25-08-2021, 09:51 AM
Ramu banga happy da Naya baap te.purane.baap di bhi bund maruga
Chaske fuddi mrvon de
|
25-08-2021, 09:51 AM
Ramu banga happy da Naya baap te.purane.baap di bhi bund maruga
31-08-2021, 03:57 PM
Update 14
Navu ratt ramu toh fudi mra k nangi hi ake so jndi a Jad o svere uth di a te bhut halka halka feel krdi a apne app nu o uth k sishe ch dekh de Sare gore gore sarir te lal lal nishan paye hunde a jo dekh k navu de dimag ch ratt bala sara seen ghum da a navu chak k ik khuli jahi shirt pah k rasoi ch jandi a te cah rakh lehndi a Te ramu nu apne dhud layi awaj mardi a ve ramu dudh fda j ve kithe reh gya Ramu jad koi response nhi dinda tah tah navu app hi dangra bal jndi a ohda dil v dhak dhak kr raha hunda a kite kanjr dubara na fad lahve chl navu housla krke tur pehndi a te ramu tour nal kursi te betha hunda a te navu ohnu dekh k kehndi a ve kdo di awaja mari jani a tnu sun da nhi dudh de ja mai pihn toh bethi a Ramu gusse nal kursi toh uth da a te navu de bal fad k ik hath te duje hath nal 2 chapeda marda a te kehndi sali bhosdi ki madarchod a gyi apni aukaat pr ratt toh bhut bdi baate kr rahi the aj kaise ramu ramu kr rahi hai sali randi g tra baap bole ga Navu bhut jahda dar jandi a te dardi kehndi a ramu g mnu maaf krdo mai apni aukaat bhul gyi c aj glti ho gi mud k nhi kde hundi Ramu baal hor khich de kehnda a sali madarchod aj k badh mai kahi v hu tra gandu pati v sath ho tune ramu ji hi bolna hai verna aj k bahd tuje kabhi hath v nhi lagau ga Navu ik hath nal ramu da lun plos di hoyi us nu thanda krdi a te kehndi a tusi jime kaho ge ohme hi kru bs hun mai thode bin nhi reh sakhdi Ramu - aj k bahd subah dudh tu leh kr jaye gi or khane lene mai ayu ga aur apna lund chusva kr jayu ga apni randi se Navu ramu da gussa thanda hundi dekh us de lun nu plos di kehndi a jida tusi kaho thodi gasti oda hi kru ga hun mai jahma bache scl phejne a Ramu - ja mri randi abhi a raha hi lund chuswane apne gandu pati ko bhej de khet ko mri rani Navu ramu di dhoti utto di lun plos k dudh chak rasoi bal nu tur pehndi a Navu cah bnondi a te happy te harleen nu dehn chli jndi a Navu pehla happy de kamre ch jndi a jithe happy ikli nikr pah k suta pya hunda a us di bund te v ramu de chpeda de nisan bne hunde a Happy nu dekh k navu nu bhut pyar ohnda a kyo ki ratt ramu toh fuddi mron ch happy ne bdi mdd kiti c Navu happy di bund te hath fer di ik cheped mardi a Te happy bund nu mlda uth khad da a te kehnda hayee mom pta kina dukh lg da a Navu swad lehndi kehndi a asha rate had ramu marda c tad tah swad ohnda c Happy v pura khul da kehnda a o tah mom thnu v ohnda c ohdo tah jan jan muhre krde c v mar mar Navu happy di gal plos di kehndi a putt ratt tnu kuj bura tah nhi lagea tri mummy eda Happy v mom bal dekh da kehnda a nhi mom jma v mnu tah khushi hoyi a v tusi apni life enjoy kr raho o te mnu v nhi rokea mri lifr enjoy krn toh Navu- chal putt hun tnu rabb ne eda vvb tah fr ki a tnu munde psnd a pr tu ghut ghut k nhi jiyee ga apne hi ethe a bhr tah sab normal a eh Happy apni maa nu hug krde kehnde a mom i love u Navu - i love u 2 mri kudiyeeee hehehehe Happy - mom kida lagea fr ramu g da dark chocolate Navu- mnu tah