My first sex experience with my sister's best friend...
MA akka and Rakul edharu best friends valu MBBS course chastnaru ala undaga naku inter 1st year exams ayopyaka holiday lo experience aya story edhi..
Rakul and ma akka best friends ani ma parents ki Rakul val a parent's ki baga telusu....
Valu apudu okali etilo okaru night study and outing ki velavaru...Valani ami anavaru kadu ...
Rakul vala parents ki oka child aduku Rakul ni asalu ami ana kadu anakuda chastaru and ami chapinatu opukuni oka antaru Rahul patient...
AAA holiday lo ma relatives function undi adikuda Malaysia lo kani ma akka ki eka exam avaladu aduku program cancelled ani anaru kani ma relatives ma patient ni ramani force chastnaru aduku ma parents veldam ani decided ayaru kani ma akka ki exam vala ma akkani ekada undi anaru thaniki thoduga nanu kuda undamanaru....
Ma parents vuru valaru and ma akka Rakul ni entiki ramni chapdi night kalisi podukovadani ki Rakul kuda OK chapi vala parents ki chpidi valu kuda OK anaru....
Rakul thana luggage tho entiki vachdi and Nanu oka sari gift echina tedy bear ni patukui vachidi....
Ala vala exam complete ayaei.. AAA time lo Na nanu Rakul kuda chala baga friends ayamu....
#
Rakul apudu lanatuga medha medha ki vachi matladutudi Natho.. antha kaduda TV chusinapu Na pakana kuchuni chustdi...
Na subject lo amina doubts vasta thanu naku explaining chastudi Adi kuda thank mokala meda kuchuni nanu chair kushuni undga adhi kuda book Na vadilo pati mari....
Ala undaga thana exam ki diagram Patrice Na hand medha chasadi saradaga...
Exams ayopyaka evening:
Nanu saradaga nanu oka BOMA Rakul neck medha gesia...
Rakul ami anakuda chustudhi nanu geyamani nanu BOMA vasina atha time mu Rakul tha hair ni oka side vasukuni patukui..
Ala mamu edharam chala baga friends ayamu...
Exams ayopyaka next day evening:
Ma akka and Rakul bayatakiii veldam ani plan chasukunaru...
Nanu kuda friends ni kalustanu ani plan chasa kani ma father bike keys ni hide chasi Mari velaru aduku nanu program cancel chasukuna. but ma akka ki car driving vachu and license kuda undi edhariki Rakul ki and ma akkaki...
So evening nanu valatho patu veldam ani decided aya ala evening 6 ki bayatakiii veldami ready ayamu...
Adarm car akam Rakul and akka front seat lo unaru nanu matram back seat...
Rakul AAA roju transparent saree and slevelless and backless blouse and full mackup tho vachidi....
Rakul look like this:
#
Naku back side nudi Rakul figure clear GA undhi and Rakul nadumu and blouse back kuda emi ladu ani clear GA kanipistunai naku... Vanaka nudi dress ami lanatuga undi Rakul ni chustuta naku...
Nanu Rakul ni saree lo chudadam adha first time ....
Ala mamu oka 1 hour car lo terigamu and taruvata oka hotel ki velamu and akkada akka order chasi packing chamani chapi waiting...
Nanu apudu car lo unanu Rakul adhi chusi ma akkani packages tesukuramani chapi Rakul car lo ki vachidi esari matram thanu backseat lo Na pakana kuchudi....
#
Edharam kalisi mataldam start chasamu..
Ala matlo oksari nanu Rakul tho NE saree chala bagudhi ani chapanu...
Apudu Rakul avana nejam GA Na ani saree chupistudi Adi aduku okdho ani and ala saree lo features gurinchi details chutudi adhi kuda chupithu Mari...
Ala undaga window glass nudi Vera vehicles light padi adhi thana saree medha padagana reflect aie thanu ami vasukonatu kanadadutudi naku aa reflection lo Rakul....
Adha time ki ma akka vachidi eka mamu silent ayipoyam..
Return veltunam house ki apudu Rakul kavlani Na medha padutudhi car lo acting like seat belt patuko ani chapi Na medha padutudhi and naku seat belt padutudhi...
Rakul acting ki Na ku kuchum mood vachidi return journey lo motham Rakul hand Na todha medha pati ridding ala chatuna naku modda hard aeidi Rakul Na modda ni kuda pant paninudi rubbing... But acting like naku ami tealiyadu ani...
Naku Rakul ni aa saree lo AAA pani chastunta naku mood parigidhi...
Mamu etiki veli poyam....
Night time while sleeping:
#
Night time mamu adaram oka room lo podukutam aduku ata house padaga untudhi so mamku dayam aduku...
Ma akka and Rakul bed room lo podukunaru nanu matram 11 varaku movie chusi apudu room ki vacha podukovali ani...
Nanu room door kotagana Rakul vachi door open chasidi...
