Thread Rating:
  • 23 Vote(s) - 3.39 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
అన్ని మాట్లాడుకుందాము
(26-03-2021, 12:40 AM)horseride Wrote: This inputs are very helpful , whoever wants to enjoy the life.............Thanks padmaja garu.

నేనేమి చెప్పానో మీరేమి అర్ధం చేసుకున్నారో కానీ జీవితాన్ని ఎంజాయ్ చేస్తున్నందుకు సంతోషం 
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
(28-03-2021, 05:33 AM)Snehalover Wrote: మరి మాకు కూడా చూపించవచ్చు గా చూసి ఆనందించి మొడ్డ పిసుక్కుంటాం నీ బలిసిన పిర్రలు చూసి

(28-03-2021, 05:35 AM)Snehalover Wrote: పద్మజ గారు ప్లీజ్ 40పిర్రలు అంటే చూడాలి అనిపిస్తుంది

మీ కోరికని అర్ధం చేసుకోగలను కానీ ఫోటోలు ఎట్టి పరిస్థితిలోను ఇవ్వకూడదు (ఫేస్ లేకుండా అయినా ) అని నా నిర్ణయం 
Like Reply
కథల్లో కన్నా మీరు చెప్తున్నా సమాధానాలకు మాకు బాగా కారిపోతుంది మేడం..
[+] 1 user Likes Kumar90's post
Like Reply
(28-03-2021, 01:54 PM)James1301 Wrote: Me ammaku me rankula gurinchi ela telisindhi, telisinappudu em annaru, Meerut me amma Kalisi evarithonaina denginchukunnara.

మా అమ్మ కి ఎలా తెలిసింది అనేది ప్రస్తుతం రాయలేను కానీ. మా అమ్మ రమాదేవి గురించి చాల కధల్లో ఎంతో కొంత రాసాను చదవగలరు . నిజానికి ఒక్క రంకు కూడా బయటపడకుండా ఇన్నాళ్లు హాయిగా కాపురం చేసుకోగలుగుతున్నాను అంటే కారణం ఎప్పటికప్పుడు మా అమ్మ చెప్పే సలహాలే. పెళ్ళికి ముందు రఘురాం అతని స్నేహితుడు ప్రసాద్ తో నేను అమ్మ కలిసే చాలాసార్లు చేసాము. 
Like Reply
స్టార్టింగ్ నుండి ప్రశ్నలకు మీరిచ్చే సమాధానాలు అద్భుతం..
Like Reply
(28-03-2021, 04:02 PM)Ramana v Wrote: నా పిల్లల తండ్రులతో అన్నారు అంటే మీ పిల్లలకు తండ్రి మీ వారు కాదా? అయితే ఆ విషయం మీ వారికి తెలీదా?

కారు, శ్రీరామ్ నా మొదటి లవర్ రఘురాం ఇంకా అతని ఇద్దరి స్నేహితులకి పుట్టాడు. శ్రీకాంత్ నాకు మా పిన్ని కొడుక్కి పుట్టాడు. అదృష్టం కొద్ది వాళ్ళిద్దరికీ ఎక్కువగా నా పోలికలే రావటం వల్ల ఎవరికీ అనుమానము రాలేదు. 
Like Reply
(28-03-2021, 11:35 PM)Kumar90 Wrote: కథల్లో కన్నా మీరు చెప్తున్నా సమాధానాలకు మాకు బాగా కారిపోతుంది మేడం..

(28-03-2021, 11:38 PM)Kumar90 Wrote: స్టార్టింగ్ నుండి ప్రశ్నలకు మీరిచ్చే సమాధానాలు అద్భుతం..

నా జీవితంలో జరిగిన సంఘటనలకే కొద్దిగా మసాలా వేసి స్టోరీస్ రాసాను. బహుశా ఇక్కడ తిన్నగా సమాధానాలు చెప్పటంవల్ల అనుకుంట మీకు ఆలా అనిపిస్తోంది 
Like Reply
నేను ఇన్సెట్(మామ్ అండ్ son) కథలు చదివి అవి ఓన్లీ కథలు అనుకున్నాను...మీరు సూటిగా చెప్పేసరికి మీ కొడుకులతో జరిగింది.. ఎన్నోసార్లు కారిపోయోయింది.. మేడం
Like Reply
Incest entha common ga jarugutundho meeku idea unda? Incest with in family members.

Me height and weight entha?
[+] 1 user Likes James1301's post
Like Reply
పద్మజ గారు, మీమల్ని చూసే ఎవరేయేన్న అడ్దవారు(ఫిమేల్) ఇన్ఫ్లుయెన్స్ ఇయారా , మీములనీ చూసి మీ లాగా లైఫ్ ఎంజాయ్ చేయనీ అనుకున్నారా , లెక్క మీరు ఎవరీనయన ఫోర్స్ చేశారా మరీ మీ అనుభవాలను మరీ ఎవరీ తూ షేర్ చేసుకున్నారా.
[+] 1 user Likes horseride's post
Like Reply
(28-03-2021, 11:45 PM)Kumar90 Wrote: నేను ఇన్సెట్(మామ్ అండ్ son)  కథలు చదివి అవి ఓన్లీ కథలు అనుకున్నాను...మీరు సూటిగా చెప్పేసరికి మీ కొడుకులతో జరిగింది.. ఎన్నోసార్లు కారిపోయోయింది.. మేడం

(29-03-2021, 10:09 AM)James1301 Wrote: Incest entha common ga jarugutundho meeku idea unda? Incest with in family members.