vadia lagi tu ds cream kime lagi tnu Happy- mummy swad a gya sachi cream chat k tah Navu- koi ni putt hun tah roj milea kru tnu chtn nu Happy - woow mummy koi ni roj mai thodi help krea kru ga Navu- chl hun bhutia glhn na mar ready ho ja scl li j late ho gya pta tnu tri didi da fr Happy- hnji mom bs hon lga a Te navu cah rakh k harleen bal nu tur jndi a harleen pehla angu hi aj v pink bra te panty ch suti payi hundi a te bhut hi sexy lag rahi hundi a navu nu shararat suj di a te o garm garm glass harleen di chitada nu lah dendi a te harleen shal mar k uth di a te kehndi a tri maa di lun gastiyeee kyo tang krdi huni a svere svere bhenchodiyeeee Navu has di kehndi a haye swad ohnda a pange leh k Harleen v khiji hoyi kehndi a swad tah chupe mar k v ohnda c chache de Navu harleen de mumme te hath fer di kehndi a o tah push na j tu na ohndi swad tah fer ohna c Harleen apne mummea toh hath chak di kehndi a mom tu bhut gandi hundi ja rahi a mai tri kudi a thodi tah shrm Krea kr Navu v besharmi nal kehndi a sharm kahdi j mai munda hundi tri mai layea krni c hahahaha Harleen - ja yr mummy tu v na ki keha tnu hun mai Te odr hi kol pya harleen da phone baj da te likheya hunda a grewal jaan [img=22x0]https://cdn.jsdelivr.net/gh/joypixels/[email protected]/png/64/1f60d.png[/img] Navu dekh lehndi a jad nu harleen chkn lagdi a te navu us toh koh lehndi a te kehndi ayee hayeee grewal jaan oo ho kon a Harleen khij di hoyi fda yr edr mummy koi ni hega Navu v swad lehndi fdau tah mre muhre gal krni a Harleen khij di hoyi chl fda tu sun k fad li lun jehda fdna a gastiyeee Harleen fad k phn pick krdi a Muhro grewal bolda a hanji putt uth khade Harleen -hnji putt huni uthea a Grewal- fr kithe ayo ge kithe milna a Harleen- jithe tusi kaho ge aju ji Navu eh sun k shed de hoyi harleen de mumme te hath fer di kehndi a o ho jithe tusi kaho ge Harleen navu da hath pre mar di kehndi a hat ja yr Grewal ehna dona dia dhed khania sun da kehnda a kon a Harleen v navu da mumma shirt utto dab di kehndi a hegi a ik gastii eh v Te grewal a sun k kehnda a ehnu v leh a fr ehdi v aj tasali kra da ge Harleen eh sun di kehndi a koi ni ehnu v kise din leh ayu pr aj tah mai hi milna a apni jaan nu Grewal - o ho ehna pyar aja fr aj mil k pyar dakhayi Harleen - jrur ji Te khush hundi te shrm nal ghut k navu nu jaffi pah lehndi a Navu v harleen de chutda te hath fer di kehndi a aj tah ena di khair nhi mai tah pyar nal mardi c hun dekhu jad agla lasha pah k pheju Harleen hath chk di kehndi a ja yr mummy hath chk Navu v swad lehndi kehndi a hun sada hath kitho chnga lgna hun tah oh lun rakhu tah chain milu jah k Harleen- mummy mai agge nervous utto tu Navu harleen de kol jahe ho k us de patt te hath fer di te Bde pyar nal kehndi a ehde ch ki a putt Eh din tah har kudi te ohnda a kuj k te viah toh pehla kuj k de bhd ch so drn di lod nhi putt Harleen v bhola jaha chera bna k kehndi a ok Te navu kehndi putt mra ready a fr fuddi toh fudda bnon layi Te harleen da hassa nikl jnda a te o hn ch sir holandi a te navu ik dam ohde bulla ch bull pah lehndi a Mai thoda apna happy dekho agge agge ki hunda mri family da te mera
31-08-2021, 10:17 PM
Bahut vadia .. Hun regular raho ..