Nanu Rakul ni chusi eka podukolada ani adiga Rakul ladu eka ani chapi nanu lopaliki ragana door lock chasi vachi podukudi bed medha...
Rakul naku ma akka ki madyalo podukuni undi nanu Rakul ki right side lo podukuna...
Rakul nanu taking start chasam silent ga adhi kuda husky voice lo...
Naku Rakul car lo chasina pani gutuku vastudi.
Rakul kuda naku chala dagaraki jarigido podukdi...
Nanku Rakul body touch avutudhi...
Ala Rakul subben GA Na pant medha hand vasi chusdu di Na reaction nanu kuda AAA reaction evaldu..
Rakul ki adhi nachi eka advantage tesukoni Na pant lo hand patidi Rakul...
#
Nanu ami chaladu thanu matram Na modda patukuni nokutudi thana hand tho...
Naku aa felling ki mood vachi modda hard ayedhi
Nanu matram odhu ani chputunaruu Rakul ki but ami reaction ladu ala Na modda patukuni pesukutdi...
Ala undaga thanu Na medha ki vachi Na medha podukuni kissing..
Naku chala bayam vasidi aduku ata akka pakana undi adhuku..
Nanu Rakul ni patukui vadu please ani chapuduna akka pakana undi ani..
Rakul matram husky voice tho ami avadu silent GA undu ani chaputudi naku...
But naku chala bayam GA undi Rakul matram Na medha podukuni nanu bed ki gatiga pressing nanu Na modda tha pukuni tagladam naku telustudi....
Rakul matram apakuda kissing....
Rakul tha hand ni Na head lo hair lo pati nanu kadakuda undala chasi kissing....
Rakul thana toungue ni Na notlo pati Na toungue tho playing...
Naku apudu bayam tho ami chylo teliyaka Rakul thana toungue ni Na notlo patagana light GA thana toungue ni korika...
Aduku ata thana oka hand tho Na head ni uko hand tho na left hand lo hand pati patukudi kadala kuda...
Na right hand amo tha weight ni balance chadinki using adhuku ata tha weight motham and force GA nanu bed ki thostundi...
Rakul: ati Ra korukutunav ala chayaku kavli anta nuvu kuda Ne toungue ni na notlo patu.
Nanu: please akka pakana undi naku bayam GA undhi vadhu ani chputunaruu...
Rakul: ami avadu Ra silent GA chasukudam...
Nanu : vadu nanu apudu ela chayladu Na bayam...
Rakul: ami avadu nanu chasi natu chai nuvu kuda...
Ela nanu Rakul silent voice lo taking apudu Rakul breath nanu Na breath Rakul ki rachukutudi gatiga ...
Nanu: Mali ala chasavu NE toungue ni gatiga korikasta ani chapa Rakul ki...
#
Apudu Rakul Na medha nudi lachi Na pakana podukuni naña chudtu vudi...
Rakul: ami avadu Ra silent GA chasukdam neku nachida lada laka nuvu Na medha ki vachi poduko kavali ata ...
Nanu: vadu please ani chapi silent aya...
Rakul Mali Na pant lo hand pati Na modda ni patukui skin ni muduki vanaki atu modda ni patukui kodutudi navapu chudtu nanu ami chyalo teliyaka silent GA seeing...
Ala apakuda oka 10mins stock chasidhi Na modda ni...
Apudu naku teliyakuda Na first cum rasalu Rakul hand lo karchasa thanu nanu rasalu karchinapudu thana hand ni rasalu thana hand medha padala patidi...
Thana right hand wrist motham Na cum tho undi Na cum Rakul hand lo undi Adi naku chupichidi
And apudu thanu wash room ki veli hand wash chasukuni vachidi...
And Na pakana podukuni Na modda medha una cum ni thana hand tho tudichi AAA cum ni thana dress ki rasukudi clean chasidi nanu adhi ala chustuna ...
Nanu ala chustuta thanu AAA hand fingers ni thana notlo patukuni chekutudi...
Nanu ventana kalu musukuni sleeping Rakul Na pakaki jarigi Na medha hand vasi sleeping...
Next day morning:
Nanu lachi chusasriki Rakul ladu and nanu fresh aye vacha apudu kida Rakul and akka watching TV shows...
Ala undaga ma akka bayatakiii velali ani chapi velidi apudu Rakul and nanu matram AAA house lo unamu...
Apudu Rakul night jarigi chaputudu nanu aydhuku bayapadutunano adigidi...
Naku Adi first time ani chapi answer echa apudu naku Rakul phone lo oka pron video pati chupichidi...
#
Ala try chadama ani nanu Rakul adugutudi nanu epudu vadu ani chapi cover chasa ...
Thanu night OK kada neku ani chapi natho patu pron video chustudhi...
Thanu AAA video chustunaatha sapu Na pant medha nudi modda ni patukui rubbing...
