Thread Rating:
  • 2 Vote(s) - 3.5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
మీరు ఇప్పుడు దాకా చూసిన్నారు ఎలా??
(13-04-2020, 07:59 AM)Vasih Wrote: Ma pinnidhi and pinnikuturu ( chelli dhi) chusa

ఎలా bro
good life TO happy life 100 years
[+] 1 user Likes suresh8's post
Like Reply
Do not mention / post any under age /rape content. If found Please use REPORT button.
(13-04-2020, 08:02 AM)suresh8 Wrote: ఎలా bro

Nidralo vala langalu lesthey chusa
[+] 2 users Like Vasih's post
Like Reply
Ma ammadi akkadi chusaa
[+] 3 users Like Prabhakar69's post
Like Reply
అమ్మ పూకు రెండుసార్లు చూసాను...
మొదటిసారి అమ్మ పడుకున్నపుడు
రెండోది .. మా రిలేషన్ నాకు వరసకి తాతయ్య ఐతడు అమ్మకి (బాబాయ్) అవుతాడు.. వాడు దెంగుతున్నపుడు
[+] 3 users Like RRKK1122's post
Like Reply
(16-04-2020, 05:30 PM)Radhakrishna Wrote: అమ్మ పూకు రెండుసార్లు చూసాను...
మొదటిసారి అమ్మ పడుకున్నపుడు
రెండోది .. మా రిలేషన్ నాకు వరసకి తాతయ్య ఐతడు అమ్మకి (బాబాయ్) అవుతాడు.. వాడు దెంగుతున్నపుడు

Super
Like Reply
(16-04-2020, 12:39 PM)Prabhakar69 Wrote: Ma ammadi  akkadi chusaa
Super
Like Reply
ma inti opposit lo 40 years aunty mogudu ledu roju night time lo bathroom door lekunda chesuthundi (vuchha poyatam ,dodiki eragatam ,snanam cheytam ) appudappu vala amma kuda age 60 alane chesthundi .
[+] 1 user Likes Dickpennis's post
Like Reply
(19-05-2020, 01:49 PM)Dickpennis Wrote: ma inti opposit lo 40 years aunty mogudu ledu roju night time lo bathroom door lekunda chesuthundi (vuchha poyatam ,dodiki eragatam ,snanam cheytam ) appudappu vala amma kuda age 60 alane chesthundi .

Your super bro
Like Reply
Nenu ma mom ne thana phone tho video recording 4times chese chusa andhulo , 2times thana pussy kanapadindhe , clean shave , open lips pussy , kani naku sweat vachindi kindha medha motham video chese tapudu , malle oka '. (muzlim) aunty puku chusa nenu Karnataka lo unapudu , early morning nenu brush chesthuna building paina , sudden ga pakinti valla door open ayna sound vachindi , nenu thonge chusa curiosity tho ... Appudu oka 50years uka '. (muzlim)aunty kameez lekunda underwear lekunda bayataku vachindhi, endhuko ane nenu chusa , Thanu vachindi bayata arese una thana kameez thesukovadaniki ani ...
So alla nenu 2members puku lo aythey chusa ...
Like Reply
Nenu ma pakkinti aunty di
[+] 1 user Likes Mahidhar Muslim's post
Like Reply
(26-11-2020, 11:38 PM)Mahidhar . Wrote: Nenu ma pakkinti aunty di

yeppudu........   yela...........                     puku yela undhi...............

#!TM@N
Like Reply
6 పూకు చుసాను
Like Reply
(27-11-2020, 08:55 AM)Thimmappa Wrote: 6 పూకు చుసాను
ఎవరూ వరు
Like Reply
(27-11-2020, 12:45 AM)Hitman5806 Wrote: yeppudu........   yela...........                     puku yela undhi...............

Ma pakkintu aunty looala en veskokunda oka roju arugu mida kaalu sinapudu
[+] 1 user Likes Mahidhar Muslim's post
Like Reply
Chala mandi pookulu chusanu nenu kani marchipolenidi ma Amma puku okasari nenu ma Amma bike mida long journey chestunnam ma Amma bike apamandi bathroom povali ra urgent ra ani konchem tuppalu unna daggara aapanu bike ni mom ikkade undu vastanu andi oka bottle teskoni vellindi sudden గా arichi nannu pilichindi dooramga edo vellindanta tarvatha నన్ను vellu దూరం velladdu అని cheppindi నేను mom venaka ఉన్నాను mom gudda puku అన్ని చూస్తూనే ఉన్నాను Mom latrine poyedi అన్ని tarvatha mom kadukkundi veldam అని pilichindi Amma నేను వెళ్లాలి అని చెప్పి nuvvu బైక్ daggara undu అని చెప్పి mom latrine daggara na madda రెండు సార్లు kottukunna abbbaa ఆ ఫీల్ ఇంకా marchipolenu
[+] 3 users Like Vikas's post
Like Reply
(10-12-2020, 06:06 AM)Vikas Wrote: Chala mandi pookulu chusanu nenu kani marchipolenidi ma Amma puku okasari nenu ma Amma bike mida long journey chestunnam ma Amma bike apamandi bathroom povali ra urgent ra ani konchem tuppalu unna daggara aapanu bike ni mom ikkade undu vastanu andi oka bottle teskoni vellindi sudden గా arichi nannu pilichindi dooramga edo vellindanta tarvatha నన్ను vellu దూరం velladdu అని cheppindi నేను mom venaka ఉన్నాను mom gudda puku అన్ని చూస్తూనే ఉన్నాను Mom latrine poyedi అన్ని tarvatha mom kadukkundi veldam అని pilichindi Amma నేను వెళ్లాలి అని చెప్పి nuvvu బైక్ daggara undu అని చెప్పి mom latrine daggara na madda రెండు సార్లు kottukunna abbbaa ఆ ఫీల్ ఇంకా marchipolenu
ఇక బ్రో
Like Reply
(10-04-2020, 06:01 AM)Anilkumar Wrote: Chinnappudu amma puku chusanu

ela chusavu bro?
Like Reply
నేను ఫస్ట్ టైం చూసింది మా శ్యామల అత్త పూకు. ఇంటి ముందు కూర్చుని అంట్లు తోముతు తొడల వరకు సారీ లేపింది అపుడు చూసా .. ఇంకా మా రమణమ్మ అత్త - ప్రసాద్ మామ దెంగులాట చాలా సార్లు లైవ్ చూసా
[+] 1 user Likes silentkisser208's post
Like Reply
(17-12-2020, 09:05 AM)silentkisser208 Wrote: నేను ఫస్ట్ టైం చూసింది మా శ్యామల అత్త పూకు. ఇంటి ముందు కూర్చుని అంట్లు తోముతు తొడల వరకు సారీ లేపింది అపుడు చూసా .. ఇంకా మా రమణమ్మ అత్త - ప్రసాద్ మామ దెంగులాట చాలా సార్లు లైవ్ చూసా

Your super
[+] 1 user Likes suresh8's post
Like Reply
వదిన పూకు చూశాను
[+] 2 users Like Thimmappa's post
Like Reply

Users browsing this thread: 1 Guest(s)