Me height and weight entha?

మీ ఆశ్చర్యాన్ని అర్ధం చేసుకోగలను కానీ ఈ రోజుల్లో ఇవి కూడా మొదలు అయ్యాయి బైటికి తెలిసే ఆస్కారం లేని సంబంధాలు

నాకు తెలిసి ప్రతి వెయ్యి కుటుంబాల్లో ఒక కుటుంబం లో అయినా ఏదో ఒక ఇన్సెస్ట్ సంబంధం జరుగుతోంది
[+] 1 user Likes srinivaspadmaja's post
Like Reply
(29-03-2021, 01:48 PM)horseride Wrote: పద్మజ గారు, మీమల్ని చూసే ఎవరేయేన్న అడ్దవారు(ఫిమేల్)  ఇన్ఫ్లుయెన్స్ ఇయారా , మీములనీ చూసి మీ లాగా లైఫ్ ఎంజాయ్ చేయనీ అనుకున్నారా , లెక్క మీరు ఎవరీనయన ఫోర్స్ చేశారా మరీ మీ అనుభవాలను మరీ ఎవరీ తూ  షేర్ చేసుకున్నారా.

ఏమో నాకు తెలిసి ఎవరు లేరు ఇక నా స్నేహితురాళ్ళు ఇద్దరు వున్నారు అన్ని kaka  పోయిన కొన్ని షేర్ చేసాను వారితో
Like Reply
Hi Pamajagaru,

Nijanga mee boldness ki naa abinandanalu, enjoy your life.

if my guess is right you or your husband working in govt sec.

no doubt you are chittini jathi stree

your cast is same my cast... thanks for your answers.
[+] 2 users Like satish34's post
Like Reply
mi nana annna avaritho first dengichu kunnaru

iddaru kalapi dengara

mi amma mi anna tho dengichukunda

mi amma anna nanna kalipi gang bang chasra

ni anna dengutuna nanna chusi ami annadu
[+] 1 user Likes sexyjames143007's post
Like Reply
(29-03-2021, 07:29 PM)srinivaspadmaja Wrote: ఏమో నాకు తెలిసి ఎవరు లేరు ఇక నా స్నేహితురాళ్ళు ఇద్దరు వున్నారు అన్ని kaka  పోయిన కొన్ని షేర్ చేసాను వారితో

మీ సేహితురాళ్లు త్తో షేర్ చేశారు కదా, మరీ వల్ల రియాక్షన్ యాళ్ల ఊదీ. వాళ్ళు యమ్మీ అన్నారు  మాకు డీటెయిల్స్ ఇస్తార్రా.
Like Reply
(28-03-2021, 11:32 PM)srinivaspadmaja Wrote: మీ కోరికని అర్ధం చేసుకోగలను కానీ ఫోటోలు ఎట్టి పరిస్థితిలోను ఇవ్వకూడదు (ఫేస్ లేకుండా అయినా ) అని నా నిర్ణయం 

సరే ఇంక ఏమి చేస్తాం మీరు చెప్పే సమాధానాలు చదివి మీ సళ్ళు పూకు పిర్రలు ఉహించుకొని మీ రసాలు కారే పూకు ఉహించుకొని మొడ్డ పిసుక్కుంటాం
[+] 1 user Likes Snehalover's post
Like Reply
ఆలా ఎందుకంటే మీ లాగా ఇంత గుల ఇంత బోల్డ్ నెస్ సెక్స్ గురించి ఇంత ఈజీ గా తీసుకొనే అడ వాళ్ళు దొరకరు
అలాంటి వాళ్ళను దెంగితే ఆ మజా వేరు సూపర్ గా ఉంటుంది
[+] 1 user Likes Snehalover's post
Like Reply
(29-03-2021, 11:17 PM)satish34 Wrote: Hi Pamajagaru,

Nijanga mee boldness ki naa abinandanalu, enjoy your life.

if my guess is right you or your husband working in govt sec.

no doubt you are chittini jathi stree

your cast is same my cast... thanks for your answers.

అన్ని మీరే రాసేసారుగా
Like Reply
(29-03-2021, 11:32 PM)sexyjames143007 Wrote: mi nana annna avaritho first dengichu kunnaru
Anna

iddaru kalapi dengara
No

mi amma mi anna tho dengichukunda
No

mi amma anna nanna kalipi gang bang chasra
No

ni anna dengutuna nanna chusi ami annadu
Chudaledhu
Like Reply
(30-03-2021, 01:47 PM)Snehalover Wrote: ఆలా ఎందుకంటే మీ లాగా ఇంత గుల ఇంత బోల్డ్ నెస్ సెక్స్ గురించి ఇంత ఈజీ గా తీసుకొనే అడ వాళ్ళు దొరకరు
అలాంటి వాళ్ళను దెంగితే ఆ మజా వేరు సూపర్ గా ఉంటుంది

చాలామంది వుంటారు సరిగ్గా బైటికి తీసే మాగాడు దొరకాలి అంతే
Like Reply

Users browsing this thread: 141 Guest(s)