21-11-2021, 04:44 PM
Please update kro pamme te navu da jugaad lwao
21-11-2021, 08:55 PM
Complete krdo es story nu bai
21-11-2021, 09:22 PM
Likho aggebai
22-11-2021, 08:56 AM
Age v likh bai
23-11-2021, 02:02 PM
Te nav khuch nhi kendi te happy da ser fad k fuddi naal jod lendi te has boldi h chaj na chat ja kadi koi or teri jydaad da hisaa pen ja best line
24-01-2022, 01:50 PM
Update dedo ji please
16-05-2022, 08:23 AM
24-08-2023, 03:17 PM
Update 15
Navu harleen da Chitra du maln lag jandi a Ehnu nu charn chah lye awaj Marda he par navu te Harleen mast lgea hoyea se par oh fer awaj marda he te navu nu sun jandi a te Harleen osnu para karde a Harleen - ja gastiya dade nu chah fdade te navu da chitda te chped mar di a te navu de mug Vicho ikdam cheekh nikl jandi a Navu - ehnu vi tech ni apto ta kuch hunda ni menu kuch karn ni dinda Chal me chah dash ke auoni a ate halneen nu Kehde a fer Tyagi Karla te hasdi hoye bahr jandi a Turdi jandi nu Dekh ke harleen sochdi di vi ehdi bund vi mrvauni pani a nhe ta jyade chammal ju Te navu rassoiwch jandi a te chah pake charn nu Dayn jandi a te ramu ale gal Sochi lag jandi ki oh roti len vi aun vala sochdi sochdi Kamre ch jandi a chrn bed te behtda hunda te us nu chah fdadi a Charn usnu dekhda a ki usne aj fer Nikr te tshirt paye a te oh kehn he lgya se ehne vich usnu baste jyad oaundi ha te chup karke chah fad lenda he te navu is val dekhdi kehdi a Navu - kuch kehna se ji bolds bolda chup kar gea Charn - ma kon hunda kehn a oh chup chap chah pen lag janda he Navu - Vdai cheti smj a gya thik a fer chah pek k Khet vgje Te ehne vich harleen tyar ho ke bahr aundi te awaj mardia a vi ma jani a te happy nu Ramu chad au college te navu bahr aundi a te Harleen val dekhd a use white T-shirt uto te top pays se te niche skirt paye se usnu de dekh ke navu hasde a te Kehde a dari na Te Harleen vi par nu muh karke jandia te thar te self mardi nikl jandi te charn ve chah peke bahr aunda Charn - ma khet jana roti a ke khau te Ramu nu roti kwa ke pej de Navu - aaho ap ta kam karna ni te Ramu nu kam laye rakhda ape vgju had odha je kru Charn neve pake khet Tu turn lg janda a Te ohdro happy vi college di dress pake kamre cho niklda te navu nu kehda ki didi chal ge Navu usnu kehda a Navu - ha Otha chl he hun Tu rehn de college jan nu te kpde badl le mere kuddiaa Happy sharmaunda hoye apde Karmani chal pande a jave hoye navu ohde chi’s da te cpedh mardi a kehdi poli bahut a meri kuddiaaa Te ehne vich nicho Ramu rotti nu awaj marde Te navu sun ke niche jandi a rassoi ch the Te Ramu us nu dekh ke vapas apde kamre val janda sochda he te kehda he rotti kamre ch laye te nal dudh ta glass vi navu kuch sochdia te Navu - hnji lyea Ramu ji Te eh sun ke Ramu kush ho janda apde kamre val chal panda Te navu vi roti lakke te dudh da glass lake jan Lgdia te happy us nu dekh de he te navu ve usnu dekh ke kehdi a je dark chocolate kahni te aja fer Te happy vi khush hoke used nal chal Panda he Navu te chèvre