesav lesaka modda

Same danilage ubtadi... Nenu akadne na modda ni kodtunna..
Adi chusindi.. Yevandi mi koduku chudandi em chestunado andi

Ma ayya chuai.. Cheyavnive.. Vadu na koduku... Anadu..
Ma ayya potla potlu  dengutunadu lanje ni
[+] 2 users Like బర్రె's post
Like Reply
(07-03-2022, 10:30 PM)బర్రె Wrote: నేను మా తాత కి చూపెట్టిన రోజు నుంచి ఇప్పటివరకు... దీనికి కొడతాడు...

సదువు రాదు
కర్రోడు
అంబర్ ఇస్తాడు
6 అడుగుల పొడవు..

నాకు ఇంకా గుర్తు.. రాత్రి పొలం లో అన్నం ఇయడానికి ఎల్లా... మంచం వైపు కూర్చొని ఎదో చేస్తున్నాడు.. నేను ఇచ్చేసి వచ్చా.. ఒక చెట్టు పక్కన వుంది చూస్తున్న.... ఏంటా అని... తాత లుంగీ లోంచి నల్ల పిచ్చలు తీసి రకుల్ కి కొడ్తున్నాడు..... ఓర్నీయబ్బ... సదువురాడు ఎం రాదు బూతులు తప్ప.... లంజే లావకా అనుకుంట.. పిచ్చలు తోలు వెనక్కి లాగి మరి కొడ్తున్నాడు రకుల్ మోహన కేసి... దాని మొహం అంత ఉంటది మొడ్డ గుండు... జానెడు అంత సుల్లి.... పోదునా పల్లాపుల్ల ఏస్కోని ఎల్లా... చుస్తే పేపర్ మొత్తం తడిగా అయిపొయింది

https://i.ibb.co/9qkLBQ7/20220307-221428.jpg[/img][/url]

Na pellam ni na mom ni denginchu ra mee thatha nanna chetha...
Like Reply
Na pellam ni dengichu ra me thatha tho nanna tho
https://ibb.co/KVSjy3p
Like Reply
(26-05-2022, 03:31 PM)Anushka shetty Wrote: Na pellam ni na mom ni denginchu ra mee thatha nanna chetha...

మరి  మా తాత కి పంది మాంసం... పొట్టేలు ఫస్కొని పెట్టు ఒక సారా బాటిల్... ని పెళ్ళాం పుకు రసాలు ఊట బావి ల పరుతాయ్
Like Reply
(26-05-2022, 03:39 PM)బర్రె Wrote: మరి  మా తాత కి పంది మాంసం... పొట్టేలు ఫస్కొని పెట్టు ఒక సారా బాటిల్... ని పెళ్ళాం పుకు రసాలు ఊట బావి ల పరుతాయ్

Na pellam gudda puku ni chimpeyamanu ...rendu erraga kandipovali...
Like Reply
మా తాత సదువు రానోడు.. కర్రేడు

ఎతమాంసం... పంది గొద్దెలు మాంసం ఇష్టం..

కళ్ళు సారా.... ని పెళ్ళాం పుకు లో పోస్తాడు నిష్టం

[Image: urs60d.jpg][/url]
Like Reply
(26-05-2022, 03:46 PM)బర్రె Wrote: మా తాత సదువు రానోడు.. కర్రేడు

ఎతమాంసం... పంది గొద్దెలు మాంసం ఇష్టం..

కళ్ళు సారా.... ని పెళ్ళాం పుకు లో పోస్తాడు నిష్టం

[Image: urs60d.jpg][/url]

bagunnadu, panchekattu lo paddati ga, soft person ayyi untadu, nuvvu chepinattu modda picchalu peddavi ayna ala sex yava ekkuva emi undadu anukunta

parayi adallani chusi modda oopukune type la ledu, pillalni sadivinchi vyaparam leda udyogam lo nilabettinattu unnadu