Night time :
Ma akka record lo adho error unai ani chapi thanu record rasukudi nanu Rakul podukovali ani veliam bed room ki apudu time 11 aedhi...
Nanu bed room ki ragana Rakul epudu chadama ani asking....
Thanu kavali ani Mona vasukuna saree vasukuni undi ma akka adigitha dress lavu wash ki Vasa ani chpidi...
Nanu eka kadu anakuda naku bayam ani chaparu ventana Rakul NE ala estamo ala chadamu ani door lock chasi nanu kissing...
#
Na u ventana Rakul kiss ki respond aya...
Rakul na tho eka start chadama ani adigidi Na modda ni thana pukulo patu ani chapi adigidi nanu...
Naku bayam GA undhi ani chapi apuda vadu ani chapanu...
Rakul: aetha neku ala chadam ani udhi chpu ani asking...
Nanu a video lo blowjob kuda undamanaru chusi adhi adiga Rakul ni chamani...
Nanu: aa video lo mooda ni aa ammai notlo patukuni chekutudi kada ala chadama ani asking...
nanu adola chutudi Rakul adhi veni ...
Rakul: OK ala Na chadam kani nuvu trauvata Na pukulo patali NE mooda ani chapi di..
Nanu: AAA OK OK Rakul akka ani reply echa...
Rakul: ati Ra akka atunavu ala pelavaku Na parutho peluvu ani chapi...
And Mali nuvu naku bayam ani chapi anakudadu...ani warning echidi naku...
Nanu: OK Rakul ani chapanu..
Rakul Na pant kidaki lagi modda ni patukui nanu chastudi nanu Rakul ni notlo patukuni chekamanau...
Rakul Na modda ni notlo patukui chekadam start chasidi...
Nanu AAA blowjob ni enjoy chastunav...
Rakul ala chekutu nanu EDI first time AAA ani adigidi...
Nanu avunu ani chapa Mari neku ani Rakul ni asking...
Rakul: nakuda edha first time ani chapi silent GA Mali moddda chekudu start chasidi...
Rakul notlo ki Na modda motham pati stocking reverse lo...
Ala edharm 15min chadam ventana Rakul lachi poye eka Na pukuni dengu ani chapi bed medha podukuni undi...
Nanu:eka kuchum sapu chai blowjob ani adiga...
Rakul: naku ala notlo patukuni chekamanau adola chutudi Ra naku notlo ucha posina felling vastudi...
Nuvu adigavu ani adho etha sapu chasanu...
Nanu: please Adi naku nachidi eka kudi sapu evu blowjob ani asking...
Rakul: please Ra nanku ucha tagina feeling vastudi kavali ata neku ucko sari chasata...
Naku kuda edha first time kada..
Aenina me akka vastudi antha lopu Na pukulo patu kavali ata rapu chekuta ne modda ni ani chpidi...
#
Nanu Na modda Ni Rakul notlo nudi bayataki tesidi... Rakul Ni bed paina poduko bati mooda pukulo ki dempasa...
Stocking start chasa... Rakul amo pleasure tho mormaring...
Rakul: Ha haaaaaaaaaaa haaaaaaaaaaa mummmmm...Ani
Nanu aaa sounds ki eka gatiga stocks start chasa...
Rakul: rai neku ninatilaga cum vasta apudu Na pukulo karchaku please asala Condom kuda vadatam ladu Manam...
Rakul: please Ra ala cum vasta pukulo karchaku please....
Nanu: ok Rakul nanu karchanu...
Rakul: Rakul nanu kissing eka speed ga vaimani short's Ni chapdi...
Ala oka 15 min taruvata naku cum vastudi Ani nanu Rakul ki chpanu ventana Rakul na modda Ni pukulo nudi bayataki tesidi.
Aa force ki na cummm motam tana medha patidi ...
matham rakul blouse Medha eka thana navel bodulo Na rasalu karinavi...
Nanu ventana Rakul notlo Mali modda pata...
Rakul aa happyness lo 1min chekidi Na modda Ni...
Aa one minute lo nanu eka rasalu tana notlo karchanu Adi gamichi nanu ventana veki tosi notini musukudi hand tho ...
Rakul:Anti Ra Na notlo karchavu chi nanu Adi megasa Ra Babu anina Na Medha etha Karachi Mali Na notlo kuda Na chiii Na notlo adutho la undi epudu Ani smile face tho chpiddi...
Ala Rakul cum tho tadichipoyi udi adha time ki ma Akka kuda vachidi door open chai Ani ventana Rakul tha nadumu bodduni eka thana boobs Medha Una cum Ni saree tho cover chaskutudi...
#
Nanu pant vesukuni door open chasa...
Ma akka vachi podukdi ma Akka...
Nanu Rakul pakaki veli sleeping apudu rakul thana Medha Una cum Ni chupistudi naku and eka notlo cum undi Ani kuda notini chupistudi naku...
Ala aroju first time sex chasa nanu...
THE END
Base on true story...