ute muskan sad sad dikhre se te happy apde mummy nu dekh ke khush ho reha se Te ohdr Ramu vi Apte Manne behda hunda a te turn awaj nal usnu pata lag janda he ke oh roti lake a Rahi a te oh robh nal bahr val dekhda he jadh navu kamre ch andr aundi te he ta oh Haskell ke nivi pa landi a te ohde piche happy nu dekh ke oh Harlan ja hunda a te kehda Ramu - Tu gandu ehte ki karn ayea Te navu kehdi a ki thode chocolate khan aya he te Ramu Udham ke navu te muh te Thapar marde he Ramu - Tenu kisse ne puchea te nal he navu ni I pa lende a Usnu nu pats lag geya ki hun us asal mard nal tear hoye a Te oh chup kar jandi a te happy usnu kehda ki ma thaudi se a karn aye te chocolate khan Ramu - chal theek a te Tu randi Bina gal de Volta na kar te a more pat pe bath ja or sun mujje age se uche awaj me bat mat karna smaj geye randi Navu - Bina kuch bole ohde pat te Beth janda he te usnu dudh fdandi he te ramu edda dudh pike dudh nu thale rakh Dinda te apne lode nu kadh da he te happy val Ishara karde he happy nal he gode thale ka ke chupe marn lagda he te navu nu roti kvan nu kehda he te navu sochdi he ki sire de ran Aj apde pyas piche ok kale bihari de pat te betdh ke roti kwa rage a Ramu - chal kwa Navu - Hnji ramu ji kwani a te Burke tosh ke usde muh vich paundi a te odr ohda munda hijde vangu chupe mar reha si te roti kwa ramu dudh de glass vicho ik guth parse he te oh navu te muh vich Murli mada he navu nu Bohr addis ho reha par oh Bina kuch khe dudh pi ja de he te Ramu glass thale rakh ke usde bulla vich bull paunda he navu nu AJIO je smell a the se par oh chup chap bull Chusan lag jandi he te 5min bad ramu usnu thale bta dinda he oh lan happy to dad ke chupan lag jandi oh full speed te chupe marn lag jandi Ramu usda sir fadh ke andr ta karda te 30 sec Ove he rakhda he navu de aka cho pani sun lag janda he te chandn sat osnu khang chidi a te te Ramu apde ap nu raja smj reha Navu - ummmmmmm ma aaaassaa sss ummm kar rhe te happy us nu dekh re si Te 15 min bad Ramu da hon vala hunda te fer oh navu para karde te dudh de glass ch chats dinda te navu dekh hran hundi a ki kar reha te dudh vich lab kohl dinda te usne sad karn keh dinda Ramu - esde ki chah Bina deo te tere gandu gharwale nu Lele Jane a Te navu Bina kuch bole ohtho jan lgdea usde fudi vicho pani a reha se par oh kehn to dardi si Te usne chah bhai lag ve te happy ohde piche a ke kehd a mummy tusi boht Soni chocolate Khare o Navu - hasde hoye usde gall pat de a Kehde a Tu kehda kat a chal ma Ramu ji chah fda ke auni a Te Ramu nu chah fda ke aundi botal ch pake te Ramu us nu kehda a ki Ramu - hun tere upr mera Hak he is lye Tu kise kol ni Jana na apde gandu karwale kol Samhji te ha rat nu tyar rahi Aj kale sut vich Navu - theek a ji Hor kuch
28-08-2023, 11:31 AM
Hello kise ne incest chat ...jaani ki apni bhabi behn ja kise risteri ch sex maamle ch gll krni hove mere naal kar skda
Telegram te ..I'd hai @rdaroracd
13-10-2023, 02:43 PM
|
« Next Oldest | Next Newest »
|