peddaaynaki namaskaram  Namaskar
Like Reply
(15-05-2022, 10:45 PM)బర్రె Wrote: Nenu adiga enti idi... Ma ayya dagariki ramaadu.... Ma ayya tana lavu modda tesi na mokhana pettadu... Diniki noppi lechindi ra anduke tanu mandu rastundi anadu... Ma ayya modda vasana ostundi 

ufff

ala manchiga na mokam mundu pedite kanisam 15 mins ayna cheekutunde mee ayya balisina pedda podugu modda ni

aa aunty kanna baga cheekuta nenu, intaki aa aunty evaru cheppaneledu, aa aunty istanga vacchindi ga mee nanna daggariki
Like Reply
(25-03-2023, 01:38 PM)Trubyasgard Wrote: ufff

ala manchiga na mokam mundu pedite kanisam 15 mins ayna cheekutunde mee ayya balisina pedda podugu modda ni

aa aunty kanna baga cheekuta nenu, intaki aa aunty evaru cheppaneledu, aa aunty istanga vacchindi ga mee nanna daggariki

ఆంటీ గురుంచి తెలీదు... కానీ ఉంచుకున్నాడు... మళ్ళీ ఇపుడు కనపయలేదు
Like Reply
(17-02-2022, 11:21 PM)బర్రె Wrote: అవి ** రోజులు... పోదునే లేచి క్రికెట్ ఆడానికి వెళ్ళ... మా ఇల్లు పెంకుటిల్లు ఎక్కడో చెట్ల కింద ఉంటది... ఆరోజు రాత్రి నేను లేటుగా ఎల్లా... డోర్ తీర్చుకోలేదు అని కిటికీ వైపు చూసా.. ఇంకో వైపు చూసా.... అపుడు ఒక శబ్దం... ఎంత అని చుస్తే.... మా అయ్య... టీవీ చూస్తూ ఎదో చేస్తున్నాడు... లుంగీ లో చెయ్ పెట్టి ... ఇంకో చేతి లో...... సదువు రాదు కూలి చేసేటోడు ఎం చదువుతాడు అని చుస్తే... బొమ్మలు వుంది... ఇలియానా నాటి బొమ్మ... పక్కన ఆయిల్బా టిల్... ఎంత అని చుస్తే... మా అయ్య మొడ్డ బైటికి.. తీసి పైకి కిందికి అంటున్నాడు... ఆలా అంటుంటే.. మొడ్డ తోలు వెనక్కి వచ్చి.. మొడ్డ గుండు.. ఇలియానా గుద్ద కి తాకుతుంది. అదే చూడటదాం మొదట్సారీ.. ఆలా. సదువు రాదు అలాంటిది ఇది ఎలా తెల్సా అనుకున్న. ఓ మోస్తారు సైజు వుంది అయ్య ది. ఫత ఫత అని కొడ్తున్నాడు పిచల్ని.... నాకు తెల్సి ఆ సైజు పిచ్చలు దాని మొగుడికి కూడా ఉండదు....... అదే నా మొదట జ్ఞాపకం.... ఇలియానా మీద

[Image: images-2022-02-17-T230857-504.jpg]
[Image: images-2022-02-17-T230936-876.jpg].

దీని గుద్ద నీ చూస్తే ఎవరికైనా లేస్తుంది లంజ గుద్ద
[+] 1 user Likes Vickyking02's post
Like Reply
[Image: 20230514-194157.jpg][/url]

నేను బడి నుంచి ఇంటికి రాగానే.. ఇంట్లో మా పిన్ని ఉంది...

పిన్ని :స్నానం చేసి రా అన్నం పెడతా

నేను చేసాక నాకు అన్నం పెటింది... బాబాయ్ లేదా అని అడిగా.. లేదు అండి..
లోపల నుంచి మా నాన్న గొంతు వినిపించింది... చూసా మొత్తం ఇపుకొని ఉన్నాడు

పిన్ని వద్దు వెళ్ళొదు అన్నాను

పిన్ని : పిల్ల నాయాల... మూసుకొని తిను
[+] 2 users Like బర్రె's post
Like Reply

Users browsing this thread: